Trường Lưu Thủy là gì? Tính cách, vận mệnh của Trường Lưu Thủy ra sao

Trần Thị Ánh Dương

Mỗi con người sinh ra đều mang trong mình nạp âm tương ứng với ngũ hành bản mệnh. Đối với nam, nữ sinh tuổi Nhâm Thìn và Quý Tỵ có thể dựa vào nạp âm Trường Lưu Thủy để biết vận mệnh, phong thủy của mình. Từ đó bản thân sẽ vận dụng tốt các yếu tố may mắn, tài lộc vào cuộc sống.

1. Mệnh Trường Lưu Thủy là gì?

Trường Lưu Thủy là một trong sáu nạp âm nằm trong hành Thủy. Trong đó trường có nghĩa là dài, lưu là chảy, còn thủy chính là nước. Như vậy nó được hiểu là một dòng nước chảy dài hình thành từ lâu đời để đổ ra biển lớn.

Những người thuộc mệnh này thường có suy nghĩ sâu xa, hay tính toán về điều lớn lao trong cuộc sống. Nhìn chung họ đều sở hữu đầu óc thông minh, nhanh nhẹn nhưng sẽ phải đối mặt với khá nhiều thử thách của cuộc đời.

truong-luu-thuy-1-1650535243.jpg

Trường Lưu Thủy là một trong sáu nạp âm nằm trong hành Thủy

2. Người mệnh Trường Lưu Thủy sinh năm nào?

Ngũ hành nạp âm Trường Lưu Thủy là những người sinh năm Nhâm Thìn và Quý Tỵ. Trong đó Nhâm Thìn sinh vào các năm 1892, 1952, 2012, 2072. Can chi của tuổi này xung khắc nhau khiến cuộc sống của chủ mệnh trải qua nhiều khó khăn, trắc trở. Họ phải nỗ lực cố gắng mới có thể thành công.

Tuổi Quý Tỵ sinh vào năm 1893, 1953, 2013, 2073. Can chi của tuổi này cũng có sự xung khắc nên cuộc sống không có nhiều thuận lợi. Mặc dù vậy người tuổi Quý Tỵ vẫn có chút may mắn hơn so với Nhâm Thìn. 

3. Tính cách, vận mệnh người mệnh Trường Lưu Thủy

3.1. Tính cách Trường Lưu Thủy

Nam, nữ thuộc mệnh Trường Lưu Thủy là những người chăm chỉ, thích hoạt động và sự sôi nổi. Bản mệnh thích sự biến động nên thường xuyên tham gia các công việc xã hội, tập thể. Trong đám đông họ luôn trở thành tâm điểm khuấy động bầu không khí và chủ động giao lưu với mọi người xung quanh.

Ở tuổi trung niên, Nhâm Thìn và Quý Tỵ sẽ trở thành những con người chín chắn, vốn sống phong phú. Họ luôn hướng về điều tích cực, không ngừng giúp đỡ cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên nếu muốn xây dựng sự nghiệp lớn chủ mạng cần xem xét đa phương diện để tránh sai sót.

truong-luu-thuy-2-1650535243.jpg

Nam, nữ mệnh Trường Lưu Thủy là những người chăm chỉ, thích sự sôi nổi

3.2. Vận mệnh người Trường Lưu Thủy

 - Con đường công danh, sự nghiệp:

Nam, nữ thuộc nạp âm Trường Lưu Thủy thích giao lưu, cống hiến nên thường có xu hướng lựa chọn công việc phục vụ cộng đồng, cần giao tiếp rộng. Bên cạnh đó các ngành cần di chuyển thường xuyên như du lịch, giao thông vận tải, hải ngoại cũng rất thích hợp với chủ mạng.

Trong cơ quan, tổ chức nhiều người tuổi Nhâm Thìn và Quý Tỵ có khả năng giữ chức vụ cao. Bởi họ có khả năng xác định mục tiêu công việc, lập kế hoạch chi tiết. Tuy nhiên bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều sóng gió khi còn trẻ. Do đó người mệnh này cần rèn luyện ý chí, bản lĩnh để vượt qua thử thách. Đến khi về già các bạn mới có được cuộc sống sung túc, giàu sang.

- Đường tình duyên, gia đạo:

Trường Lưu Thủy thuộc tuýp người mạnh mẽ, chủ động trong các mối quan hệ tình cảm. Khi yêu ai họ sẵn sàng bày tỏ suy nghĩ của lòng mình. Không những thế họ còn luôn dịu dàng, quan tâm và chăm sóc hết mức cho người mình yêu thương. Tuy nhiên đường tình duyên của chủ mạng cũng không quá thuận lợi, phải trải qua vài ba mối tình mới tiến đến hôn nhân.

Người tuổi Nhâm Thìn và Quý Tỵ mang số mệnh đào hoa, đa tình. Bởi vậy các bạn cần biết giữ mình sau khi kết hôn để cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc. Đồng thời không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến sự nghiệp.

truong-luu-thuy-3-1650535243.jpg

Chủ mệnh thường có xu hướng lựa chọn công việc phục vụ cộng đồng

4. Mệnh Trường Lưu Thủy hợp màu gì, đi xe màu gì?

4.1. Màu sắc phù hợp

Theo phong thủy ngũ hành, người mệnh Trường Lưu Thủy tương hợp với các màu thuộc hành Kim gồm trắng, xám, ghi, ánh kim. Cùng với đó là màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xanh lá cây của hành Mộc. Màu sắc hợp luôn mang đến may mắn, hỗ trợ chủ mệnh vượt qua khó khăn.

4.2. Màu sắc kiêng kỵ

Người tuổi Nhâm Thìn và Quý Tỵ nên tránh sử dụng các màu kỵ thuộc hành Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng. Hoặc màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu. Những màu xung khắc có thể làm giảm vận thế, khiến tâm trạng của chủ mệnh trở nên bất an. Hơn nữa chúng còn làm sức khỏe chủ nhân giảm sút.

truong-luu-thuy-4-1650535243.jpg

Mệnh Trường Lưu Thủy tương hợp với các màu thuộc hành Kim

5. Trường Lưu Thủy hợp mệnh nào/tuổi nào?

5.1. Trường Lưu Thủy hợp mệnh nào?

Mệnh sinh, tương hợp: Hải Trung Kim, Đại Lâm Mộc, Kiếm Phong Kim, Giản Hạ Thủy, Bạch Lạp Kim, Dương Liễu Mộc, Tuyền Trung Thủy, Tùng Bách Mộc, Trường Lưu Thủy, Sa Trung Kim, Bình Địa Mộc, Kim Bạch Kim, Thiên Hà Thủy, Thoa Xuyến Kim, Tang Đố Mộc, Đại Khê Thủy, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy. 

Mệnh tương khắc: Lư Trung Hỏa, Lộ Bàng Thổ, Sơn Đầu Hỏa, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Bích Thượng Thổ, Phúc Đăng Hỏa, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, Thiên Thượng Hỏa. 

5.2. Trường Lưu Thủy hợp tuổi nào?

Tuổi tương hợp: Nam - nữ mạng sinh năm Nhâm Thìn hợp với tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần. Người sinh năm Quý Tỵ hợp với tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Tân Mão. Khi bạn chọn tuổi hợp mệnh sẽ giúp công danh, sự nghiệp và gia đạo luôn thuận lợi, bình yên.

Tuổi tương khắc: Tuổi Nhâm Thìn xung khắc với các Giáp Ngọ, Canh Tý, Ất Mùi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý. Còn Quý Tỵ xung khắc với tuổi Nhâm Dần, Canh Dần. Các bạn nên tránh kết hợp với tuổi kỵ bởi nó sẽ kìm hãm vận khí, yếu tố may mắn khiến cuộc sống trở nên bế tắc hơn.

truong-luu-thuy-5-1650535244.jpg

Chọn tuổi hợp mệnh sẽ giúp sự nghiệp thành công, gia đạo hạnh phúc

Lời kết

Qua bài viết trên đây của MeeyLand chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về tính cách, con người, vận mệnh của nạp âm Trường Lưu Thủy. Dựa vào những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chủ mạng có thể dễ dàng chọn được màu sắc, đối tác phù hợp. Như vậy cuộc sống sẽ thu hút nhiều điều may mắn, nhanh tiến tới thành công.