Tuổi Đinh Sửu sinh năm 2002 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Phương Đông từ trước đến nay vẫn luôn đề cao xem xét yếu tố phong thuỷ trong các dịp trọng đại như mua nhà, sắm xe, cưới hỏi hay ma chay,... Có thể nói, yếu tố này có tác động khá lớn đến vận mệnh, tuổi tác của gia chủ. Vì thế khi tuổi Nhâm Ngọ có ý định mua xe, rất quan tâm chuyện chọn mua xe ngày nào. màu gì tuổi 2002 hợp mệnh.

Tuổi Đinh Sửu 2002 hợp xe màu gì và kỵ xe màu gì?

Câu hỏi “mua xe ngày nào. màu gì tuổi 2002?” đã không còn xa lạ với nhiều người. Để giải thích cho thắc mắc trên, bạn cần nghiên cứu kỹ là tuổi của chủ. Người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ vốn thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Dương Liễu Mộc (gỗ cây dương) nên chọn và tránh những màu xe sau: 

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với màu xe gì?

Màu xe tương sinh với người mệnh Mộc được xem là nhóm màu lý tưởng với người tuổi Nhâm Ngọ nên chọn. Ngoài khả năng đảm bảo sự an toàn cho quý nhân năm Ngọ mà còn thu hút nhiều may mắn, tài lộc thuận lợi cả trong công việc cũng như trong đời sống thường ngày.

Mua tương sinh được nhắc đến ở trên là các màu thuộc hành Thuỷ. Ví dụ như màu đen, xanh dương đậm và xanh dương nhạt. Đây là màu xe phổ biến được nhiều người yêu chuộng nên có rất nhiều mẫu thiết kế cho tuổi Ngọ tha hồ chọn lựa.

Nhắc tới màu tương sinh thì không thể không kể đến màu bản mệnh với Nhâm Ngọ. Chính xác đó là màu xanh lá cây. Những người sở hữu màu xe này thường có tính cách năng động, tươi trẻ, khác cởi mở và luôn tìm kiếm sự mới mẻ.

Mặc dù xe màu xanh lá cây không đem lại quá nhiều lợi ích cho chủ nhân Nhâm Ngọ giống như nhóm màu tương sinh nhưng cũng đảm bảo cho bạn sự an toàn, vững chắc tay lái khi tham gia giao thông, tự tin khi ra đường.

tuoi-nham-ngo-2002-1-1649665985.jpg

Màu xe tương sinh với người mệnh Mộc được xem là nhóm màu lý tưởng với người tuổi Nhâm Ngọ

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 kỵ với màu xe gì?

Để không gặp phải nhiều thử thách, khó khăn hay rắc rối lớn, người tuổi Nhâm Ngọ tuyệt đối nên nắm rõ một số màu này nhằm tránh mắc phải.

Dựa trên thuyết ngũ hành Mộc sinh Hoả nên quý nhân tuổi Ngọ tuyệt đối không được chọn xe các màu thuộc hành Hoả như đỏ, tím, cam và hồng. Các màu xe này sẽ hút hết năng lượng khí dương tốt, sức mạnh của chủ nhân nên rất ảnh hưởng đến tính mạng. Bạn sẽ hay rơi vào trường khó xử khó giải quyết, xe thường xuyên hỏng hóc và mất tập trung khi cầm lái.

Tiếp đến là màu vàng hoặc nâu đất thuộc Thổ cũng được xem là nhóm màu khắc Mộc không thuận lợi cho tuổi Nhâm Ngọ trong quá trình di chuyển. Quý vị có thể hao tốn nhiều tiền bạc vào việc sửa chữa xe. Xe rất dễ va quẹt, trầy xước nhiều chỗ, không an toàn cho cả chủ nhân lẫn người thân cùng đồng hành.

Màu trắng, xám, ánh kim và ghi là màu thuộc hành Kim tức Kim khắc Mộc đồng nghĩa màu xe cũng sẽ khắc người chủ dễ sinh tai nạn hay gặp chuyện chẳng lành.

Tuổi Nhâm Ngọ mua xe ngày nào tốt nhất?

Tuổi Nhâm Ngọ có nhiều sự lựa chọn khi mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2002. Tuy nhiên, chủ nhân cần có sự hiểu biết rộng để chọn được ngày mua xe phù hợp nhất. Trong quá trình chọn xe quý vị cần tuân thủ một số nguyên tắc quan trọng.

  • Ngày đẹp thích hợp cho tuổi Nhâm Ngọ đi xem xe là các ngày tương sinh hoặc tương hợp với tuổi. Ngày tương hợp với chủ nhân là ngày thuộc hành Mộc. Ngày tương sinh với người tuổi Ngọ thuộc hành Thuỷ.

  • Ngày xấu, tuyệt đối Nhâm Ngọ cần tránh khi đi xem xe là các ngày Bách Kỵ trong tháng như ngày Nguyệt Kỵ, ngày Tam Nương, ngày Thọ Tử, ngày Sát Chủ, ngày Vãng Vong hoặc ngày Công Kỵ Nhật.

  • Ngày Lục Xung cũng được xem là ngày không thích hợp cho chủ nhân tuổi Ngọ đi chọn xe.

  • Ngày Xung Thái Tuế là ngày bạn cũng cần tránh đi đến các cửa hàng cung cấp và chọn xe.

  • Ngày Lục Hại từ trước đến nay vẫn được xem là ngày xấu không phù hợp cho tuổi Nhâm Ngọ đi mua xe.

tuoi-nham-ngo-2002-2-1649665985.jpg

Ngày xấu, tuyệt đối Nhâm Ngọ cần tránh khi đi xem xe là các ngày Bách Kỵ trong tháng

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Nhâm Ngọ 2002

Không ai có thể phủ nhận được lợi ích to lớn khi tuổi Nhâm Ngọ đi mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2002 hợp mệnh. Một số chuyên gia phong thuỷ cho rằng đây là cách để cân bằng và điều hoà ngũ hành âm dương, giúp chủ nhân tuổi Ngọ nhận được vô số tài lộc, thuận lợi trong công việc. Ngoài ra sức khoẻ và tinh thần cũng được cải thiện, nâng cao sự tập trung khi cầm lái.

Bên cạnh đó, chủ xe và người thân cùng đồng hành chặng đường cũng yên tâm hơn khi ngồi trên xe, tránh được những rủi ro không đáng có. Trong quá trình di chuyển cũng sẽ gặp rất ít trở ngại. 

tuoi-nham-ngo-2002-3-1649665985.jpg

Lợi ích to lớn khi tuổi Nhâm Ngọ đi mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2002 hợp mệnh

Kết luận

Tóm lại, mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2002 là một câu hỏi thông minh, cần tìm hiểu trước khi tiến đến hành động chọn mua xe. Nhiều người thành công trong công việc, đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống, thường thì họ rất chú ý vào nhân tố này. Chắc chắn, đọc các thông tin được chia sẻ vừa rồi đã giúp người tuổi Nhâm Ngọ có thêm nhiều kinh nghiệm trong chọn xe.