Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Bên cạnh yếu tố phong thuỷ chọn biển số xe đẹp, người tuổi Ất Sửu còn cần cân nhắc mua xe ngày nào, mùa gì tuổi 1985 hợp mệnh. Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, thậm chí còn có khách hàng lựa chọn bỏ đi màu sắc bản thân rất thích để chọn màu khắc đem lại may mắn nhiều hơn.

Tuổi Ất Sửu 1985 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Ất Sửu sinh năm 1985 vốn thuộc mệnh Kim nên sẽ hợp và khắc với với những màu xe sau:

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp với màu xe gì?

Nếu chủ nhân tuổi Sửu yêu thích sự nổi bật, sang trọng, thanh lịch, bạn có thể chọn các màu thuộc bản mệnh của Ất Sửu. Đó là màu trắng, ghi, ánh kim và xám. Các màu sẽ thuộc hành Kim tuy không đem tới quá nhiều may mắn cho người tuổi Sửu nhưng rất đảm bảo an toàn, hạn chế tối thiểu khả năng bị lạc đường.

Còn rất nhiều sự lựa chọn khác dành cho người sinh năm 1985. Chủ nhân tuổi Sửu nên chọn thêm các màu tương sinh với bản mệnh bởi chúng thu hút vô số tài lộc, tiền bạc cho người mệnh Kim. Màu tương sinh với Kim đang kể đến là vàng và nâu đất.

Người sở hữu xe màu này thường là những người quyền lực, rất cá tính, độc lập nhưng cũng rất đỗi giản dị. Nhóm màu thuộc hệ Mộc, ưa nhìn và hài hoà. Khi Ất Sửu sử dụng xe màu vàng, nâu đất sẽ nhận được nhiều quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi. tinh thần minh mẫn và thoải mái khi lái xe.

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1985-1-1649316927.jpg

Chủ nhân tuổi Sửu 1985 nên chọn các xe sơn màu tương sinh với mệnh Thuỷ để thu hút nhiều tài lộc, vận khí tốt

Tuổi Ất Sửu 1985 kỵ với màu xe gì?

Đã nhắc đến những màu hợp mệnh thì cũng phải kể đến các màu Ất Sửu nên tránh, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chủ xe.

Tuy màu đen và xanh là màu ưa nhìn, nhưng chúng lại không tốt cho người mang mệnh Kim. Bởi chúng thuộc Kim, dựa trên ngũ hành Kim sinh Thuỷ. Chủ nhân tuổi Sửu dùng xe sơn nhóm màu thuộc hành Thuỷ sẽ thường bị hút nhiều vận khí tốt cho xe. sức khỏe bị suy giảm, mệt mỏi, thiếu tập trung khi tham gia giao thông hay làm việc, công việc đạt hiệu quả không cao.

Màu đỏ, hồng và tím được xem là nhóm màu rất kỵ với người mệnh Kim. Bởi từ xưa đến nay, Hoả đã khắc Kim, sử dụng xe có màu chủ đạo hệ Hoả gây ra nhiều tai ương cho tuổi Sửu,khiến công việc kinh doanh có nhiều trắc trở, hay bế tắc khi giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, người mang mệnh Kim còn kỵ với màu hành Mộc như xanh lá cây. Xe sẽ thường xuyên bị hỏng hóc, dễ va quẹt, rơi phải tình trạng hoang mang, căng thẳng, đe doạ tính tính mạng của chủ xe.

Tuổi Ất Sửu mua xe ngày nào tốt nhất?

Tuổi Ất Sửu thường đứng giữa nhiều sự lựa chọn khác nhau khi mua xe ngày nào, mùa gì tuổi 1985 chuẩn phong thuỷ. Để đạt được điều này, chọn ngày mua xe cần tuân thủ một số nguyên tắc:

  • Chủ nhân tuổi Ất Sửu mang mệnh Hải Trung Kim nên ngày thích hợp cho việc mua xe phải là ngày tương hợp hoặc tương sinh với mệnh. Ngày tương sinh với người sinh 1985 là ngày thuộc hành Mộc. Tương tự ngày tương hợp với tuổi 1985 là ngày bản mệnh thuộc hành Thuỷ.

  • Ất Sửu tuyệt đối tránh những ngày xấu hay còn gọi là ngày Bách Kỵ. Đó là các ngày Nguyệt kỵ, Thọ Sử, Dương Công Kỵ Nhật, Sát Chủ hay Vãng Vong,... trong tháng .

  • Ngày tốt thích hợp cho việc đi xem xe với Ất Sửu sẽ không được rơi vào ngày Mùi - Lục Xung.

  • Ngày Ngọ - Lục Hại với tuổi Ất Sử cũng được xem là ngày phải tránh khi có ý định đi xem xe.

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1985-2-1649316927.jpg

Chủ nhân tuổi Ất Sửu mang mệnh Hải Trung Kim nên ngày thích hợp cho việc mua xe phải là ngày tương hợp 

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Ất Sửu 1985

Trước khi tìm đến những đơn vị cung cấp xe, bạn cần cân nhắc kỹ việc mua xe ngày nào, mùa gì tuổi 1985. Các cụ xưa có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chọn ngày đẹp hợp tuổi mua xe, Ất Sửu sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Có thể xem, đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất giúp cân bằng yếu tố âm dương, thuận hoà để dương khí tốt được lưu thông, tài lộc tìm đến người tuổi Ất sửu. Ngoài ra, chủ nhân sinh 1985 cũng an tâm, tự tin hơn khi sử dụng xe, tinh thần được thoải mái giúp công việc đạt hiệu suất cao, đạt nhiều thành tự trong cuộc sống.

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1985-3-1649316927.jpg

Trước khi tìm đến những đơn vị cung cấp xe, bạn cần cân nhắc kỹ việc mua xe ngày nào, mùa gì tuổi 1985

Kết luận

Tóm lại, có thể thấy mua xe ngày nào, mùa gì tuổi 1985 cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc mua xe không nên phụ thuộc hoàn toàn vào ý muốn chủ quan của cá nhân mà còn phải tuân thủ đúng luật âm dương, thì xe mới sử dụng được tốt, mang đến nhiều tài lộc vận khí cho tuổi Ất Sửu.

Trên đây là những kiến thức chia sẻ bổ ích, hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho quý vị tuổi Ất Sửu trong quá trình lựa chọn xe. Ngoài việc nghiên cứu các thông tin trên mạng, bạn có thể tìm gặp các chuyên gia phong thuỷ để có góc nhìn hình dung rõ hơn nhằm lựa chọn được kiểu xa ưng ý nhất.