Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Người xưa trong những dịp trọng đại, người ta rất chú trọng việc chọn ngày đẹp vì chúng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình về sau và vấn đề mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1995 cũng quan trọng không kém, đặc biệt là với tuổi Ất Hợi. Nhằm giúp quý vị có góc nhìn đầy đủ về phong thuỷ, tìm được màu xe hợp mệnh thì bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên.

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp xe màu gì và kỵ xe màu gì?

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1995 là câu hỏi phổ biến được nhiều người tuổi 1995 tìm kiếm. Như đã biết, Ất Hợi sinh năm 1995 vốn mang mệnh Hoả tức Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) nên sẽ kỵ và hợp với những màu sau:

Tuổi Ất Hợi 1995 nên chọn màu xe gì?

Đầu tiên phải nhắc đến, người sinh Ất Hợi có thể chọn xe màu bản mệnh. Khi mua xe, tốt nhất bạn nên chọn màu đỏ, tím, hồng hoặc cam vì nhóm này tượng trưng cho mệnh Hoả. Dù màu xe không mang đến quá nhiều may mắn cho chủ nhân nhưng đảm bảo tính an toàn, thuận lợi trong công việc và rất ít khi bị lạc đường.

Nếu quý nhân Ất Hợi không thích những màu trên, bạn có thể cân nhắc chọn màu xanh lá. Đây là màu thuộc mệnh Mộc, dựa theo ngũ hành, Mộc sinh Hoả nên màu xe sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ sở hữu. Xe màu xanh lá thể hiện tính mới mẻ, phóng khoáng, trẻ trung và rất năng động.

Những ai mua xe màu này sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc, công việc kinh doanh có nhiều khởi sắc. Xe truyền năng lượng, sức mạnh cho tuổi Hợi. Khi lái xe, chủ nhân cũng tỉnh táo, minh mẫn hơn, ít gặp phải nhiều chướng ngại vật hay những chuyện chẳng lành.

giap-tuat-3-1649324077.jpg

Người sinh Ất Hợi có thể chọn xe màu bản mệnh là màu thuộc hành Hoả như đỏ, hồng, tím và cam

Tuổi Ất Hợi 1995 kỵ với màu xe gì?

Nắm bắt được một số màu kỵ với mệnh có thể giúp chủ nhân tuổi Hợi hạn chế được một số chuyện xui xẻo hay tai nạn bất ngờ.

Với tuổi Hợi 1995 bạn cần tránh chọn xe màu thuộc mệnh Thổ như vàng và nâu đất. Dựa theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ đồng nghĩa xe sẽ hút hết năng lượng, sức mạnh của chủ nhân. Khiến người tuổi Hợi giảm khả năng tập trung khi lái xe, dễ nổi nóng, sức khỏe suy giảm gây nguy hiểm, thậm chí tai nạn đe doạ tính mạng.

Nhóm màu thuộc hành Kim như màu trắng, xám và ghi đều là những màu tuổi Ất Hợi nên tránh chọn màu xe. Bởi trong ngũ hành thì Hỏa khắc Kim gây bất lợi cho người sinh năm 1995. Xe sẽ thường xuyên rơi vào tình trạng bị hư hỏng, tốn nhiều tiền bạc để củng cố và sửa chữa. Trong quá trình lái sẽ có nhiều nguy hiểm đe dọa, ảnh hưởng đến sự an toàn của người cùng đồng hành.

Từ xưa đến nay, mệnh Thuỷ đã được xem là mệnh khắc hoả. Các nhóm màu như đen và xanh dương không thích hợp cho tuổi Ất Hợi chọn màu xe tức xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, sức khỏe bị ảnh hưởng, xe hay trục trặc,...

Tuổi Ất Hợi mua xe ngày nào tốt nhất?

Việc chú trọng mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1995 với tuổi Ất Hợi là vô cùng cần thiết. Trong quá trình chọn ngày mua xe, chủ nhân tuổi Hợi cần nắm chắc một số lưu ý sau:

  • Ngày Ất Hợi phù hợp đi xem xe là ngày tương sinh hoặc tương hợp với mệnh. Ngày tương sinh ở đây là ngày thuộc hành Mộc và ngày tương hợp với Ất Hợi là ngày thuộc hành Hoả.

  • Ngày Lục Xung là ngày không thích hợp để Ất Hợi đi xem xe, cụ thể ở dây là ngày Tỵ.

  • Ngày Xung Thái Tuế với tuổi Ất Hợi là ngày Hợi, quý vị cũng nên tránh chọn xe vào ngày này.

  • Ngày Lục Hại với tuổi Ất Hợi là ngày Thân cũng không phù cho việc xem xe của chủ nhân tuổi Hợi.

at-hoi-1-1649324437.jpg

Ngày Lục Xung là ngày không thích hợp để Ất Hợi đi xem xe

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Ất Hợi 1995

Lợi ích từ việc chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1995 đem lại là vô cùng lớn đối với tuổi Ất Hợi. Để việc mua xe đạt được kết quả tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và an toàn trong suốt quá trình sử dụng xe thì bản mệnh nên xem ngày tháng tốt để mua xe.

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe là để đảm bảo hài hòa và cân bằng các yếu tố tác động từ âm dương ngũ hành, chúng ta nên xem kỹ ngày trước khi thực hiện mua xe. Việc nắm bắt mua xe ngày nào tốt giúp cho bản mệnh cảm thấy an tâm, tự tin hơn khi ra đường, tránh được rủi ro.

Mặt khác, chọn ngày tốt mua xe còn giúp cho bản mệnh gặp nhiều may mắn, thành công và gặt hái được nhiều tài lộc trong cuộc sống.

at-hoi-2-1649324437.jpg

Lợi ích từ việc chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1995 đem lại là vô cùng lớn đối với tuổi Ất Hợi

Kết luận

Tóm lại, việc xem mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1995 là rất cần thiết. Chúng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng xe lâu dài và cả công việc, sức khỏe, đời sống của chủ nhân.

Thế nhưng lại có rất nhiều người tuổi Hợi bỏ qua dẫn đến nhiều hệ luỵ, ảnh hưởng không chỉ tới bản thân và mọi người xung quanh. Hy vọng những kiến thức được chia sẻ trên đây sẽ giúp tuổi Ất Hợi 1995 có thêm nhiều kinh nghiệm chọn xe thú vị.