Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Trong xu thế phát triển toàn cầu, đường xá giao thông được mở rộng, các phương tiện di chuyển ngày càng tiên tiến và được tận dụng triệt để. Trong các gia đình tại Việt Nam, cũng đều sở hữu ít nhất một chiếc ô tô hoặc xe máy và đang có nhiều người quan tâm đến việc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1997 hợp mệnh để thu hút nhiều tài lộc.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp xe màu gì và kỵ xe màu gì?

Khi có ý định sắm xe, tuổi Đinh Sửu vẫn hay thắc mắc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1997 vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của chủ nhân và tuổi thọ của xe. Người tuổi Đinh Sửu 1997 vốn thuộc mệnh Thuỷ tức Giản Hạ Thuỷ (nước khe suối) nên sẽ kỵ và hợp với những màu sau:

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với màu xe gì?

Quý nhân sinh năm 1997 có thể chọn màu xe là màu bản mệnh hoặc màu tương sinh với mệnh để đảm bảo tính an toàn, an tâm khi cầm lái.

Màu bản mệnh của người sinh năm Đinh Sửu 1997 là các màu thuộc mệnh Thuỷ như đen, xanh dương đậm và xanh dương nhạt. Khi tuổi Sửu sử dụng xe có màu này thường ít khi bị lạc, hay gặp thuận lợi trong công việc, may mắn trên suốt quãng đường di chuyển, không gặp phải tai nạn bất ngờ.

Màu tương sinh với tuổi Đinh Sửu là các màu thuộc nhóm hành Kim, cụ thể là màu trắng, xám và ghi. Xe hơi màu này sẽ mang lại nhiều tài lộc, hạnh phúc trong cuộc sống tuổi Đinh Sửu. Chủ nhân Đinh Sửu sẽ được nâng đỡ bổn mạng, tránh được vận hạn xe cộ, tinh thần tốt và xe ít bị trục trặc, hư hỏng.

dinh-suu-1-1649324895.jpg

Quý nhân sinh năm 1997 có thể chọn màu xe là màu bản mệnh hoặc màu tương sinh 

Tuổi Đinh Sửu 1997 kỵ với màu xe gì?

Nhắc đến các màu xe hợp mệnh Đinh Sửu thì cũng phải kể những màu xe kỵ mệnh để tuổi Sửu có hình dung tổng quát tránh được màu mang tới vận xui, xáo trộn cuộc sống.

Xét theo ngũ hành Thuỷ sinh Mộc, nên tuổi Đinh Sửu tuyệt đối không được chọn các màu thuộc mệnh Mộc sẽ gặp nhiều sóng gió, bất trắc. Cụ thể ở đây là màu xanh lá cây, dù xe màu xanh thể hiện sự tinh tế, năng động và tươi trẻ nhưng xe sẽ hút hết tức mạnh, năng lượng của nhân Đinh Sửu.

Xe màu xanh lá cây sẽ khiến sức khoẻ của chủ nhân bị suy giảm, tinh thần mệt mỏi, uể oải, tính tập trung trong công việc cũng như khi lái xe không cao. Đôi khi chúng còn đe dọa đến cả tính mạng của bạn.

Tiếp đến là các màu khắc với mệnh Thuỷ và ở đây là mệnh Hoả. Nhóm các màu thuộc mệnh Hoả như màu đỏ, tím, cam và hồng. Khi Đinh Sửu dùng xe hơi màu này, xe sẽ thường bị hỏng hóc, gặp nhiều trở ngại trong quá trình di chuyển, tâm trạng nóng giận, tính khí thất thường không rõ nguyên do.

Các màu vàng và nâu đất cũng được xem là xe màu kỵ với Đinh Sửu bởi chúng thuộc mệnh Thổ mà Thuỷ khắc Thổ. Chủ nhân sinh năm Sửu cần cẩn thận lái xe hay bị va chạm, tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe, tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa...

Tuổi Đinh Sửu mua xe ngày nào tốt nhất?

Trong quá trình chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1997, tuổi Đinh Sửu phải tuyệt đối tuân thủ các quy tắc chọn ngày mua xe.

  • Ngày thích hợp để tuổi Đinh Sửu đi xem xe phải vào các ngày tương sinh hoặc tương hợp với mệnh. Ngày tương sinh với tuổi Sửu là ngày thuộc hành Kim và ngày tương hợp là ngày thuộc hành Thuỷ.

  • Tuổi Đinh Sửu tuyệt đối không được chọn các ngày Bách Kỵ trong tháng để mua xe và cụ thể ở đây là ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thỏ Tử, Dương Công Kỵ Nhật và ngày Vãng Vọng.

  • Chủ nhân 1997 nhớ khi mua xe phải tránh ngày Lục Xung với Đinh Sửu tức ngày Mùi.

  • Ngày Xung Thái Tuế với tuổi Đinh Sửu tức ngày Sửu cũng không thích hợp để chủ nhân đi xem xe.

  • Ngày Lục Hại với tuổi Đinh Sửu tức ngày Ngọ cũng không phù hợp để bạn đi chọn mua xe.

Quý nhân Đinh Sửu phải đáp ứng thoả mãn các yêu cầu trên. Đây được coi là điều kiện hiển nhiên nhưng có ít người xem nhẹ hoặc bỏ quên nên ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của chủ sở hữu và xe.

dinh-suu-2-1649324895.jpg

Tuổi Đinh Sửu tuyệt đối không được chọn các ngày Bách Kỵ trong tháng để mua xe

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Đinh Sửu 1997

Người sinh năm Đinh Sửu khi quan tâm đến mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1997 hợp phong thuỷ sẽ nhận được nhiều lợi ích. Đây là nhân tố giúp người tuổi Sửu cân bằng và điều hoà được âm dương ngũ hành thuận lợi cho công việc làm ăn và di chuyển sau này.

Việc nắm bắt mua xe ngày tốt giúp chủ xe tuổi Sửu được an tâm và tự tin hơn khi cầm lái. Tính mạng của bản thân và người cùng đồng hành trên chặng đường cũng được đảm bảo, tránh được nhiều rủi ro khó lường trước.

dinh-suu-3-1649324895.jpg

Người sinh năm Đinh Sửu khi quan tâm đến mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1997 hợp phong thuỷ sẽ nhận được nhiều lợi ích

Kết luận

Có thể thấy mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1997 hợp với Đinh Sửu cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ chủ quan đến khách quan. Người sinh năm 1997 phải có cái nhìn sáng suốt để đưa ra quyết định đúng đắn nhất tránh bị hối hận về sau.