Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Sản xuất phát triển, nhu cầu trao đổi hàng hoá ra tăng, các phương tiện giao thông trở thành công cụ hữu hiệu cần thiết của con người. Trong mỗi gia đình Việt đều sở hữu nhất một chiếc xe máy hoặc ô tô phục vụ cho mục đích sử dụng lâu dài. Để thuận lợi trong công việc, nên họ rất chú trọng trong việc chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2004 hợp mệnh.

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp xe màu gì và kỵ xe màu gì?

Có lẽ đây là thắc mắc chung của nhiều người có ý định mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2004. Nhân tố này ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ xe và vận mệnh của người tuổi Giáp Thân. Như đã biết Giáp Thân sinh 2004 thuộc mệnh thuỷ nên có thể chọn các màu xe có mệnh tương sinh hoặc bản mệnh, đồng thời tránh các màu xe khắc kỵ.

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với màu xe gì?

Màu xe tương sinh với chủ nhân tuổi Thân là các nhóm màu thuộc Kim như màu trắng, ánh kim, ghi hoặc xám. Đây là các màu xe mang vẻ ngoài sang trọng, xu hướng thời thượng rất hợp với chủ nhân sinh năm 2004. Bên cạnh đó, màu xe tương sinh với mệnh còn thu hút rất nhiều tiền tài, vận may trong cuộc sống cũng như công việc của quý vị. Sức khỏe được cải thiện và tinh thần lái xe luôn tỉnh táo.

Nếu quý nhân sinh năm Thân không thích những màu kể trên, vẫn còn sự lựa chọn thứ hai cho bạn. Bạn có thể chọn màu bản mệnh tức màu đen, xanh dương đậm và xanh dương nhạt thuộc hành Thuỷ. Mặc dù màu xe bản mệnh không đem tới quá nhiều lợi ích cho chủ nhân tuổi Thân nhưng cũng đảm bảo tính an toàn, xe ít hỏng hóc và rất ít khi lạc đường, rơi vào trường hợp khó xử.

giap-than-1-1649666527.jpg

Giáp Thân có thể chọn màu bản mệnh tức màu đen, xanh dương đậm và xanh dương nhạt thuộc hành Thuỷ

Tuổi Giáp Thân 2004 kỵ với màu xe gì?

Nắm được các màu hợp mệnh với tuổi Thân thôi là chưa đủ, quý vị cần tránh một số màu tối kỵ với chủ xe tuổi Thân.

Đầu tiên phải kể đến là màu xe xanh lá cây thuộc mệnh Mộc. Theo thuyết ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc đồng nghĩa xe mệnh Mộc có thể hút hết năng lượng, sức mạnh của chủ nhân gây cản trở con đường thành công của chủ xe sinh 2004. chú ý, tai nạn dễ xảy ra bất kỳ lúc nào, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím là tượng trưng cho mệnh hỏa. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Xe màu vàng, nâu đất: màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Giáp thân thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Giáp Thân mua xe ngày nào tốt nhất?

Trả lời được câu hỏi mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2004 sẽ giúp quý vị dễ dàng chọn được một chiếc xe ưng ý. Xem màu thôi là chưa đủ, yếu tố ngày cũng có sự chi phối khá lơn. Trong quá trình tìm ngày xem xe, Giáp Thân phải tuân thủ các nguyên tắc đặc biệt.

  • Ngày đẹp, thích hợp cho Giáp Thân đi xem xe phải rơi vào ngày tương hợp hoặc tương sinh với tuổi. Ví dụ, như ngày tương sinh với tuổi Giáp Thân là ngày thuộc hành Kim. Ngày tương hợp với bạn là ngày thuộc hành Thuỷ.

  • Tuyệt đối, khi chọn ngày xem xe phải tránh ngày Bách Kỵ trong tháng. Có thể kể đến là ngày Tam Nương, Thọ Tử, Dương Công Kỵ, Vãng Vong và ngày Nguyệt Kỵ.

  • Ngày Lục Xung với tuổi Giáp Thân cũng không phải ngày phù hợp để xem xe.

  • Ngày Xung Thái Tuế được xem là ngày tuổi Giáp Thân cần tránh nếu có ý định xem xe.

  • Ngày Lục Hại với tuổi Giáp Thân cũng là ngày xấu, không thích hợp đi mua xe vào ngày này.

giap-than-2-1649666527.jpg

Ngày Lục Xung với tuổi Giáp Thân cũng không phải ngày phù hợp để xem xe.

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Giáp Thân 2004

Có thể thấy quý nhân sinh năm Giáp Thân sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2004 hợp mệnh. Đó là cách giúp chủ xe Giáp Thân có thể cân bằng và điều hoà được tính âm dương ngũ hành, gia tăng vận khí giúp công việc kinh doanh và sức khoẻ được thuận lợi.

Đồng thời, cũng giúp chủ nhân sinh năm 2004 yên tâm và tự tin hơn khi lái xe ra đường, tinh thần được thoải mái, đảm bảo tính mạng cho chính mình và cả người thân cùng đồng hành trên xe.

Hiểu được ý nghĩa quan trọng của phong thuỷ với cuộc sống là vậy, tuy nhiên lại có rất nhiều người chủ quan hay vô tình quên xem xét vấn đề này nên việc mua xe, quá trình sử dụng xe gặp nhiều khó khăn, bất lợi khi phát triển sự nghiệp.

giap-than-3-1649666527.jpg

Có thể thấy quý nhân sinh năm Giáp Thân sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2004 hợp mệnh

Kết luận

Qua bài viết, quý vi có thể hiểu mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2004 phải dựa trên nhiều nhân tố, có tác động ảnh hưởng đến nhau chặt chẽ. Người chọn xe cần tìm hiểu kỹ, sáng suốt để đưa ra được quyết định phù hợp.