Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Từ xưa đến nay, trong các dịp trọng đại như động thổ, khánh thành, khai trương cửa hàng mới,.. người ta rất chú trọng việc ngày đẹp và đối với mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1994 cũng vậy. Đây giúp chủ nhân tuổi Giáp Tuất nhận được nhiều tài lộc, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp xe màu gì và kỵ xe màu gì?

Nhiều người tuổi Tuất vẫn thường thắc mắc về mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1994. Vì nhân tố này ảnh hưởng đến quá trình dài sử dụng xe. Như đã biết, tuổi 1994 Giáp Tuất vốn thuộc mệnh Hoả nên sẽ hợp và kỵ với một số màu sau:

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với màu xe gì?

Nếu chủ xe tuổi Tuất chọn các màu sắc tương sinh bởi bản mệnh của mình thì sẽ đem lại may mắn, tiền tài, đồng thời tạo cảm giác thư thái, thoải mái khi đi xe. Xe cũng ít gặp rủi ro, va quệt hơn, nếu bị tai nạn thì cũng dễ trong rủi có lành. Hoặc nếu chủ xe mua các xe có màu cùng với màu bản mệnh thì xe sẽ ít gây phiền hà, dù không đem lại quá nhiều lợi lộc.

Màu tương sinh với tuổi Tuất được nói đến ở đây là nhóm màu thuộc mệnh Mộc và cụ thể là xanh lá cây. Theo ngũ hành, Mộc sinh Hoả nên màu xe sẽ nâng đỡ, tiếp thêm rất nhiều sức mạnh cho chủ sở hữu, cải thiện sức khỏe, việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió.

Bên cạnh đó, Giáp Tuất cũng có thể chọn xe màu bản mệnh là màu đỏ, hồng và tím (thuộc mệnh Hoả). Nếu đi xe màu như trên, chủ xe không nhận được nhiều lợi lộc, cũng không có hại, đi xe ít bị lạc, công việc làm ăn cũng suôn sẻ.

giap-tuat-1-1649324077.jpg

Giáp Tuất cũng có thể chọn xe màu bản mệnh là màu đỏ, hồng và tím (thuộc mệnh Hoả) để được đảm bảo an toàn khi lưu thông xe

Tuổi Giáp Tuất 1994 kỵ với màu xe gì?

Cần chú ý nhất là chủ xe Giáp Tuất cần tránh các màu tương khắc với vận mệnh bởi dùng màu sai dễ khiến chủ xe trong lòng khó chịu, dễ bực bội, gặp khó khăn trong công việc, sức khỏe suy yếu. Xe dễ hỏng hóc, trục trặc, hay va quệt hoặc nếu tai nạn cũng dễ xui xẻo nặng hơn các xe khác.

Đầu tiên là các nhóm màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng và nâu đất. Dựa theo ngũ hành, Hoả sinh Thổ tức chủ nhân Giáp Tuất sẽ phải truyền năng lượng, sức mệnh cho xe. Điều này không tốt tuổi thọ của người tuổi Tuất. Xe có thể mang tới nhiều tai hoạ, tinh thần của quý vị bị kiệt quệ. thất bại trong làm ăn và dễ gặp tai nạn bất ngờ.

Màu trắng, màu xám, màu ghi: các màu này tượng trưng cho mệnh Kim. Do Hỏa khắc Kim nên chủ xe mà xe có màu này sẽ khắc nhau. Người sinh năm 1994 mua xe này dễ bị tai nạn, xe hay bị hỏng hóc.

Màu đen, xanh nước biển: 2 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Thủy. Tương tự như Kim, Thủy cũng khắc Mộc nên người đi xe có màu này dễ gặp xui xẻo, mất tiền bạc. Xe dễ bị hỏng hóc, tai nạn.

Tuổi Giáp Tuất mua xe ngày nào tốt nhất?

Như đã nói, tuổi Giáp Tuất nên chú mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1994 trước khi tìm đến các cửa hàng cung cấp xe. Giáp Tuất phải tuân thủ các quy tắc phổ biến trong chọn ngày.

  • Ngày thích hợp cho việc đi xem xe đối với tuổi Giáp Tuất là các ngày thuộc hành Mộc tức ngày Tương Sinh và ngày thuộc hành Hoả tức ngày tương hợp.

  • Ngày tốt để Giáp Tuất chọn mua xe không được rơi vào các ngày Bách Kỵ trong tháng như ngày Tam Nương, ngày Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ, Vãng vọng, Dương Công Kỵ Nhật,...

  • Ngày Lục Xung với tuổi Giáp Tuất tức ngày Thìn không phù hợp cho việc mua xe.

  • Ngày Xung Thái Tuế với tuổi Giáp Tuất là ngày Tuất cũng cần tránh cho việc xem xe.

  • Ngày Lục Hại của tuổi Giáp Tuất, cụ thể là ngày Dậu cũng không thích hợp với việc mua xe.

giap-tuat-2-1649324077.jpg

Ngày thích hợp cho việc đi xem xe đối với tuổi Giáp Tuất là các ngày thuộc hành Mộc hoặc ngày hành Hoả

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Giáp Tuất 1994

Lợi ích của việc chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1994 mang lại là rất lớn, đặc biệt là với người sinh năm Giáp Tuất nhưng có ít người lại dễ dàng bỏ qua chi tiết này. Theo phong thuỷ có thể nói đây là nhân tố giúp cân bằng âm dương, đảm bảo hài hòa các hoạt động của quy luật ngũ hành.

Chủ nhân Giáp Tuất nên xem kỹ ngày trước khi thực hiện mua xe. Việc nắm bắt mua xe ngày nào tốt giúp cho bản mệnh cảm thấy an tâm, tự tin hơn khi ra đường, tránh được rủi ro. Mặt khác, chọn ngày tốt mua xe còn giúp cho bản mệnh gặp nhiều may mắn, thành công và gặt hái được nhiều tài lộc trong cuộc sống.

giap-tuat-3-1649324077.jpg

Lợi ích của việc chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1994 mang lại là rất lớn, đặc biệt là với người sinh năm Giáp Tuất 

Kết luận

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1994 vẫn luôn là câu hỏi thắc mắc phổ biến dành cho những ngày có ý định sắm xe. Nhiều người có nhu cầu mua xe không chỉ để đi lại mà còn là phương tiện, công cụ để kiếm tiền. Thế nên tuổi Giáp Tuất phải đặc biệt hết sức chú ý để không ảnh hưởng nhiều tới hậu hoạ về sau.