Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Cuộc sống hiện đại, không ai có thể phủ nhận những lợi ích của chiếc xe đem lại và trong bất cứ gia đình nào cũng sở hữu ít nhất một chiếc xe. Đó không chỉ là phương tiện để di chuyển mà với một số người còn là công cụ để kiếm sống. Nên trong quá trình chọn kiểu xe phù hợp, người tuổi Bính Tý vẫn luôn cân nhắc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1996 hợp mệnh.

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp xe màu gì và kỵ xe màu gì?

Có rất nhiều người thắc mắc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1996 để thu hút nhiều tài lộc, may mắn. Như đã biết, người sinh năm Bính Tý 1996 vốn thuộc mệnh Thuỷ tức Giản Hạ Thuỷ (nước trong khe suối) nên sẽ kỵ và hợp với một số màu sắc như:

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với màu xe gì?

Người tuổi Bính Tý có thể chọn màu xe thuộc bản mệnh hoặc màu tương sinh với mệnh. Hai màu này sẽ giúp quá trình lái xe của tuổi Bính Tý có nhiều thuận lợi, an toàn và gặp ít sóng gió hơn.

Trước tiên là nói đến màu tương sinh. màu tương sinh với tuổi Bính Tý được nhắc đến ở đây là màu nhóm màu thuộc mệnh Kim như màu trắng, ánh kim, màu ghi và xám. Xe màu này phù hợp với những người yêu thích sự sang trọng, tinh tế, phong cách tối giản, hiện đại.

Chủ nhân tuổi Bính Tý sở hữu các nhóm màu kể trên sẽ nhận được nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống, sức khỏe diễn biến tốt hơn, công việc kinh doanh được thuận lợi, hay gặp quý nhân phù trợ. Ngoài ra, tinh thân cũng sẽ được tỉnh táo, an tâm khi lái xe.

Tiếp đến là nhóm màu bản mệnh thuộc Thuỷ, cụ thể ở đây là đen, xanh dương đậm và xanh dương nhạt. Xe có gam màu đen là tone màu phổ biến, có rất nhiều mẫu thiết kế cho Bính Tý tha hồ chọn lựa. Xe màu bản mệnh tuy không thu hút quá nhiều tài lộc cho chủ nhân nhưng cũng đảm bảo sự an toàn, giúp chủ xe tránh được vận hạn trong quá trình di chuyển.

binh-ty-1-1649324648.jpg

Người tuổi Bính Tý có thể chọn màu xe thuộc bản mệnh hoặc màu tương sinh với mệnh

Tuổi Bính Tý 1996 kỵ với màu xe gì?

Biết đến những màu xe hợp với mệnh thì tuổi Bính Tý cũng phải tránh các xe có màu kỵ sau để không bị ảnh hưởng nhiều vận mệnh, cuộc sống bị đảo lộn.

Dựa theo ngũ hành Thuỷ sinh Mộc, quý nhân tuổi Bính Tý không thích hợp chọn các xe màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc). Bởi chúng có khả năng hút năng lượng, sức mạnh của chủ xe tuổi Tý. Khiến người lái xe cảm thấy mệt mỏi, rất khó tập trung khi cầm lấy, dễ nổi nóng và lạ đường hoặc có khi gặp tai nạn bất ngờ không lường trước được.

Màu vàng, nâu đất và nâu nhật thuộc hành Thổ được xem là màu khắc với người mệnh Thuỷ. Các xe màu này sẽ đem tới nhiều tai ương cho chủ nhân tuổi Bính Tý, xe sẽ thường xuyên hỏng hóc không rõ nguyên do, hay va quệt ảnh hưởng đến độ an tâm người sử dụng.

Màu đỏ, cam, hồng và tím thuộc hành Hoả được coi là nhóm màu xe tuổi Bính Tý tuyệt đối không nên chọn vì chúng rất kỵ. Màu xe phong thuỷ không chỉ ảnh hưởng đến chủ sở hữu mà còn tới cả người thân cùng đồng hành trên với bạn. Nên người sinh năm 1996 phải hết sức cân nhắc khi chọn màu xe.

Tuổi Bính Tý mua xe ngày nào tốt nhất?

Chú ý mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1996 hợp phong thuỷ để công việc, sức khỏe tuổi Tý có nhiều may mắn hơn. Trong giai đoạn, xem xét ngày hợp mệnh, Bính Tý tuân thủ một số nguyên tắc chọn ngày phổ biến.

  • Ngày thích hợp cho việc xem xe của tuổi Bính Tý phải là người tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Thuỷ. Ngày Tương Sinh được nhắc đến ở đây là ngày thuộc hành Kim và ngày tương hợp phải thuộc hành Thuỷ.

  • Tuổi Bính Tý tuyệt đối không được chọn mua xe vào các ngày Bách Kỵ trong tháng như: Tam nương, Thọ Tử, Dương Công Kỵ Nhật, Vãng Vọng,...

  • Ngày Xung Thái Tuế được xem là ngày Bính Tý cần tránh khi đi xem xe, cụ thể là ngày Tý

  • Ngày Lục Xung với tuổi Bính Tý là ngày Ngọ, quý vị cũng phải tránh đi xem xe ngày này.

  • Ngày Lục Hại với tuổi Bính Tý là ngày Mùi cũng không phù hợp để người tuổi Tý xem xe.

binh-ty-2-1649324648.jpg

Tuổi Bính Tý tuyệt đối không được chọn mua xe vào các ngày Bách Kỵ trong tháng

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Bính Tý 1996

Lợi ích nhận được từ việc Bính Tý chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1996 là rất lớn. Đây là phương thức đảm bảo tính cần bằng và hài hòa trong âm dương giúp nhiều tuổi Bính Tý thu hút tài lộc, sức khỏe, an toàn trong quá trình sử dụng xe.

Việc nắm bắt tốt ngày mua xe giúp chủ nhân tuổi Tý cảm thấy an tâm khi cầm lái, tự tin ra đường, tránh được rủi ro, vận hạn. Mặt khác, cũng đem đến nhiều thành công, việc buôn bán của chủ xe Bính Tý được suôn sẻ.

binh-ty-3-1649324648.jpg

Lợi ích nhận được từ việc Bính Tý chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1996 là rất lớn

Kết luận

Chủ nhân tuổi Bính Tý trước khi sắm xe cần xem xét mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1996 thật kỹ, nghiên cứu các thông tin để nhanh chóng đưa ra quyết định phù hợp. Hy vọng những kiến thức tổng hợp trên, sẽ giúp quý vị có thêm nhiều kinh nghiệm trong chọn xe.