Phong thủy nhà bếp: Phòng bếp gia chủ tuổi 1956 mang lại may mắn, tài lộc

Trần Thị Ánh Dương

Trong căn nhà cho dù nhỏ hay to thì điều có một phòng bếp. Ở đó không những chứa đựng kỷ niệm còn là linh khí của chủ nhà. Với mỗi một chủ nhà khác nhau thì điều có một phong cách riêng về kiến trúc mà còn về phong thuỷ. Có thể, đối với bạn hợp với hướng này nhưng với tôi lại không hợp. Vậy, bài viết dưới đây giúp chúng ta tìm hiểu về phong thuỷ phòng bếp gia chủ tuổi 1956, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Hướng tốt đặt phòng bếp gia chủ tuổi 1956

Các hướng tốt cho phòng bếp tuổi Bính Thân:

1956-binh-than-1-1649321848.jpg

Chọn hướng tốt đặt phòng bếp cho tuổi 1956 Bính Thân

Các hướng không tốt khi đặt phòng bếp gia chủ tuổi 1956

  • Nam (Hoạ Hại):  hướng này không đem lại may mắn, ngược lại còn đem lại tai họa thị phi, sự nghiệp gặp nhiều sóng gió.

  • Đông Nam (Tuyệt Mệnh): đối với hướng này thì đầy hung khí, gia chủ sẽ gặp sự tang tóc, sức khỏe suy yếu, gặp phải nhiều đau thương mất mát.

  • Đông (Lục Sát): hướng này đem lại sự rối ren, bất hòa trong gia đình, các thành viên trong gia đình bất đồng quan điểm, có thể dẫn đến kiện tụng

  • Bắc (Ngũ Quỷ): đây là hướng không nhũng làm ảnh hưởng đến sự thịnh vượng tài chính của gia đình mà còn gây mâu thuẫn trong gia đình.  

Không đặt bếp ở hướng nào và những tọa độ cần tránh khi đặt hướng phòng bếp gia chủ tuổi 1956

  • Không nên đặt cửa bếp thẳng đối diện cửa chính nhà, cửa phòng ngủ hoặc cửa nhà vệ sinh.

  • Không đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh, không đặt cửa sổ phía sau bếp, tránh giáp diện tường phía Tây.

  • Tránh đặt bếp dưới xà ngang hoặc có vật nặng đè ở trên. Bởi nó gây hao tài tốn của.

  • Không nên đặt bếp trên giếng nước, hầm rút dễ ảnh hưởng đến các thành viên hay  ốm đau, thường mất hoà khí trong gia đình.

  •  Nền phòng bếp không nên cao hơn các phòng khác trong căn nhà.

1956-binh-than-2-1649321847.jpg

không nên đặt bếp gần chậu rửa

Những món đồ trang trí hợp phong thủy phòng bếp gia chủ tuổi 1956

Tuổi 1965 Bính Dần là những người mệnh Hoả, nên rất hợp với màu sơn màu đỏ, màu tím, màu cam đem lại vượng khí, tài lộc cho gia đình. vì những màu trên là màu nên bạn có thể kết hợp với các màu khác để được dung hoà hơn.

Các đồ nội thất như tủ, kệ, bàn ghế ăn …trong phòng bếp bạn nên chọn từ chất liệu bằng gỗ, vì Thổ sinh Hoả, rất tốt, đem lại nhiều năng lượng, vượng khí tốt hơn. Ngoài ra, mệnh hoả cũng rất hợp với chất liệu làm từ kính như mặt bàn kính, cửa sổ kính, đặc biệt là gương. Đâ điều là những vật liệu đem lại vượng khí, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Vì người mệnh Hoả có tính cách khá nóng nảy nên các thiết bị màu xanh và có góc cạnh như hình tam giác hay kim tự tháp. Sẽ giúp cho gia chủ vừ hút nhiều may mắn, tài lộc, lại đem lại sự ôn hoà, cân bằng cho bạn.

Ngoài ra, một căn bếp có thêm cây xanh đem lại sự thư giãn, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, Hoả lại rất hợp với thổ nên các loại cây cảnh như xương rồng, các cây hoa màu đỏ đem lại vượng khí và may mắn cho gia chủ.

1956-binh-than-3-1649321847.jpg

Cách bố trí phòng bếp theo gam màu đỏ đem lại tài lộc cho tuổi 1956

Kết luận

Việc xem phong thuỷ phòng bếp gia chủ tuổi 1956 - Bính Thân là vô cùng quan trọng. Căn bếp nhà bạn hợp với hướng nào, các hướng nên tránh, và cách bố trí ra sao để đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Mong rằng với những gì chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tuổi Bính Thân 1956 có thể lựa chọn được hướng bếp phù hợp nhé.