Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Việc tìm hiểu phong thủy khá quan trọng với cuộc đời của một con người. Sự may mắn sẽ đến khi những đồ vật xung quanh chúng ta phù hợp với bản mệnh của chính mình. Nên có rất nhiều người tuổi Tân Tỵ cẩn trọng trong việc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2001.

Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp xe màu gì và kỵ xe màu gì?

Có thể nói mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2001 đã câu hỏi quen thuộc của nhiều người khi có ý định muốn tìm được một chiếc xe ưng ý. Như đã biết, người sinh năm tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim tức Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn) nên có thể chọn một số màu xe phù hợp và tránh màu xe kỵ.

Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp với màu xe gì?

Màu xe tương sinh được xem là nhóm màu phù hợp nhất đối với người tuổi Tân Tỵ giúp thu hút nhiều tài lộc, vận may trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Cụ thể như là các màu thuộc hành thổ như vàng và nâu đất.

Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên màu xe sẽ tiếp thêm sức mạnh, nâng đỡ rất nhiều cho chủ nhân, không chỉ thuận lợi trong quá trình di chuyển mà còn hay được quý nhân phù trợ, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, công việc có phần thăng tiến hay đạt hiệu quả cao.

Có thể kể tiếp đến là các màu thuộc bản mệnh nghĩa là thuộc hành Kim. Các nhóm màu thuộc hành Kim quý nhân tuổi Tỵ có thể chọn là màu trắng, ánh kim, ghi và xám.

Mặc dù các màu nay không đem lại quá nhiều lợi ích cho chủ xe nhưng cũng đảm bảo an toàn, yên tâm lái xe trên mọi nẻo đường. Ngoài ra, tuổi Tỵ cũng sẽ ít khi bị lạc đường hay gặp những điều bất trắc ảnh hưởng đến tính mạng.

tuoi-tan-ty-1-1649665739.jpg

Màu xe tương sinh với mệnh được xem là nhóm màu phù hợp nhất đối với người tuổi Tân Tỵ

Tuổi Tân Tỵ 2001 kỵ với màu xe gì?

Khi chọn màu xe, bạn không chỉ phải nắm rõ các màu hợp mệnh mà còn nên hiểu các màu kỵ mệnh để có phương pháp phòng tránh kịp thời. Một số màu mang tới nhiều rắc rối, khó khăn cho người tuổi Tân Tỵ.

Theo phong thuỷ ngũ hành, Kim sinh Thuỷ nên khi chủ nhân sinh năm 2001 chọn những màu đen, xanh dương đậm và xanh dương nhạt sẽ bị hút nhiều sức mạnh, có thể hiểu nôm na là xe hút năng lượng của chủ. Sức khỏe và tinh thần của chủ xe sẽ bị xuống dốc, dễ mất tập trung, ảnh hưởng đến năng suất công việc.

Màu xe xanh lá cây cũng được coi là màu không phù, tuổi Tân Tỵ cần tránh ngay từ đầu để tránh những hậu hoạ về sau. Đôi khi đe doạ đến cả tính mạng.

Các màu thuộc mệnh Hoả như đỏ, hồng, tím và cam cũng được xem là màu xe không thích hợp cho chủ nhân tuổi 2001. Xe dễ bị trầy xước, thường xuyên hỏng hóc, bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền cho việc sửa chữa, bảo trì.

Tuổi Tân Tỵ  mua xe ngày nào tốt nhất?

Đã giải quyết được vấn đề chọn màu xe trong câu hỏi mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2001. Vậy còn chọn ngày mua xe, Tân Tỵ cần tuân thủ các nguyên tắc chọn ngày.

  • Khi đi mua xe, chủ nhân sinh năm Tân Tỵ nên chọn các ngày tương sinh hoặc tương hợp với mệnh. Người tương hợp với chủ xe phải là các ngày thuộc hành Kim. Ngược lại, ngày tương sinh với tuổi Tân Tỵ sẽ thuộc hành Thổ.

  • Trong quá trình chọn ngày đẹp mua xe, Tân Tỵ tuyệt đối phải tránh các ngày Bách Kỵ trong tháng. Cụ thể như ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ, vãng Vong và Dương Công Kỵ Nhật.

  • Ngày Lục xung với tuổi Tân Tỵ cũng không phải ngày thích hợp để đi mua xe.

  • Ngày Xung Thái Tuế được xem là ngày tuổi Tân Tỵ cần tránh khi đi xem xe.

  • Ngày Lục Hại cũng được coi là ngày xấu, không nên đi sắm xe đối với chủ nhân sinh năm Tân Tỵ.

tuoi-tan-ty-2-1649665739.jpg

Khi đi mua xe, chủ nhân sinh năm Tân Tỵ nên chọn các ngày tương sinh hoặc tương hợp với mệnh

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Tân Tỵ 2001

Nắm bắt được yếu tố mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2001 sẽ đem lại vô số lợi ích cho ngày sinh năm 2001. Đây là nhân tố để đảm bảo hài hòa và cân bằng các yếu tố tác động từ âm dương ngũ hành giúp chủ nhân tuổi Tỵ tăng cường nhận được nhiều vận khí, sự may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công.

Mặt khác, đây được xem là là cách giúp người đồng hành và người cầm lái tức chủ của xe cảm thấy an tâm khi tham gia giao thông, tự tin bước ra đường, tránh một số rủi ro.

tuoi-tan-ty-3-1649665739.jpg

Nắm bắt được yếu tố mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2001 sẽ đem lại vô số lợi ích cho ngày sinh năm 2001

Kết luận

Tóm lại, tuổi Tân Tỵ có thể xem việc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 2001 là việc cực kỳ cần thiết. Nó ảnh hưởng đến tuổi thọ của xe và cả người sử dụng. Để trở thành người tiêu dùng thông minh, quý vị nên cân nhắc và xem xét kỹ yếu tố phong thuỷ bởi từ xưa các cụ đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Trên là những thông tin bổ ích được tập hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho chủ nhân tuổi Tỵ trong quá trình chọn xe. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia phong thuỷ để chọn được chiếc xe ưng ý nhất.