Mách bạn những điều kiêng kỵ khi đeo tỳ hưu và hồ ly

Anh Vân - Phòng SEO

Tỳ hưu và hồ là một loại vòng hay đồ trang sức có ý nghĩa về phong thủy. Khi đeo vòng này sẽ đem lại cho người đeo tài lộc, vận may và sức khỏe. Tuy nhiên, điều này có được chỉ là khi bạn đeo vòng Tỳ hưu và Hồ ly đúng cách. Vậy, ngoài việc bạn phải chọn đúng loại Tỳ hưu và Hồ ly hợp tuổi mệnh của mình. Khi sử dụng bạn cũng cần nhớ những điều kiêng kỵ khi đeo tỳ hưu và Hồ ly là gì? Bạn đã biết chưa?

Có thể bạn quan tâm: Top 12 Vật Phẩm Phong Thủy Hút Tài Vận, Bảo Hộ Gia Chủ

Những điều kiêng kỵ khi đeo Tỳ hưu

Nhiều người thường chọn và đeo vòng Tỳ hưu theo sở thích của mình. Điều này khiến cho vòng Tỳ hưu vô tình bị mất đi tác dụng vốn có. Vậy, trước khi tìm hiểu về những điều kiêng kỵ khi đeo Tỳ hưu. Bạn nên biết được vòng Tỳ hưu đem đến công dụng gì cho người sử dụng.

Công dụng khi đeo vòng Tỳ hưu đúng cách

Tỳ hưu là một linh vật có quyền lực vô cùng lớn trong các loại linh vật. Khi sử dụng Tỳ hưu, người dùng sẽ có được rất nhiều tài lộc và tiền bạc cho mình. Đồng thời, Tỳ hưu còn khiến cho tài lộc của bạn không bị thất thoát ra bên ngoài. Bởi vì, Tỳ hưu không có hậu môn, tiền chúng ăn vào chỉ ở trong người mà thôi.

Ảnh 1: Công dụng khi đeo vòng Tỳ hưu đúng cách (Nguồn Internet)
Ảnh 1: Công dụng khi đeo vòng Tỳ hưu đúng cách (Nguồn Internet)

Không những thế, Tỳ hưu còn là linh vật đem lại sự may mắn cho người sử dụng. Cùng với đó là sự bình an, hòa thuận trong gia đình. Người sử dụng Tỳ hưu sẽ luôn được bảo vệ bởi những luồng khí tốt từ đất trời mang lại. Đồng thời, các luồng khí xấu và hắc ám sẽ bị đẩy ra bên ngoài.

Hiện nay, vòng Tỳ hưu được bán rất nhiều bên ngoài thị trường. Trong đó, những loại vòng Tỳ hưu giả sẽ không đem lại ý nghĩa về phong thủy cho bạn. Thậm chí, điều này còn gây hại cho người sử dụng. Vì thế, khi quyết định mua vòng Tỳ hưu bạn nên mua ở những cơ sở uy tín. Ngoài ra, khi sử dụng bạn cần phải nhớ những điều kiêng kỵ khi đeo Tỳ hưu như sau.

Đeo Tỳ hưu cần kiêng kỵ những điều gì?

Khi đeo Tỳ hưu tùy thuộc vào loại bạn đeo là vòng cổ hay nhẫn Tỳ hưu. Mà từ đó, bạn sẽ có nguyên tắc đeo và kinh nghiệm kiêng kỵ khi đeo như sau:

Ảnh 2: Đeo Tỳ hưu cần kiêng kỵ những điều gì? (Nguồn Internet)
Ảnh 2: Đeo Tỳ hưu cần kiêng kỵ những điều gì? (Nguồn Internet)
  • Đối với vòng cổ Tỳ hưu khi đeo, bạn không nên để hướng của đầu Tỳ hưu xuống đất. Điều này sẽ khiến cho Tỳ hưu không có khả năng hút được những sinh khí tốt.
  • Đối với vòng tay, bạn cũng nên để hướng đầu Tỳ hưu lên trên mới hợp được phong thủy.
  • Đối với nhẫn Tỳ hưu khi đeo, bạn không được để mặt Tỳ hưu úp vào lòng bàn tay. Đầu Tỳ hưu nên hướng về phía các ngón tay của bạn.

Hơn nữa, khi tắm hay vợ chồng quan hệ với nhau. Bạn nên tháo vòng Tỳ hưu ra và tuyệt đối không được đeo. Bởi vì, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tâm linh và vấn đề phong thủy. Nhất là, chúng sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh của chính những người đeo.

Ngoài ra, 1 vấn đề nữa khi người dùng không muốn sử dụng vòng Tỳ hưu nữa. Bạn hãy cất ở 1 nơi thật sạch sẽ và có luồng khí tươi mới. Điều này vẫn khiến Tỳ hưu đem lại tác dụng về phong thủy cho bạn. Tuyệt đối, bạn không được vứt ở những nơi ô uế và không được sạch sẽ.

Những điều kiêng kỵ khi đeo Hồ ly

Cũng giống với Tỳ hưu, Hồ ly là linh vật có ý nghĩa về phong thủy cho người sử dụng. Vậy, tác dụng đem đến cho người sử dụng vòng Hồ ly là gì?

Vòng Hồ ly và tác dụng cho người sử dụng

Hồ Ly là con vật thông minh và có trí óc hơn người. Đặc biệt, Hồ ly khi hóa thành người sẽ có nhan sắc tuyệt đẹp. Thêm vào đó là tính tình Hồ ly dịu dàng khiến đàn ông luôn bị lôi cuốn. Vì thế, khi sử dụng Hồ ly theo quan niệm phong thủy sẽ đem lại tác dụng:

Ảnh 3: Vòng Hồ ly và tác dụng cho người sử dụng (Nguồn Internet)
Ảnh 3: Vòng Hồ ly và tác dụng cho người sử dụng (Nguồn Internet)
  • Đàn ông khi đeo vòng Hồ ly sẽ đem lại sự may mắn cho họ. Nhất là trong công việc và sự nghiệp của phái mạnh. Chắc chắn, họ sẽ có được sự thành công và giành được quyền lực.
  • Phụ nữ khi đeo vòng Hồ ly sẽ đem lại may mắn về đường tình duyên và cuộc sống. Chắc chắn, bạn sẽ trở thành 1 người hấp dẫn và tự tin hơn trong đời sống.

Những điều kiêng kỵ khi đeo Hồ ly mà bạn nên nhớ

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc sử dụng Hồ ly không đúng cách. Điều này sẽ mang đến những hệ lụy và nguy hiểm cho chính người đeo. Vậy, đề vòng Hồ ly phát huy đúng công dụng vốn có. Bạn cần ghi nhớ những điều kiêng kỵ khi đeo Hồ Ly như sau:

Ảnh 4: Những điều kiêng kỵ khi đeo Hồ ly mà bạn nên nhớ (Nguồn Internet)
Ảnh 4: Những điều kiêng kỵ khi đeo Hồ ly mà bạn nên nhớ (Nguồn Internet)
  • Không nên sử dụng Hồ ly vào những việc trái với đạo lý luân thường. Chẳng hạn như: Cướp chồng hay vợ của người khác, trở thành người thứ 3 để tranh cướp tình yêu.
  • Hồ ly sử dụng cần phải làm từ chất liệu là đá tự nhiên hay ngọc. Bạn tuyệt đối không sử dụng Hồ ly được làm từ nguyên liệu như: Thủy tinh, nhựa...Điều này sẽ tạo ra sát khí và không tốt cho người dùng.
  • Không nên đeo vòng Hồ ly khi ngủ. Đặc biệt, nếu đá Hồ ly vô tình bị nứt hay vỡ. Điều này sẽ không đem lại lợi ích về mặt phong thủy cho bạn. Do đó, khi lựa chọn Hồ ly bạn cần kiểm tra thật kỹ bề mặt của đá.

Có thể bạn quan tâm: Tuyệt Chiêu Kinh Doanh Vật Phẩm Phong Thủy Thành Công Ngay Từ Đầu

Bài viết đã chia sẻ xong cho bạn về những điều kiêng kỵ khi đeo tỳ hưu và hồ ly. Vậy, hiện tại bạn có đang sử dụng 1 trong 2 loại vòng trang sức bằng Tỳ hưu và Hồ ly không? Nếu có, bạn hãy đừng để mình mắc phải những điều kiêng kỵ khi đeo 2 loại vòng này nhé.

Hy vọng tại chuyên mục phong thủy này sẽ cung cấp tới bạn đọc các bài viết hay, thông tin hữu ích nhất.