Những lời chúc Tết bố mẹ ý nghĩa nhất mừng xuân an khang

Phạm Thị Liễu

Lời chúc Tết bố mẹ là những điều không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Những lời chúc này một phần thể hiện cho bố mẹ biết tình yêu thương, tôn trọng của chúng ta dành cho họ. Năm mới, hãy gửi lời chúc đến bố mẹ của mình để chúc cho bậc sinh thành một năm mới mạnh khỏe, an khang nhé.

Bố mẹ là những người có công ơn sinh thành và dưỡng dục ta. Nhân dịp đầu xuân năm mới, đừng ngần ngại mà hãy gửi đến bố mẹ của bạn những lời chúc, những lời yêu thương chân thành nhất nhé.

1. Lời chúc Tết bố mẹ

Lời chúc Tết ngắn gọn

1. Đầu xuân năm mới con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, sống lâu trăm tuổi cùng chúng con.

2. Một năm mới lại đến, con luôn mong bố mẹ mẹ có thật nhiều sức khỏe để ở bên cạnh chúng con. 

3. Chúc bố mẹ một năm Nhâm Dần tràn đầy sức khỏe, bình bình an an, mãi hạnh phúc bên nhau và bên chúng con nhé. 

4. Chúc bố mẹ một năm mới công việc thuận lợi, suôn sẻ, sức khỏe dồi dào và luôn hạnh phúc với chúng con ạ. 

5. Luôn mạnh khỏe, vui vẻ và sống lâu với chúng con bố mẹ nhé.

cung-chuc-tan-xuan-tan-tai-tan-loc-1642391538.jpg
Cung chúc tân xuân, toàn gia mạnh khỏe, thịnh vượng an khang

Lời chúc Tết ý nghĩa

1. Một năm Tân Sửu với nhiều khó khăn vừa qua đi, một năm Nhâm Dần mới đang đến. Con rất hạnh phúc khi được quây quần bên gia đình chào đón năm mới như thế này. Con cảm ơn bố mẹ đã cho con sự sống, nuôi nấng chúng con trưởng thành. Nhân dịp đầu xuân năm mới, con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, gia đình ta nhất định sẽ bên nhau thật lâu, đón thêm thật nhiều cái Tết sum vầy nữa. 

2. Tết Nhâm Dần này sẽ lại là một cái tết thật vui, thật hạnh phúc của con vì có bố mẹ ở bên cạnh. Giữa thời khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ này, con không biết nói gì hơn ngoài chúc bố mẹ sang năm mới làm ăn phát đạt, luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, mãi là vòng tay ấm áp che chở cho chúng con. 

3. Vậy là khoảnh khắc ý nghĩa nhất của một năm đã đến rồi. Con muốn dành những lời chúc đầu tiên của mình cho bố mẹ, những người quan trong nhất của cuộc đời con. Con mong cha mẹ sẽ luôn giữ gìn sức khỏe, luôn mạnh khỏe. Mon bố mẹ sẽ luôn bên cạnh chúng con, là điểm tựa cho chúng con. Chỉ cần nghĩ về bố mẹ là con có thể vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống này. Con yêu bố mẹ nhiều. 

4. Bố mẹ chính là chỗ dựa vững chắc cho chúng con suốt những năm vừa qua đặc biệt là năm Tân Sửu Vừa rồi. Bố mẹ hãy yên tâm, tin tưởng vào chúng con, sang năm Nhâm Dần bọn con sẽ trở thành chỗ dựa cho bố mẹ. Từ giờ trở đi, mọi khó khăn của gia đình sẽ do chúng con gánh vác. Kính chúc cha mẹ xuân mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc tràn đầy, vạn sự như ý. 

5. Năm mới đến rồi, con gái yêu quý chúc bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Chúc mẹ yêu ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, xuân sắc hơn xuân. Mong bố mẹ mãi khỏe mạnh, mãi hạnh phúc bên con. Con yêu nhất gia đình mình đó bố mẹ ơi. 

6. Xuân sang năm mới đến nghĩa là bố mẹ lại già thêm một tuổi. Con vui vì bố mẹ vẫn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Năm 2022 này con sẽ ở bên bố mẹ nhiều hơn, sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình mình. Năm mới con kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an. 

7. Nếu không có Mặt Trời thì sự sống trên Trái Đất sẽ không diễn ra, cũng giống như chúng con, nếu không có bố mẹ, chúng con sẽ chẳng thể có mặt trên đời này. Nhờ có bố mẹ yêu thương và chỉ dạy mà chúng con mới khôn lớn và thành công như thế. Nhân dịp Tết đến xuân về con muốn chúc bố mẹ kính yêu luôn mạnh khỏe, mãi bình an, sẽ luôn sống vui sống khỏe bên con nhau như thế này. 8. Bố mẹ chính là người có công ơn sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng để chúng con noi theo. Con mong năm mới này sẽ mang đến cho bố mẹ thêm sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới bố mẹ của con. 

9. Năm qua con luôn bận rộn, có lẽ sang năm 2022 này vẫn thế. Nhưng bố mẹ hãy yên tâm, trong năm 2022 này con sẽ về thăm nhà nhiều hơn, dành nhiều thời gian cho gia đình mình hơn nữa. Xuân sang, con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, làm ăn phát được, hạnh phúc bình an. Chúc mừng năm mới bố mẹ của con. 

10. Vào thời khắc giao thừa chuyển giao từ năm cũ sang năm mới thiêng liêng này, con chỉ muốn nói với bố mẹ yêu dấu lời cảm ơn chân thành vì công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Cảm ơn bố mẹ vì những tháng ngày đã vất vả, những đêm không ngủ chăm lo cho chúng con. Năm qua vì dịch bệnh mà con không thể thường xuyên về thăm nhà được nhưng năm 2022 này nhất định sẽ tốt hơn. Con nhất định sẽ thường xuyên về thăm nhà mình. Năm mới đến rồi, con chúc bố mẹ mãi khỏe mạnh, bình an, gia đình mình mãi hạnh phúc, vui vẻ như này nhé. 

gui-loi-chuc-den-bo-me-nhan-dip-dau-xuan-nam-moi-1642391539.jpg
Đừng ngại ngần mà hãy gửi đến bố mẹ bạn những lời chúc ý nghĩa nhất

2. Lời chúc Tết mẹ yêu hay nhất

1.  Mẹ à, có thể mẹ không biết nhưng mẹ chính là món quà quý giá nhất mà con được ông trời ban tặng. Năm mới đến rồi, con kính chúc mẹ yêu của con sống lâu trăm tuổi, mãi là người mẹ tốt nhất của con. Con yêu mẹ rất nhiều. 

2. Chúc mừng năm mới người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang tuyệt vời nhất của chúng ta. Cảm ơn mẹ vì đã luôn yêu thương và bao dung cho chúng con kể cả những khi lầm đường lạc lối. Năm mới đến rồi con chúc mẹ cùng bố con luôn hạnh phúc vui vẻ. Con hạnh phúc vì con là con của một người mẹ tuyệt vời. 

3. Mẹ có biết không, tình yêu mà con dành cho mẹ không thể đong đếm được đâu. Con cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con, nuôi nấng con lên người và luôn ở bên con khi con cần. Chúc mẹ yêu của con có một cái Tết thật nhiều may mắn, mạnh khỏe và luôn tươi trẻ rạng ngời. 

4. Dù nhiều lúc con có dở thói bướng bỉnh cãi lời của mẹ nhưng con muốn nói với mẹ rằng mẹ là người mà con yêu nhất. Con hy vọng mẹ sẽ luôn khỏe mạnh, xinh đẹp, và trẻ trung. Năm mới đến rồi con chúc mẹ có một năm dồi dào sức khỏe, phát lộc phát tài, yêu thương con thật nhiều. Con yêu mẹ nhiều lắm!

5. Năm Tân Sửu qua đi, năm Nhâm Dần đang đến, gửi đến người mẹ luôn yêu thương con nhất, con mong rằng năm nay mình sẽ mang đến cho mẹ thật nhiều niềm vui, thật nhiều tiếng cười và luôn tràn ngập hạnh phúc. Cảm ơn mẹ vì đã luôn yêu thương và bao bọc chúng con. Con yêu mẹ rất nhiều, chúc mẹ năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc. 

6. Chúc mừng năm mới mẹ yêu. Con hy  vọng năm Nhâm Dần này mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, mãi xinh đẹp, trẻ trung. Con hy vọng mẹ sẽ dành thời gian để chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nữa. Mong rằng mẽ sẽ mãi luôn mạnh khỏe, có thể ở bên con cả đời này. 

7. Thật may mắn cho con khi được sinh ra làm con của mẹ. Đối với con là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời này. Dù có đôi khúc con có bướng bỉnh không nghe lời nhưng con yêu mẹ lắm. Năm mới đến rồi con chúc mẹ mạnh khỏe, cả năm vui vẻ, bình bình an an. 

8. Mẹ luôn dành cho con một tình yêu vô điều kiện và con luôn thấy biết ơn vì điều đó. Năm mới đang đến rồi, con chúc mẹ  yêu luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Con hứa năm nay sẽ về nhà thật nhiều. Con yêu mẹ. 

me-la-nguoi-lo-lang-cho-ta-nhat-trong-suot-nam-qua-1642391736.jpg
Hạnh phúc nhất của cha mẹ chính là Tết đến cả nhà được sum vầy

Cha mẹ là những người có công ơn sinh thành và dưỡng dục chúng ta. Cả một năm vất vả lo toan cho chúng ta, những ngày Tết là dịp để cha mẹ nghỉ ngơi, để cùng quây quần bên con cháu. Bạn hãy dành cho cha mẹ những lời chúc thật tình cảm, để cha mẹ biết được chúng ta yêu người nhiều đến nhường nào nhé. Và cuối cùng, xin chúc mọi người một năm Nhâm Dần phát tài phát lộc, khỏe mạnh bình an.