Năm 2022 tuổi nào làm ăn được? Top 3 tuổi giàu nhất

Nguyễn Minh Hằng

Hãy quên đi những khó khăn đang tồn đọng hiện tại, bước sang năm 2022, cuộc sống của 3 con giáp này sẽ có nhiều hỷ sự đáng mong chờ, tình tiền có bước nhảy vọt không ngờ.

1. Tổng quan tử vi năm 2022 cho 12 con giáp

Xem tử vi 12 con giáp trong năm 2022 sẽ giúp bạn dự đoán những diễn biến của cuộc sống, từ đó có thể nắm bắt vận mệnh của mình trong tương lai và lên kế hoạch chuẩn bị cho công việc, cuộc sống thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Tý: Trong năm Nhâm Dần, người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành quả cho bản thân. Nhưng đồng nghĩa với đó cũng là những thách thức, trải nghiệm mới, đôi khi là những sóng gió cần vượt qua.

Tử vi tuổi Sửu: Tuổi Sửu trong năm nay có nhiều biến chuyển trong công việc cũng như chuyện tình cảm, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi. Công việc có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, cuộc sống gặp nhiều niềm vui.

Tử vi tuổi Dần: Tuổi Dần là những người có ý chí lớn, nhiều hoài bão. Năm 2022 này họ sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc. Từ đây sự nghiệp cũng sẽ thăng tiến vượt bậc.

tuoi-nao-giau-nam-2022-1642300513.jpg

Tử vi tuổi Mão: Năm nay sức khỏe của người tuổi Mão được cải thiện đáng kể, tinh thần vui tươi, lạc quan, chuyện công việc duy trì đều đặn. Gia đạo có thể xảy ra bất hòa, chỉ cần giữ được sự bình tĩnh thì mọi chuyện đều được giải quyết.

Tử vi tuổi Thìn: Sang năm Nhâm Dần, người tuổi Thìn sẽ có những mục tiêu mới. Tuy có nhiều thử thách nhưng chỉ cần bản thân nỗ lực, làm việc hết sức mình thì sẽ vượt qua được.

Tử vi tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ trong năm 2022 sẽ để được một khoản tiền tiết kiệm hoặc sắm sửa tài sản giá trị.

Tử vị tuổi Ngọ: Đối với những người chưa tìm được cho mình công việc phù hợp thì năm nay sẽ thành công hơn, công việc thăng tiến, gặt hái được nhiều thành quả.

Tử vi tuổi Mùi: Người tuổi Mùi năm 2022 sẽ gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm gia đình. Nhiều tin vui đến bất ngờ, cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Tử vi tuổi Thân: Dần - Thân thuộc Tứ hành xung, vì vậy năm 2022 sẽ có nhiều thử thách hơn đối với người tuổi Thân. 

Tử vi tuổi Dậu: Tuổi Dậu trong năm 2022 sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống, nhiều lời mời hợp tác làm ăn, kinh doanh. Công việc tiến triển tốt hơn năm cũ.

Tử vi tuổi Tuất: Năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm khởi sắc với người tuổi Tuất. Tài chính dư giả, gặp được nhiều may mắn, niềm vui bất ngờ.

Tử vi tuổi Hợi: Đây sẽ là một năm bình yên với người tuổi Hợi. Công việc, tình duyên không có nhiều thử thách, mọi thứ khiến bản mệnh hài lòng.

2. Năm 2022 tuổi nào làm ăn được? Bật mí 3 tuổi giàu nhất năm 2022

Tuổi Ngọ

Năm 2022 tuổi nào làm ăn được? Cái tên đầu tiên được nhắc tới trong số các tuổi giàu nhất năm 2022 chính là người tuổi Ngọ. Năm 2022 là thời điểm vận may của tuổi này lội ngược dòng ngoạn mục, mọi khó khăn đều sẽ được giải quyết. Theo đó, sang năm 2022, tuổi Ngọ không chỉ may mắn trong sự nghiệp mà tài lộc cũng vượng phát vô cùng.

Người tuổi Ngọ may mắn có cục diện Tam Hợp, lại thêm nhiều cát tinh chiếu mệnh, vận khí như gấm thêm hoa, đạt được nhiều thành tựu đáng nể. Nhờ vậy, tài lộc cũng ngày càng hanh thông, thích hợp để đầu tư hay kinh doanh, hứa hẹn nhiều bội thu.

Con giáp này nhận được sự hậu thuẫn và dìu dắt của quý nhân nên đón rất nhiều cơ hội để làm giàu. Càng đầu tư thì càng lời nhiều, tích tiểu thành đại, cuộc sống sớm muộn gì cũng dư dả hơn thời gian trước.

tuoi-nao-giau-nam-2022-1-1642300512.jpg

Những người tuổi Ngọ vốn có chí tiến thủ, bản chất thông minh, làm việc độc lập trong mọi hoàn cảnh nên thường chinh phục được nhiều cột mốc đỉnh cao trong cuộc sống ngay ở giai đoạn tiền vận.

Mặc dù tuổi Ngọ cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn trước khi chạm tay tới thành công như những người khác, nhưng nhờ vào bản lĩnh tuyệt vời của mình mà bản mệnh đều vượt qua một cách ngoạn mục.

Bên cạnh đó, con giáp này còn biết cách quản lý chi tiêu, quán xuyến tiền bạc tốt nên dần dần sẽ có tài chính ổn định. Người tuổi Ngọ không quản ngại gian khó, chịu lăn xả nên có thể nhanh vượt qua nghịch cảnh, rút được nhiều bài học đáng giá.

Nhờ những yếu tố này mà năm 2022 sẽ thực sự khởi sắc với người tuổi Ngựa. Thiên thời - địa lợi - nhân hòa đều có đủ, vì vậy bạn hãy biết tranh thủ nắm bắt cơ hội để tăng lời lãi cho bản thân.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vốn mang số mệnh phú quý, dù làm gì thì cuộc đời cũng không bao giờ nghèo khổ. Bước qua năm 2022, người tuổi Thìn sẽ cảm nhận vận may đang lội ngược dòng bất ngờ.

Trời sinh tuổi Thìn vốn là một con giáp bản lĩnh, dễ dàng đạt được những thành công vang dội. So với những con giáp khác thì tuổi Thìn là người chịu xông pha, thậm chí dám đánh đổi để xây dựng tương lai tốt đẹp hơn. Trong cuộc sống, bất kể có gặp trắc trở nào, họ cũng đủ bản lĩnh để vượt qua. 

Những tháng cuối năm 2021, tuổi Thìn đã gặp không ít những khó khăn, thế nhưng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của họ. Nhiều người thường cho rằng tuổi Thìn lạnh lùng nhưng thực tế một khi đã thân thiết thì họ rất gần gũi và tràn đầy năng lượng khi bên cạnh người khác. Bước vào một giai đoạn nhất định, nếu gặp được cơ hội tốt thì tuổi Thìn sẽ tự nắm bắt và vượt qua mọi thứ một cách ngoạn mục.

tuoi-nao-giau-nam-2022-2-1642300512.jpg

Bắt đầu từ năm 2022, những người cầm tinh con rồng sẽ có khởi đầu tốt đẹp. Đây là giai đoạn chuyển giao để đón nhận những điều phúc khí.  

Nhìn chung, vận trình tổng thể của những người tuổi Thìn có tốt và có xấu, tùy vào cách đối mặt và xử lý tình huống. Quý nhân bên cạnh sẽ đem tới cho những người thuộc con giáp này sự giàu có, giúp họ ổn định tài lộc. Khi người tuổi Thìn tự nỗ lực phấn đấu, chăm chỉ làm việc thì sự nghiệp của họ ắt tăng tiến một cách vững chắc. 

Tuổi Dậu

Năm 2022 tuổi nào làm ăn được? Tuổi Dậu xếp ở vị trí hàng đầu trong số những tuổi giàu nhất năm 2022. Theo đó, tuổi Dậu có cơ hội rất lớn gặp được quý nhân, làm việc thông thuận, kinh doanh dễ có lời lãi lớn thu về túi. 

Tiến vào năm Nhâm Dần, tuổi Dậu có ít biến động thăng trầm nên công việc làm ăn khá suôn sẻ, luôn được quý nhân đồng hành, không gặp trở ngại nào quá lớn và bước vào giai đoạn tích lũy chờ thời bùng nổ. Năm 2022, tuổi này sẽ được đền đáp xứng đáng cho những khó khăn trắc trở đã phải trải qua trong năm trước đó.

Đặc biệt, trong những tháng đầu năm, người tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn, con đường sự nghiệp có những bước tiến xa, có khả năng làm giàu, những năm tháng về sau không phải lo cơm áo gạo tiền.

tuoi-nao-giau-nam-2022-3-1642300512.jpg

Nhiều cơ hội làm giàu mở ra trước mắt, nếu có sự chuẩn bị trước, giữ tâm lý cởi mở và khoáng đạt thì bản mệnh sẽ có cơ hội phất lên nhanh chóng và gỡ gạc được những tổn thất của năm 2021.

Với bản tính thông minh và tháo vát, người tuổi Dần sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc theo đuổi mục tiêu, gặt hái những thành công mà bản thân vẫn luôn mơ ước. Mặc cho cuộc sống phía trước gian nan thế nào, họ cũng không bao giờ lùi bước, luôn xông pha để hoàn thành cho bằng được.

3. Năm 2020, con giáp này nên đề phòng đen đủi

Tuổi Thân

Bước vào năm 2022, sự nghiệp của người tuổi Thân vẫn có những bước phát triển nhất định, nhưng do phạm phải Tam Tai nên chưa được như ý muốn.

Về tài lộc, tuổi Thân có thể gặt hái được khá nhiều thành công song chớ dại mà thực hiện những việc có liên quan đến phi pháp. Tiền đó có đến cũng sẽ nhanh chóng rời đi mà thôi.

Vận hạn liên miên khiến người tuổi Thân còn dễ bị trầm cảm. Trạng thái tinh thần của con giáp này khá bất ổn. Tuy nhiên, với những người đã kết hôn hoặc đang yêu, mặt tình cảm sẽ giúp bạn hóa giải bớt những điều này.

Lưu ý, tuổi Thân tránh ở một mình khi áp lực, căng thẳng kẻo nảy sinh các suy nghĩ tiêu cực.

Tài chính trong năm 2022 tuy kiếm được song cũng mất nhiều. Một lời khuyên cho con giáp này là không nên đầu tư lớn. Với các con giáp đã kết hôn, nên chia tiền thành các khoản nhỏ và giao đa số cho bạn đời quản lý.

4. Xem tuổi hợp để làm ăn phát đạt năm 2022 cần lưu ý những gì

Lí do cần chọn tuổi làm ăn thích hợp

Chọn tuổi làm ăn là một trong những bước không thể bỏ qua, bởi nó quyết định xem bạn làm ăn có thuận lợi, công việc có thuận buồm xuôi gió hay không.

Xem tuổi làm ăn sẽ tạo cơ hội phát triển, giúp đỡ nhau trong công việc, người này hỗ trợ người kia từ đó mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

12 con giáp

Để xem cung mệnh hợp nhau thì sẽ phụ thuộc vào năm sinh âm lịch của người đó rồi từ đó sẽ có sự tương sinh, tương khắc. Qua việc xem có hợp tuổi nhau hay không sẽ giúp bạn lựa chọn được người có cùng cung mệnh tương sinh với mình. Vợ chồng cũng có thể kết hợp làm ăn nhưng nếu là vợ chồng nên dựa vào cung sinh. Còn nếu kết hợp với bạn bè thì nên dựa vào cung phi, từ đó chọn ra tuổi làm ăn phù hợp. Tùy vào cung sinh hay cung phi để chọn tuổi làm ăn phù hợp, mang lại thịnh vượng trong làm ăn, kinh doanh.

Trên đây là tổng quan về tử vi 12 con giáp trong năm Nhâm Dần, cũng như những tuổi giàu nhất năm 2022. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm bắt được vận mệnh trong tương lai của mình để sắp xếp công việc một cách hợp lý, sao cho thuận hòa nhất.