Tư vấn phong thủy: Có nên đeo tỳ hưu bằng vàng hay không?

Trang Thu - Phòng SEO

Giải đáp có nên đeo tỳ hưu bằng vàng? Tỳ hưu chỉ thích ăn châu báu, vàng bạc và không có hậu môn để nhả ra nên được xem là một trong những linh vật chiêu tài giữ lộc hiệu quả. 

Truyền thuyết về Tỳ Hưu

Tỳ Hưu còn được gọi với các tên khác như Thiên Lộc, Bách Giải, Tịch Tà, Kỳ Ngưu hay Tỳ Khưu. Tỳ Hưu thuộc Tứ Linh -  bốn loài linh thú lớn trong thần thoại Trung Hoa và các nước đồng văn tượng trưng cho điềm tốt lành và sự cát tường. 

Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu chính là người con thứ 9 của Long Vương. Linh vật tập hợp những bộ phận đẹp nhất của nhiều loài khác nhau. Điển hình là thân ngựa, dáng sư tử, đầu có sừng như rồng, chân kỳ lân và lưng có cánh ngắn.

co-nen-deo-ty-huu-bang-vang-1-1652417381.jpg
Có nên đeo tỳ hưu bằng vàng hay không?

Tỳ Hưu có sở thích ăn vàng bạc, châu báu nhưng lại không có hậu môn. Vậy nên các đồ vật sau khi ăn vào đều thu ở trong người không hề nhả ra. Tỳ Hưu bị chết yếu cũng chính bởi vì lý do này. Ngọc Hoàng sau đó thương tình đã rước Tỳ Hưu về làm linh vật tài lộc với nhiệm vụ ngăn cản tà ma quấy nhiễu Thiên Đình.

Về phong thủy, đây là linh vật đem đến tiền tài, sức khoẻ và giải trừ vận đen. Đồng thời hỗ trợ tốt công danh sự nghiệp và chiêu cầu bình an cho chủ nhân. Qua đây chắc hẳn quý độc giả đã phần nào trả lời được thắc mắc “có nên đeo tỳ hưu bằng vàng”. 

Giải đáp phong thủy có nên đeo tỳ hưu bằng vàng không?

Như đã chia sẻ ở trên, thức ăn của Tỳ Hưu là vàng bạc và châu báu. Do đó giải đáp cho việc có nên đeo tỳ hưu bằng vàng là hoàn toàn có. Điều này sẽ giúp Tỳ Hưu tăng thêm năng lượng để mang đến may mắn, chiêu mộ phú quý, thúc đẩy công danh cho gia chủ.

Đeo Tỳ Hưu vàng nhân đôi may mắn, gấp đôi tài lộc

Tỳ Hưu vốn là linh vật yểm trợ tài lộc, đại diện phú quý và chỉ ăn vàng bạc, châu báu. Vậy nên việc đeo Tỳ Hưu làm bằng chất liệu vàng sẽ mang đến năng lượng kim nguyên bảo cho chủ nhân. Đồng thời có ý nghĩa thu hút tiền vàng, may mắn về tài chính như đốm lửa nhen lên tài lộc.

co-nen-deo-ty-huu-bang-vang-2-1652417381.jpg
Tỳ hưu vàng chế tác trên các trang sức phong thủy mang ý nghĩa biểu trưng cho tài lộc, sức khỏe

Đó chính là lý do tại sao phần lớn người giàu đều không hề băn khoăn có nên đeo tỳ hưu bằng vàng hay không mà sẵn sàng mua ngay. Một phần khẳng định khả năng tài chính của bản thân còn chủ yếu vẫn là để kích thích, nhân lên nguồn năng lượng từ vàng.  

Tỳ Hưu vàng mix cùng vòng đá tương sinh giúp vạn điều thuận lợi

Chủ nhân cũng có thể tùy ý chọn Tỳ Hưu đá hoặc ngọc để đeo tay. Nhưng khi kết hợp chúng cùng dây đỏ phong thủy sẽ giảm đi vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như ý nghĩa may mắn. Trái lại, khi chọn Tỳ Hưu vàng phối cùng dây đỏ hay vòng đá đều đảm bảo kích thích vận may. Đồng thời còn có tác dụng bảo hộ bình an mà vẫn giữ được vẻ đẹp tinh xảo của trang sức.

Ngoài ra, vòng Tỳ Hưu vàng kết hợp với trầm hương cũng là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Vật phẩm không chỉ có ý nghĩa thúc đẩy tài vận, kích thích may mắn mà còn nhân đôi công năng, chiêu tài hút lộc hiệu quả. Đặc biệt là với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Đeo Tỳ Hưu vàng hóa giải mọi vận rủi, điềm xui

Vòng tay tỳ hưu vàng còn được nhiều người tin chọn với khả năng “Trừ tà, hóa giải sát khí”. Vật phẩm phong thủy rất tốt cho sức khỏe chủ nhân. Khi được kết hợp với những viên đá tự nhiên chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, chúng có thể hóa giải mọi điềm xui, vận rủi để mang đến những điều tốt lành nhất.  

co-nen-deo-ty-huu-bang-vang-3-1652417381.jpg
Tỳ Hưu vàng mang đến nhiều may mắn và hạn chế tối đa việc thất thoát tiền của, phúc khí

Tỳ Hưu vàng đa dạng mẫu mã, thiết kế

Tuy là linh vật tài lộc nhưng tùy vào từng kiểu dáng Tỳ Hưu sẽ mang đến ý nghĩa may mắn khác nhau. Gia chủ cần dựa vào tuổi tác, cung mệnh cũng như mục đích sử dụng để lựa chọn được mẫu Tỳ Hưu vàng phù hợp nhất. 

Còn tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn thiết kế Tỳ Hưu phù hợp. Ví dụ gia chủ dùng Tỳ Hưu làm vòng đeo tay, dáng Tỳ Hưu thiết kế hình nằm, dáng ngang. Còn chọn Tỳ Hưu là mặt vòng cổ, gia chủ nên lựa chọn thiết kế dáng đứng, tạo gu thời trang và thẩm mỹ đẹp hơn. 

Ngoài ra, Tỳ Hưu là linh vật phong thủy, gia chủ đeo Tỳ Hưu cũng nên lựa chọn màu sắc Tỳ Hưu cho đúng màu tương sinh, tương hợp của mình. Điều này phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy, tránh vận hạn, hút tài lộc tới chủ nhân. 

Tạm kết

Việc hiểu rõ có nên đeo tỳ hưu bằng vàng để lựa chọn vật phẩm phong thủy đúng quy luật tương sinh tương khắc sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc. Nếu cần thêm bất kỳ sự tư vấn từ Meeyland.com, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể nhất nhé!