Tử vi tuổi Dậu 2022: Sự nghiệp nở rộ, sức khỏe cần chú ý

Nguyễn Thị Thùy

Tử vi tuổi Dậu 2022 cho thấy, năm Nhâm Dần là năm may mắn với tuổi Dậu. Vận trình tuổi Dậu đang trên đà thăng tiến nhờ có nhiều sao tốt chiếu mệnh.

Người tuổi Dậu là những người sinh các năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017… Họ là những người nổi tiếng chăm chỉ, sáng tạo và quảng giao. Trong cuộc sống, họ dám nghĩ làm làm, sẵn sàng mơ ước và thực hiện. 

Tuổi Dậu chỉ tìm thấy niềm vui khi sống giữa tập thể. Họ không chịu nổi cô đơn. Họ tự tin bày tỏ quan điểm giữa đám đông, biết giữ lời hứa. Trong gia đình và công sở, tuổi Dậu có thể trở thành người lãnh đạo và dẫn dắt tuyệt vời. Họ yêu thích diễn thuyết, mong đợi mọi người sẽ chú ý tới mình. Nếu không được, họ sẽ trở nên chán nản, ưu tư. 

Trong gia đình, tuổi Dậu luôn biết cách duy trì tổ ấm. Tuy nhiên, họ lại khá ích kỷ, ngoan cố, nhiều khi không chịu lắng nghe những lời khuyên nhủ. Nhiều khi, tuổi Dậu còn tự tin quá mức tới nỗi tự tâng bốc bản thân và thành quả của mình. Bù lại, họ lại rất thẳng thắn, tốt bụng và đáng tin cậy

Tổng quan tử vi tuổi Dậu 2022

Người tuổi Dậu là người sinh vào những năm Đinh Dậu (1957), Kỷ Dậu (1969), Tân Dậu (1981), Quý Dậu (1993) và Ất Dậu (2005). Họ là người có tính cần cù, coi trọng vẻ đẹp bên ngoài. Tuổi Dậu còn có khả năng nhìn nhận và phán đoán tương lai. Trong làm ăn kinh doanh, tuổi Dậu là người nhanh nhẹn nhưng không giỏi chịu đựng. Nếu gặp khó khăn sẽ dễ dàng nản chí.

tu-vi-tuoi-dau-2022-su-nghiep-no-ro-suc-khoe-can-chu-y-1-1642337463.jpg
Người sinh năm Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu 2022 cho thấy, vận hạn tuổi Dậu gặp năm Dần thì chủ về Bình Hòa. So với những năm trước, mọi chuyện khởi sắc hơn nhiều. Làm ăn có những phát triển mới, kế hoạch theo đúng tiến độ và đạt hiệu quả như mong đợi. 

Ra ngoài làm ăn, tuổi Dậu có khả năng gặp được quý nhân. Tử vi tuổi Dậu 2022 nghiêng về tài chính. Dù không còn vất vả như năm 2021 nhưng cũng chưa được tốt cho lắm. Tài lộc không nhiều, làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu mà không dư dả mấy. Tuy nhiên, cần cẩn trọng khi ra ngoài, đặc biệt là di chuyển đi xa. 

Các yếu tố may mắn của tuổi Dậu năm 2022

Tài lộc: 4/5

Sức khỏe: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Tình yêu: 3/5

Con số may mắn: 5, 6, 7, 8

Màu may mắn: Vàng, Nâu, Bạc

Tháng thuận lợi: Tháng 8, Tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Dậu 2022 theo từng phương diện

Sự nghiệp

Theo tử vi tuổi Dậu 2022, sự nghiệp năm Nhâm Dần của người tuổi Dậu khá sáng lạng. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào năng lực của họ. Muốn thăng tiến lên vị trí cao hơn, tuổi Dậu phải nỗ lực và quyết tâm hơn. Bạn bè sẽ là những người đồng hành đắc lực với họ. 

Năm 2022, mọi sự rất ưu ái người tuổi Dậu. Bản mệnh sẽ thành công bứt phá nếu tận dụng được cơ hội và may mắn của mình. 

Tài lộc

Đối mặt cục diện Bình Hòa, tài lộc năm 2022 của người tuổi Dậu có nhưng không nhiều. Bản mệnh cần có kế hoạch đầu tư, chi tiêu hợp lý nếu muốn tự lập tài chính. 

tu-vi-tuoi-dau-2022-su-nghiep-no-ro-suc-khoe-can-chu-y-3-1642337463.jpg
Các yếu tố may mắn của tuổi Dậu năm 2022

Năm này, tuổi Dậu nên tránh đầu cơ ngắn hạn và tham gia những dự án đầu tư rủi ro cao. Nên ưu tiên các hạng mục đầu tư trung và dài hạn. Mỗi tháng, nguồn thu đều đặn sẽ giúp tài chính tuổi Dậu ổn định. Nếu tích lũy đúng cách, cuối năm tiền bạc sẽ dư dả hơn nhiều. 

Tình duyên

Theo tử vi tuổi Dậu 2022, người tuổi Dậu tình cảm năm này khá êm đẹp. Hầu hết mọi sự đều như mong đợi. Với người đã có gia đình, họ sẽ có được phút giây êm ấm bên người thân. Gia đạo ít cãi vã, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không. Con cháu vừa hiếu thảo lại giỏi giang.  

Nếu đang trong giai đoạn hẹn hò, nên dành nhiều thời gian cho nửa kia. Không nên để áp lực công việc ảnh hưởng tới tình cảm đôi lứa. Người độc thân nên chủ động, đừng che dấu cảm xúc. Dù nam hay nữ cũng đừng để cái tôi làm mất đi hạnh phúc của mình.  

Sức khoẻ

Sức khỏe tuổi Dậu năm 2022 có nhiều chuyển biến tích cực. Ai hay ốm đau vặt sẽ khỏe mạnh hơn. Người mắc bệnh nghiêm trọng sẽ tìm được phương pháp điều trị hiệu quả.  

Tuổi Dậu không nên suy nghĩ quá nhiều. Việc giữ tinh thần lạc quan rất quan trọng. Luôn thực hiện đủ và đúng yêu cầu và hướng dẫn của bác sĩ.  

Tử vi tuổi Dậu 2022 theo năm sinh

Kỷ Dậu 1969

Tử vi tuổi Dậu 2022 cho thấy, Kỷ Dậu đang được ưu ái cả về Thiên thời - Địa lợi - Nhân hoà. Vận trình cuộc sống phát triển khá lý tưởng, liên tục đón nhận cơ hội thăng tiến và tài lộc. 

tu-vi-tuoi-dau-2022-su-nghiep-no-ro-suc-khoe-can-chu-y-5-1642337463.jpg
Tử vi tuổi Dậu 2022 theo năm sinh

Tuy nhiên, tuổi Dậu vẫn không tránh khỏi “khúc cua” vận trình. Tốt nhất nên cẩn trọng cách đối nhân xử thế. Không nên gắt gỏng, kiêu ngạo sẽ dính phải thị phi. 

Tân Dậu 1981

Năm 2022, vận trình tuổi Tân Dậu chuyển biến khá chậm. Bù lại, những thay đổi này lại khá chắc chắn. Tân Dậu được cấp trên trọng dụng và đánh giá cao nhờ chính nỗ lực và cố gắng của mình. Nhiều khả năng, Tân Dậu sẽ được thăng tiến trong công việc, được tăng lương.

Tuy nhiên, Tân Dậu nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Thay vì vui chơi bên ngoài, nên dành thời gian sẻ chia, giúp đỡ nửa kia quán xuyến việc nhà. 

Quý Dậu 1993

Tử vi tuổi Dậu 2022 cho thấy, phương diện công việc và tài chính của Quý Dậu khá ổn định. Chỉ cần một lòng thực hiện mục tiêu, thành quả thu về sẽ vô cùng bất ngờ.

Trong năm Nhâm Dần, chuyện tình cảm của họ lại khá ảm đạm. Người có đôi lại dễ dàng mâu thuẫn khiến tình cảm rạn nứt. Người độc thân rất khó tìm được nửa kia bởi bản tính nhút nhát, thụ động. 

Ất Dậu 2005

Tuổi Ất Dậu năm Nhâm Dần phải đối mặt với nhiều áp lực học hành. Thời gian này, tâm lý Ất Dậu dễ thay đổi thất thường. Những lúc như thế, bản mệnh nên dành thời gian trò chuyện với người thân, bạn bè để giải tỏa áp lực. 

tu-vi-tuoi-dau-2022-su-nghiep-no-ro-suc-khoe-can-chu-y-4-1642337463.jpg
Vận mệnh người tuổi Dậu 2022 

Năm 2022, đương số nên chú tâm vào học hành, dành thời gian phát triển bản thân. Đừng để những cảm xúc nhất thời của chuyện tình cảm làm ảnh hưởng tới cuộc sống.

Tử vi tuổi Dậu 2022 theo tháng

Ngoài tử vi tuổi Dậu theo tuổi và các phương diện, tử vi tuổi Dậu 2022 theo tháng sẽ giúp bản mệnh nắm được hung cát, từ đó đưa ra quyết định và hành động phù hợp.  

 • Tháng 1: Tiền bạc hao tổn nhiều, chi nhiều hơn thu. Tháng này, tuổi Dậu nên học cách tiết kiệm, tích lũy tiền bạc để phòng khi trường hợp bất trắc xảy ra.
 • Tháng 2: Đối mặt với cục diện Tương Xung, tuổi Dậu áp lực, nhiều rắc rối phải giải quyết. Tháng này cần đề phòng tiểu nhân hãm hại.
 • Tháng 3: Cẩn trọng trong việc ký kết các văn bản thỏa thuận. Nếu hùn hạp làm ăn cũng phải cân nhắc thật kỹ. 
 • Tháng 4: Tháng này, tuổi Dậu có quý nhân nâng đỡ, sự nghiệp hanh thông. Vì thế, công việc làm ăn thuận lợi, vượt qua khó khăn một cách êm đẹp. 
 • Tháng 5: Tâm lý bất ổn do áp lực công việc và cuộc sống. Tuổi Dậu tâm lý nóng nảy, khiến mâu thuẫn đẩy lên cao. Tốt nhất không nên tham gia những dự án đầu tư ngắn hạn.
 • Tháng 6: Tháng này vận trình khởi sắc, sức khỏe dồi dào, giao đạo có tin vui.
tu-vi-tuoi-dau-2022-su-nghiep-no-ro-suc-khoe-can-chu-y-2-1642337443.jpg
Tử vi tuổi Dậu 2022 theo tháng
 • Tháng 7: Công việc kinh doanh phát tài phát lộc. Tuy nhiên cần lưu ý vấn đề sức khỏe, tránh để bệnh cũ tái phát. 
 • Tháng 8: Thay vì công việc, tuổi Dậu nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. Việc nghỉ ngơi giúp họ thư giãn đầu óc, cân bằng lại cuộc sống.
 • Tháng 9: Bản mệnh đón nhận nhiều cơ hội tài lộc từ người thân, bạn bè mang tới. Không nên tiêu xài hoang phí, việc chi tiêu hợp lý sẽ giúp tuổi Dậu rủng rỉnh tiền bạc. 
 • Tháng 10: Năm 2022, cuộc sống sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt là phương diện công việc. Tháng này, tuổi Dậu có nhiều cơ hội để phát huy năng lực bản thân, mở ra nhiều cơ hội như thưởng nóng, tăng lương, có cơ hội thăng tiến.
 • Tháng 11: Tuổi Dậu sẽ chi tiêu khá nhiều tiền cho các kế hoạch của bản thân. Trong đó, phải kể đến những hoạt động đầu tư, mở rộng kinh doanh, xây nhà mới. 
 • Tháng 12: Cuộc sống có hung có cát. Tháng cuối năm 2022, bản mệnh liên tục thu về nhiều lợi lộc từ những hoạt động đầu tư, có nhiều lương thưởng nơi làm việc. Tuy nhiên, cần cẩn trọng sức khỏe, nếu có biểu hiện gì cần đi thăm khám sớm.  

Theo tử vi tuổi Dậu 2022, năm Nhâm Dần chủ yếu là do họ tự thân vận động. Đôi khi vẫn có người thân, bạn bè giúp đỡ. Họ sẽ nhận được thành quả xứng đáng nhờ những cố gắng và nỗ lực của bản thân. Cuộc sống tuổi Dậu đón nhận nhiều vận khí cát lành, mưu sự dù lớn hay nhỏ đều thành công dễ dàng.  

Tuy nhiên, họ cần chú trọng đời sống tinh thần trong năm 2022. Tuổi Dậu nên dành thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng và ở bên gia đình. Tránh để bản thân bị cuốn vào những áp lực công việc, cuộc sống. 

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm