Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Cuộc sống hiện đại, trong bất cứ gia đình nào có đều có ít nhất một chiếc xe, rất nhiều người quan tâm việc chọn biển số hay thắc mắc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1987 hợp mệnh để công việc được phát triển thuận lợi, có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Chỉ cần tuổi Đinh Mão tìm kiếm thông tin với từ khoá mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1987 sẽ có một loạt các thông tin hiện lên, giúp bạn có tìm được màu sắc đẹp, phù hợp với cá tính bản thân.

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp với màu xe gì?

  • Màu xanh lá cây: Người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hoả nên rất hợp với màu tương sinh như Xanh lá cây (thuộc Mộc). Người sở hữu xe màu xanh lá cây thường là người thông minh, có tầm nhìn rộng và rất tinh tế. Hơn nữa xe sẽ đem lại cho chủ nhân thu hút nhiều tài lộc, hạnh phúc trong cuộc sống, thuận lợi trong công việc kinh doanh. Ngoài ra, đem tới cảm giác an tâm, vững tay lái khi tham gia giao thông, được quý nhân phù trợ.
  • Màu hồng, đỏ, tím: Nếu Đinh Mão không thích ba màu trên vẫn có sự lựa chọn thứ hai dành cho bạn. Đó chính xác là những màu thuộc bản mệnh như màu hồng, đỏ, tím. Dù chúng mang tới nhiều tài lộc như màu mệnh Mộc nhưng cũng bổ trợ may mắn, giúp tinh thần được thoải mái, an toàn khi sử dụng xe.

nguoi-sinh-nam-1987-1-1649317564.jpg

Người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hoả nên rất hợp với màu bản mệnh đỏ, hồng và tím

Tuổi Đinh Mão 1987 kỵ với màu xe gì?

Nói đến những màu xe hợp với tuổi Đinh Mão, thì bạn cũng cần cân nhắc tránh màu xe kỵ với mệnh.

  • Màu nâu đất và vàng: Đó là những màu thuộc hành Thổ, cực kỳ xấu. Bởi Hoả sinh Thổ nên màu xe sẽ hút hết năng lượng, vượng khí tốt của quý nhân tuổi Mão.Đồng nghĩa với việc là gia tăng tỷ lệ tai nạn, thương tổn tính mạng, sức khỏe hoặc không thì sẽ hút đi vận may của bạn. Khi đi xe có màu này, bạn sẽ bị mất tiền bạc và gặp xui xẻo.
  • Màu trắng, xám, ghi: Bên cạnh đó, tuổi Đinh Mão tuyệt đối tránh các màu khắc kỵ với mệnh. Cụ thể, là màu trắng, xám và ghi (thuộc Kim). Do Hoả khắc Kim, nên đi xe càng dễ gặp tai nạn, có thể lây sang cả người đi cùng, cuộc sống có nhiều bấp bênh, trắc trở.
  • Màu xanh dương, đen: Thuộc mệnh Thuỷ. Từ xưa đến nay, Thuỷ vẫn được xem là mệnh rất khắc kỵ với Hoả. Đinh Mão sử dụng xe màu này dễ bị áp lực cuộc sống, công việc khó khăn, sức khỏe suy yếu, xe dễ hỏng hóc, tốn tiền bạc sửa chữa.

Tuổi Đinh Mão mua xe ngày nào tốt nhất

Chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1987 vẫn luôn là vấn đề được nhiều người rất quan tâm. Chọn ngày đẹp mua xe có ảnh hưởng đến quá trình sử dụng xe lâu dài của chủ nhân. Tuổi Đinh Mão cần tuân thủ các nguyên tắc xem ngày phổ biến sau nhằm giúp công việc có nhiều thuận lợi.

  • Chủ Nhân 1987 tuổi Đinh Mão vốn thuộc mệnh Lư Trung Hỏa nên ngày đẹp thích hợp cho việc mua xe phải thuộc hành tương sinh tức ngày thuộc Mộc hoặc thuộc hành tương hợp tức ngày Hoả.

  • Đinh Mão tuyệt đối không được chọn xe vào các ngày Bách Kỵ trong tháng như ngày Tam Nương, Thọ Tử, Sát Chủ, Dương Công Kỵ Nhật hay Vãng Vong.

  • Ngày Lục Xung với tuổi Đinh Mão cụ thể là ngày Dậu cũng là thời gian chủ nhân phải tránh khi đi xem xe.

  • Ngày Xung Thái Tuế với Đinh Mão cụ thể là ngày Mão cũng là thời gian tránh đi xem xe và chọn màu.

  • Ngày Lục hại với tuổi Đinh Mão, tức ngày Thìn cũng là ngày xấu không thích hợp để quý nhân chọn xe.

nguoi-sinh-nam-1987-2-1649317564.jpg

Đinh Mão tuyệt đối không được chọn xe vào các ngày Bách Kỵ trong tháng như ngày Tam Nương

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Đinh Mão 1987

Không ai có thể phủ nhận được lợi lớn khi Đinh Mão chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1987 hợp mệnh cụ thể và kỹ càng. Đây là phương thức giúp cân bằng luật âm dương ngũ hành để Đinh Mão nhận được nhiều tài lộc, thuận lợi cho công việc làm ăn hay an toàn khi di chuyển.

Thật vậy, theo quan niệm của đa số người Việt, thì các công việc như cưới xin, ma chạy, động thổ, làm nhà… đều xem ngày giờ tốt để mong mọi việc đều xuôi buồm thuận gió, may mắn, sinh lợi lộc, phát tài… Xem ngày mua xe ô tô cũng là một vấn đề hết sức cần thiết, Xe không chỉ phục vụ cho mục đích  đi lại mà còn là phương tiện kinh doanh, tạo doanh thu giá trị cao.

Việc xem được ngày tốt để mua xe hoặc làm giấy tờ xe, sẽ mang lại cảm giác phấn chấn, an tâm hơn cho chúng ta về mặt tinh thần. Tinh thần tốt, thì sẽ giúp chúng ta dễ dàng phấn khởi hơn trong quá trình làm việc, di chuyển hàng ngày – nhất là đối với những người mua xe để kinh doanh.

nguoi-sinh-nam-1987-3-1649317564.jpg

Không ai có thể phủ nhận được lợi lớn khi Đinh Mão chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1987 hợp mệnh

Kết luận

Tóm lại, khi Đinh Mão mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1987 phải phụ thuộc vào yếu tố trước khi tìm đến các đơn vị cung cấp xe. Đây được xem là bước đầu tiên giúp chủ nhân tuổi Mão nhanh chóng đạt được mục tiêu trong cuộc sống, thành công và hạnh phúc.