Tổng hợp những lời chúc Tết gia đình người yêu được lòng nhất

Phạm Thị Liễu

Để ghi điểm trong mắt gia đình người yêu thì mọi lời nói, hành động của bạn đều cần chỉn chu. Vì vậy, trước khi đến nhà người yêu chơi vào dịp Tết bạn nên chuẩn bị sẵn những câu chúc Tết ý nghĩa nhé.

Đầu xuân năm mới là dịp để những người con trong gia đình dẫn người thương của mình về ra mắt, đây cũng là dịp để bạn làm quen và tạo ấn tượng tốt với gia đình của người yêu. Dưới đây là tổng hợp những mẫu câu chúc Tết gia đình người yêu xuân Nhâm Dần hay và ý nghĩa nhất cho bạn tham khảo. 

1. Nhân dịp xuân sang năm mới đến, cháu đến chúc Tết cả nhà. Kính chúc ông bà và hai bác sức khỏe, gia đình gặp nhiều may mắn, phát lộc phát tài, khỏe mạnh bình an ạ. 

2. Năm mới con đến chơi nhà, kính chúc hai bác năm mới bình an, toàn gia mạnh khỏe. Chúc hai bác làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. 

3. Sang năm mới Nhâm Dần, con chúc hai bác khỏe mạnh, hạnh phúc, lúc nào cũng vui vẻ. Chúc gia đình ta làm ăn phát đạt, lộc vào như nước, may mắn dạt dào.

4. Đầu xuân Nhâm Dần, con chúc hai bác trẻ khỏe, dẻo dai, công việc thuận lợi gặp nhiều may mắn. Con chúc gia đình mình luôn vui vẻ, đầy ắp tiếng cười.

5. Xuân sang năm mới con xin kính chúc gia đình mình năm mới phát tài, vạn sự như ý. Con kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, kính chúc hai bác sức khỏe dồi dào, chúc các anh chị làm ăn phát đạt, chúc các em các cháu học hành giỏi giang. Chúc cả nhà năm mới hoan hỉ, gặp nhiều niềm vui.

dung-ngan-ngai-ma-gui-den-bo-me-ban-loi-chuc-tot-lanh-1642391538.jpg
Những lời chúc ý nghĩa sẽ giúp tạo ấn tượng tốt với gia đình người yêu

6. Năm mới đến, cháu xin chúc gia đình mình mạnh khỏe, hạnh phúc. Cả nhà luôn sung túc, phúc lộc thọ đủ đầy.

7. Tết đến xuân sang, con xin kính chúc bác trai bác gái tiền đầy ví, mạnh khỏe an khang. Chúc gia đình mình luôn hạnh phúc, bình an, luôn gặp được những điều tốt đẹp.

8. Nhâm Dần vừa đến, con xin kính chúc gia đình mình luôn hạnh phúc, ý chí vững vàng, niềm vui rộn ràng. Chúc cả nhà làm ăn phát đạt, khỏe mạnh an khang. Chúc cả gia đình ta năm mới vui vẻ.

9. Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, con chúc ông bà và hai bác có thật nhiều sức khỏe. Chúc cả nhà luôn hạnh phúc, ngày càng tươi trẻ, nụ cười mãi nở trên môi.

10. Hoa đào nở rộ báo dịp năm mới đến rồi. Nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần, con chúc gia đình mình luôn rộn ràng tiếng cười, hạnh phúc dài lâu. Chúc cho gia đình mình sang năm nay gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Con chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe an khang.

11. Nhân dịp năm mới, cháu chúc cả nhà mình năm mới an lành và hạnh phúc. Chúc cả nhà mình có một năm mạnh khỏe, bình an, tiền vô như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như là châm kim.

12. Cháu chúc cô chú sang năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó khăn trong năm cũ sẽ qua đi, gánh nặng cũng sẽ vơi bớt dần. Chúc cô chú sống lâu trăm tuổi, mạnh khỏe vui vẻ, luôn sống vui cùng con cháu. 

13. Chúc gia đình mình một năm mới tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc. Cháu chúc ông bà bách niên giai lão, con chúc hai bác mạnh khỏe hạnh phúc. Chúc cả nhà năm mới bình an, chúc mừng năm mới cả nhà mình ạ.

14. Năm mới, cháu kính chúc cả gia đình mình một năm mới an khang và yên bình. Chúc cả nhà một năm thật bình an, sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới. Chúc cả nhà cùng chung tay xây dựng một gia đình bình an hạnh phúc.

15.Cháu kính chúc hai bác một mùa xuân mới tràn đầy sức khỏe, nhiều niềm vui và thật may mắn. Chúc hai bác sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui cuộc sống, được hưởng phúc của con cháu. Kính chúc hai bác mỗi năm lại thêm một niềm vui lớn. Chúc mừng năm mới cả nhà ạ.

gui-loi-chuc-den-bo-me-nhan-dip-dau-xuan-nam-moi-1642391539.jpg
Đừng quên chuẩn bị những món quà ý nghĩa khi nhà người yêu chúc Tết nhé

16. Con kính chúc hai bác sức khỏe dồi dào, luôn luôn “tươi trẻ”, mạnh khỏe. Con chúc gia đình ta luôn hạnh phúc, êm đềm, trong nhà luôn có tiếng cười đùa vui vẻ. Chúc mừng năm mới, mừng cả nhà xuân Nhâm Dần an khang.

17. Xuân sang năm mới đến, cháu kính chúc gia đình ta năm mới vui vẻ. Chúc bác trai mãi khỏe, dẻo dai. Chúc bác gái ngày càng tươi tắn, sắc xuân rạng ngời. Chúc các em bé nhà ta chăm ngoan học giỏi. Chúc mừng năm mới cả nhà.

18. Thế mà một năm mới đã đến, hôm nay con đến chúc Tết nhà mình, kính chúc toàn gia luôn mạnh khỏe. Năm vừa qua dịch bệnh kéo dài, gia đình ta không được đoàn tụ thường xuyên, nhưng thật may cái Tết này đã giúp cả nhà được sum vầy. Con hy vọng sang năm mới gia đình ta sẽ luôn quây quần ấm áp như thế này. Chúc mừng năm mới cả nhà.

19. Chúc mừng năm mới, Nhâm Dần đã tới, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, khỏe mạnh anh khang, gia đình hạnh phúc. Con xin chúc toàn gia năm mới mạnh khỏe bình an.

20. Mừng xuân Nhâm Dần, con xin kính chúc cả gia đình năm mới mạnh khỏe. Chúc hai bác dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Chúc cả nhà năm mới bình an. 

Năm hết Tết đến là thời điểm nhà người người nhà nhà sum vầy tụ họp cũng là dịp để người yêu giới thiệu bạn đến với gia đình. Ngoài việc chuẩn bị những câu chúc Tết thật hay và ý nghĩa thì bạn cũng nên chuẩn bị một món quà Tết khi đến chơi nhà nhé. Món quà không cần quá đắt đỏ nhưng cũng phải thật sang trọng và ý nghĩa. Bạn nên mua những món quà dùng được ngay tuy nhiên hãy chú ý phải chọn món quà phù hợp để không bị chê là đồ dở, đồ không ngon nhé.

Trường hợp, hai bạn là người khác miền thì khi đến nhà người yêu tương lai bạn nên chuẩn bị một món quà là đặc sản của vùng miền đó. Món quà đó chắc chắn sẽ có ý nghĩa lớn, chắc hẳn bố mẹ người yêu sẽ ấn tượng về món quà đó.

Trên đây là tổng hợp những câu chúc tết gia đình người yêu, giúp bạn ghi mắt trong gia đình của người ấy. Các bạn hãy ghi nhớ những câu chúc hay và ý nghĩa này để gửi lời chúc nhé. Chúc các bạn có một năm mới an lành và hạnh phúc, chúc những cặp đôi yêu nhau sẽ sớm về chung một nhà trong năm Nhâm Dần 2022 này. Chúc mừng năm mới.