Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Đối với người phương Đông hay Việt Nam nói riêng, phong thuỷ là tín ngưỡng linh thiêng, mang nhiều điều bí ẩn mà đến khoa học cũng không thể giải thích được. Đơn cử việc quan trọng giống như mua nhà hay mua xe thì bạn cần phải cân nhắc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1986 cho hợp mệnh.

Tuổi Bính Dần 1986 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Chỉ cần bạn tìm kiếm với từ khoá “ mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1986” một loạt thông tin sẽ hiện ra. Với tuổi Bính Dần, cũng cần nắm chắc những màu xe kỵ và hợp.

Tuổi Bính Dần 1986 hợp với màu xe gì?

Bính Dần sinh năm 1986 vốn mang mệnh Hoả nên có thể chọn màu tương sinh với mệnh là màu xanh lá cây. Theo mệnh ngũ hành, Mộc sẽ truyền sức mạnh, tài lộc cho chủ xe mệnh Hoả. Nâng đỡ chủ nhân tuổi Bính Dần dễ dàng vượt qua khó, công việc thuận lợi và cải thiện sức khỏe.

Bên cạnh đó còn có màu bản mệnh của Bính Dần. Đó là tập hợp các màu đỏ, hồng và tím. Người sinh năm 1986 có thể tuỳ sức lựa chọn màu chủ đạo cho xe. Ngoài màu sắc nổi bật, có tính thẩm mỹ cao, thể hiện cá tính, phong cách của chủ sở hữu còn giúp bạn may mắn, đem lại nhiều tiền bạc, ít khi bị lạc đường, tránh va quệt.

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1986-1-1649317267.jpg

Bính Dần sinh năm 1986 vốn mang mệnh Hoả nên rất hợp với màu đỏ, tím và hồng

Tuổi Bính Dần 1986 kỵ với màu xe gì?

Bính Dần cần chú ý, tránh những màu kỵ với mệnh Hoả. Để không gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, công việc bị đình trệ hay tinh thần thiếu tập trung. Tuy vậy, lại có rất nhiều người chủ quan, bỏ qua giai đoạn này nên gặp trở ngại nhiều trong công việc, hao hụt tiền bạc.

Theo ngũ hành Hoả sinh Thổ, nếu Bính Dần chọn màu xe như vàng, nâu đất (thuộc Thổ) xe sẽ hút hết năng lượng, sức mệnh của chủ nhân. Khiến Bính Dần mất đi sự may mắn, sức khỏe và tiền tài, tính khí dễ nóng, đầu óc căng thẳng, ảnh hướng tới sự phát triển của công việc.

Màu trắng, xám và ghi là 3 màu thuộc mệnh Kim kỵ với Hoả. Tuổi Bính Dần sở hữu những màu xe này rất dễ bị tai nạn, vướng phải tai bay vạ gió, đe dọa đến cả tính mạng người cùng đồng hành, cuộc sống có nhiều xáo trộn.

Ngoài ra, mệnh Thuỷ cũng khắc kỵ với Hoả. Nên các màu trong nhóm mệnh Thuỷ như đen, xanh dương thì lại không phải là sự lựa chọn phù hợp của Bính Dần. Xe sẽ thường xuyên bị hỏng hóc, gặp nhiều trở ngại trong quá trình lưu thông xe trên đường.

Tuổi Bính Dần mua xe ngày nào tốt nhất

Tiếp tục giải đáp thắc mắc trên “mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1986”, vậy Bính Dần nên nắm rõ những nguyên tắc quan trọng khi chọn ngày.

  • Bính Dần 1986 thuộc mệnh Lư Trung Hỏa nên ngày mua xe tốt sẽ rơi vào ngày tương hợp hoặc tương sinh. Cụ thể, ngày tương sinh với Bính Dần sẽ thuộc hành Mộc và ngày tương hợp thuộc hành Hoả.

  • Ngày thích hợp cho việc xem xe đối với Bính Dần sẽ không rơi vào ngày Bách Kỵ trong tháng như: Tam Nương, Thọ Tử, Sát Chủ, Vãng Võng, Dương Công Kỵ Nhật,...

  •  Bính Dần khi đi mua xe tuyệt đối nhớ tránh ngày Lục Xung với mệnh, cj thể là ngày Thân.

  • Bên cạnh đó, tuổi Bính Dần cũng không được mua xe vào ngày Xung Thái Tuế, tức ngày Dần.

  • Ngày Lục Hại với tuổi Bính Dần, tức ngày Tỵ cũng được xem là ngày nên tránh chọn mua xe.

Đây được xem là những nấc thang đầu tiên, giúp Bính Dần đạt được nhiều mục đích trong tương. Nếu có gặp khó khăn trắc trở thì cũng dễ dàng vượt qua. Không ai có thể phụ nhận được những lợi, màu sắc phong thuỷ đẹp đem lại.

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1986-2-1649317268.jpg

Ngày thích hợp cho việc xem xe đối với Bính Dần sẽ không rơi vào ngày Bách Kỵ 

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Bính Dần 1986

Thật vậy, mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1986 hợp mệnh sẽ đem lại rất nhiều lợi ích. Đây là cách để Bính Dần có thể cân bằng âm dương ngũ hành. Đem lại tiền tài, may mắn, khi lái xe cũng ít khi gặp xui xẻo hay hư hỏng, nếu có va quệt cũng ít khi nghiêm trọng phải tốn quá nhiều tiền của.

Dù không chọn phải ngày đẹp nhưng tránh được những ngày xấu thì chủ xe cũng cảm thấy tinh thần minh mẫn khi tham gia giao thông, không bị lạc đường.

Nên nhớ chủ xe cố chấp chọn xe ngày xung khắc với bản mệnh thì đi xe thường gặp xui xẻo, rước bực vào người, phải tốn tiền của sửa chữa xe một cách không mong muốn, xe sửa rồi lại hỏng vô cùng khó chịu.

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1986-3-1649317268.jpg

Nên nhớ chủ xe cố chấp chọn xe ngày xung khắc với bản mệnh thì đi xe thường gặp xui xẻo

Kết luận

Nhìn chung, tuổi Bính Dần khi mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1986 cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Người xưa đã nói “có thờ có kiêng, có thiêng có lành” Khi Bính Dần tuân áp dụng đúng quy tắc Phong Thuỷ sẽ nhận được nhiều phúc lộc, may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Trên đây là những thông tin hữu ích được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau dành cho người tuổi Bính Dần. Hy vọng sẽ giải đáp được nhiều thắc mắc của quý vị. Kiến thức chỉ mang tính chất tham khảo, bạn có thể tìm đến chuyên gia phong thuỷ để có góc nhìn tổng quát hơn.