Những lời chúc Tết sếp ấn tượng nhất 2022

Phạm Thị Liễu

Năm hết Tết đến là dịp để các nhân viên gửi lời gắm tình cảm và những lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến cấp trên của mình.

Đầu xuân năm mới là dịp để bạn gửi những lời chúc hay và ý nghĩa nhất đến với các sếp của mình, nhằm thể hiện lòng kính trọng với cấp trên của bạn. Bạn có thể dùng những câu chúc để viết lên thiệp, hoặc gửi tin qua email thậm chí là có thể gọi điện trực tiếp. Dưới đây là những lời chúc Tết sếp hay và giàu cảm xúc nhất, bạn có thể tham khảo để gửi lời chúc đến sếp của mình nhé:

1. Vậy là năm cũ Tân Sửu vừa qua đi, năm mới Nhâm Dần đã đến rồi. Em xin chúc anh/chị mạnh khỏe, có nhiều niềm vui, gia đình yên ấm, hạnh phúc. Chúc anh chị sang năm mới tiếp tục vững tay chèo đưa công ty ta đến với những thành công mới. Cảm ơn sếp rất nhiều, chúc mừng năm mới sếp. 

2. Mỗi lần ra khơi chính là một lần sóng gió bủa vây. Nhân dịp đầu xuân năm mới, em xin chúc vị thuyền trưởng của chúng ta luôn vững tay lái để đưa công tay ta ra biển lớn gặt hái được nhiều thành công và cập bến an toàn thu lại nhiều thắng lợi. Chúc sếp và gia đình năm mới vui vẻ, mạnh khỏe, anh khang ạ.

3. Hôm nay là ngày đầu xuân năm mới và những điều mới mẻ đang chờ đợi chúng ta ở phía trước. Em xin trân trọng gửi tới sếp và gia đình lời chúc mừng năm mới. Chúc sếp và gia đình năm mới Nhâm Dần có nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Chúc sếp thêm một tuổi mới với nhiều thành công mới và sang năm nay công ty chúng ta sẽ tiếp tục thành công vươn lên. 

4. Tập thể cán bộ công nhân viên xin kính chúc sếp một năm mới đại phát, đại lợi. Kính chúc sếp luôn mạnh khỏe và mạnh mẽ vững tay chèo lái công ty ta đến với nhiều thành công mới. 

5. Nhân dịp đầu xuân năm mới, em xin kính chúc sếp và gia đình vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc sếp sang năm Nhâm Dần gặt hái thêm nhiều thành không để nhân viên chúng em còn được hưởng lây thành quả của sếp. 

loi-chu-nam-moi-danh-cho-sep-xuan-2022-1642401364.jpg
Năm mới chúc sếp luôn mạnh khỏe, làm ăn phát đạt

6. Nếu ngọn hải đăng luôn soi sáng con đường đi cho những thuyền trưởng thì đối với nhân viên bọn em sếp chính là ngọn đèn sáng nắm giữ linh hồn của ngọn hải đăng ấy. Đầu xuân năm mới em xin kính chúc sếp và gia đình mạnh khỏe, chúc sếp luôn vững chắc để làm nguồn sáng dìu dắt công ty chúng ta đi lên trong năm Nhâm Dần 2022 này. 

7. Bước sang mới Nhâm Dần, em xin kính chúc sếp có thêm nhiều sức khỏe, may mắn, gia đình hạnh phúc, an khang. Chúc sếp sang năm mới sẽ thành công hơn nữa và công ty ta sẽ luôn giữ được chứ “Tín” trên thương trường. 

8. Chính tâm huyết và lòng nhiệt tình hết mình trong công việc của anh đã truyền cho bọn em thật nhiều cảm hứng. Nhân dịp đầu xuân năm Nhâm Dần, chúng em xin chúc sếp và gia đình dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Chúc cho công ty ta dưới sự chèo lái của sếp sẽ lên một tầm cao mới. Hy vọng Tết sang năm chúng em sẽ được thưởng Tết gấp 2, gấp 3 năm nay. Một lần nữa, chúng em xin chúc mừng năm mới sếp. 

9. Chính sếp là người mang đến cho chúng em nguồn động lực và sức mạnh để không ngừng cải thiện mình và luôn hoàn thành công việc đúng hạn. Chúc sếp sang năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, làm đâu thắng đấy. Chúc mừng năm mới sếp. 

10. Người ta hay nói rằng, những người thành công luôn nắm trong tay 2 điều, 1% may mắn và 99% là nỗ lực. Nhưng đối với chúng em, ở sếp còn có cả sự tận tâm, bản lĩnh. Chúng em kính chúc sếp ngày càng thành công, luôn vững tay chèo để đưa công ty ta trở nên phát triển hơn nữa trong năm Nhâm Dần 2022 này. Chúng em đều tin tưởng vào sếp, chúc mừng năm mới sếp kính mến của chúng em.

loi-chuc-tet-sep-1642401451.jpg
Chúc sếp năm mới bản lĩnh, vững tay chèo

11. Một năm có 365 ngày thì sếp đều dành tất cả để làm việc và cống hiến cho công ty mình. Cảm ơn sếp đã luôn tin tưởng và ủng hộ cũng như giúp đỡ chúng em trong suốt một năm khó khăn vừa qua. Xuân sang năm mới em kính chúng sếp và gia đình luôn mạnh khỏe. Chúc sếp sang năm mới có một sức khỏe dồi dào để cống hiến hết mình cho công việc và đưa công ty chúng ta đến với nhiều thành công mới. Chúc mừng năm mới sếp!

12. Có điều này có lẽ sếp chưa biết nhưng đối với nhân viên chúng em thì sếp chính là nguồn động lực lớn và là tượng đài để chúng em noi gương và phấn đầu. Mong rằng sang năm mới này sếp sẽ gặp nhiều may mắn, ký được thêm nhiều hợp đồng, mở rộng công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Chúc sếp và gia đình đón xuân an lành, gặp nhiều điều may, gia đình hạnh phúc, vạn sự như ý. 

13. Trong suốt một năm dịch bệnh khó khăn vừa qua, chúng em vô cùng ngưỡng mộ sếp cách giải quyết những vấn đề của công ty mình. Sếp chính là người tuyệt vời nhất trong lòng chúng em. Dù năm qua có nhiều khó khăn nhưng không tháng nào sếp nợ lương chúng em cả, điều này khiến chúng em vô cùng cảm ơn. Chúng em hy vọng sang năm Nhâm Dần 2022 này mọi thứ sẽ dần trở về với quỹ đạo bình thường và công ty chúng ta sẽ làm ăn phát đạt hơn nữa. Chúng em xin kính chúc sếp cùng gia đình đón xuân an lành, mạnh khỏe, hạnh phúc. 

14. Năm mới Nhâm Dần vừa sang, chúng em xin chúc vị thuyền trưởng của chúng ta sẽ tiếp tục lèo lái con thuyền công ty mình vươn ra biển lớn. Chúc cho công ty ta sang năm mới làm ăn phát đạt, vững vàng hơn trên thị trường, đạt được nhiều thắng lợi. Chúc sếp và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, phúc lộc, an khang. 

15. Năm cũ sắp qua, năm mới vừa đến, em sếp chúc và gia đình có một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý và sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Thật tuyệt vời khi chúng em được làm việc dưới trướng một người sếp, một đàn anh tốt, am hiểu nhiều kiến thức, cực kỳ tâm lý với cấp dưới. Đối với chúng em không ai tuyệt vời hơn được sếp cả. Nhân dịp xuân Nhâm Dần, chúng em xin kính chúc sếp sẽ tiếp tục vững chắc đưa công ty ta thêm phát triển trong năm mới này, đạt được thật nhiều thành quả như ý. 

Trên đây là tổng hợp những lời chúc Tết sếp hay và sâu sắc nhất với nhiều ý nghĩa và văn phong khác nhau. Hy vọng bạn sẽ chọn được câu hay nhất để chúc Tết sếp của mình trong dịp đầu xuân năm mới. Chúc các bạn và gia đình có một năm mới mạnh khỏe hạnh phúc, chúc bạn thuận lợi và đạt nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chúc mừng xuân Nhâm Dần an khang, thịnh vượng.