Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển nhu cầu sử dụng các loại phương tiện ngày càng ra tăng, đặc biệt là phương tiện di chuyển cá nhân. Bất kể gia đình nào cũng đều có ít nhất một chiếc xe máy hoặc ô tô. Nên dần có nhiều người có mong muốn chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2003 hợp phong thuỷ để thu hút nhiều tiền tài, vận may.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp xe màu gì và kỵ xe màu gì?

Với những ai có ý định tìm một chiếc xe ưng ý, sử dụng lâu dài sẽ thường hay thắc mắc vấn đề mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2003. Dựa theo bản mệnh của người chủ mà có thể lựa chọn màu sắc tương ứng khác nhau. Với quý nhân Quý Mùi 2003 thuộc Mộc nên chọn và tránh màu xe không hợp mệnh.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp với màu xe gì?

Điều đầu tiên, Quý Mùi nghĩ ngay đến là chọn màu xe bản mệnh. Dù màu bản mệnh không thu hút nhiều may mắn, tài vận tốt như màu tương sinh nhưng có thể đảm bảo tính an toàn cho bạn, xe cũng rất khi bị lạc đường hay ít phải mang đi bảo dưỡng.

Màu bản mệnh người sinh năm Mùi 2003 có thể chọn là màu xanh lá cây. Đây được xem là màu nhã nhặn, tinh tế thích hợp với người năng động, yêu thích tính mới mẻ. Xe sẽ giúp tinh thần của người cầm lái luôn trong trạng thái tốt, tập trung cao độ, an tâm cho người cùng đồng hành trên xe.

Kể tiếp đến là màu tương sinh với bản mệnh chủ nhân tuổi Quý Mùi. Các màu tương sinh thuộc nhóm hành Thuỷ, cụ thể là đen và xanh dương đậm, xanh dương nhạt. Màu xe này khá tối giản nên có thể phù hợp với tính cách của nhiều người và cũng có nhiều bản thiết kế cho bạn tha hồ lựa chọn.

Các chuyên gia phong thuỷ thường khuyên người tuổi Quý Mùi 2003 nên chọn các nhóm màu tương sinh trên. Màu xe không chỉ giúp chủ nhân thuận tiện trong công việc, thành đạt trong cuộc sống mà còn cải thiện sức khỏe cho chủ xe, tinh thần được minh mẫn, tập trung khi cầm lái.

tuoi-quy-mui-2003-1-1649666261.jpg

Người tuổi Mùi có thể chọn xe màu tương sinh thuộc mệnh Thuỷ là màu đen

Tuổi Quý Mùi 2003 kỵ với màu xe gì?

Để trong quá trình tham gia giao thông không gặp nhiều trở ngại, ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc, tuổi Mùi phải tuyệt đối tránh các màu xe kỵ mệnh.

Kể đến đầu tiên là màu đỏ, cam, tím và hồng thuộc mệnh Hoả. Dựa theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa đồng nghĩa xe mệnh Hoả sẽ hút năng lượng và sức mạnh của chủ xe mệnh Mộc (tuổi Quý Mùi). Đây hoàn toàn là điều chẳng lành, sức khỏe của bạn sẽ thuyên giảm, giảm bớt đi sự tập trung khi cầm lái, đãng trí và đôi khi đe doạ đến tính mạng của cả bạn và người cùng đồng hành.

Màu vàng và nâu đất thuộc Thổ, được xem là nhóm màu cũng khắc Mộc. Xe màu mệnh Thổ đem tới nhiều phiền toái trong cuộc sống của chủ, gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Xe bị va quệt hay hỏng hóc nhiều bộ phận không rõ nguyên do, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Các màu mang mệnh Kim như trắng, xám, ánh kim và ghi được coi là khắc mộc, cực xấu cho chủ xe tuổi Quý Mùi. Sử dụng màu xe này, quý vị có thể bị mất tài lộc, không thuận lợi trong chuyện làm ăn, trên đường đi gặp nhiều biến cố.

Tuổi Quý Mùi mua xe ngày nào tốt nhất?

Những người có ý định sắm xe nên tìm hiểu kỹ nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2003 hợp mệnh để thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Tuổi Quý Mùi cần tuân thủ một số nguyên tắc quan trọng trong chọn ngày.

  • Ngày đẹp phù hợp cho việc xem xe nên rơi vào ngày tương hợp hoặc tương sinh với mệnh của người sinh năm 2003. Cụ thể như ngày tương sinh với tuổi là ngày thuộc hành Thuỷ. Ngày tương hợp với quý vị là ngày thuộc hành Mộc.

  • Quý vị tuổi Quý Mùi tuyệt đối không xem xe vào các ngày Bách Kỵ trong tháng. Ví dụ như ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Sát Chủ, Dương Công Kỵ hoặc Vãng Vong.

  • Tuổi Quý Mùi không nên chọn xem xe vào ngày Lục Xung với tuổi.

  • Ngày Xung Thái Tuế cũng không thích hợp cho việc xem xe của tuổi Quý Mùi.

  • Ngày Lục Hại là ngày xấu, tuổi Quý Mùi cần tránh khi đi xem xe.

tuoi-quy-mui-2003-2-1649666263.jpg

Quý vị tuổi Quý Mùi tuyệt đối không xem xe vào các ngày Bách Kỵ trong tháng

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Quý Mùi 2003

Chủ nhân tuổi Quý Mùi có thể được nhận rất nhiều lợi ích khi lưu ý mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2003. Tuy nhiên, lại có rất nhiều người chủ quan và bỏ qua nên gặp phải nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Đây là nhân tố quan trọng giúp cân bằng và điều hoà ngũ hành âm dương để gia tăng nhiều vượng khí cho chủ. Ngoài việc, chủ xe tuổi Mùi được cải thiện về mặt sức khoẻ, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, nghề nghiệp thăng tiến, công việc phát triển thuận lợi.

tuoi-quy-mui-2003-3-1649666263.jpg

Chủ nhân tuổi Quý Mùi có thể được nhận rất nhiều lợi ích khi lưu ý mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2003

Kết luận

Nhìn chung, mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2003 cần được xem xét và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có cả khách quan lẫn chủ quan. Rất mong những kiến thức được chia sẻ trên sẽ giúp quý vị có thêm nhiều kinh nghiệm để chọn được chiếc xe phù hợp nhất cho riêng mình.