Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Giao thông phát triển, nhu cầu sử dụng các phương tiện xe ngày càng tăng. Hiện nay, đã có nhiều người chú ý hơn đến việc cân nhắc nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1982 hợp mệnh, thu hút nhiều tài lộc. Có thể nói đây là nhân tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống tuổi Nhâm Tuất.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp xe màu gì và kỵ xe màu gì?

Chỉ cần bạn tìm kiếm cụm từ khoá:”mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1982” sẽ có một loạt các thông tin bổ ích hiện ra. Trong đó, yếu tố màu sắc chi phối cả về mặt thẩm mỹ đến góc độ phong thuỷ. Người sinh năm Tuất nên lựa chọn xem màu xe nào mới thực sự phù hợp bạn. 

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với màu xe gì?

Như đã biết, tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 vốn mang mệnh Thuỷ, nên rất hợp với các màu tương sinh. Đó là màu thuộc bản mệnh Hoả như màu trắng, ghi và xám, ánh kim (dựa trên thuyết Hoả sinh Thuỷ). Xe màu ánh kim sẽ nâng đỡ cho tuổi của bạn rất nhiều, không chỉ may mắn trong quá trình lưu thông mà sức khỏe còn được cải thiện, tinh thần an lạc và thoải mái.

Đây được coi là bộ màu mang đến nhiều tài lộc, lý tưởng nhất dành cho chủ Nhâm Tuất. Trên hoàn toàn là những màu sắc tone sáng, mang tới vẻ sang trọng, hiện đại, thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu. Do tính phổ dụng của các màu nên các nhà thiết kế xe không đưa ra những bản mẫu mới cho người dùng như Nhâm Tuất tha hồ chọn lựa.

Nếu ông chủ tuổi Tuất không thích các màu trên, vẫn còn cách chọn thứ hai cho bạn. Chính là những màu thuộc bản mệnh Thuỷ như đen, xanh dương hoặc xanh dương nhạt. Mặc dù chúng không mang đến nhiều tài vận như màu của mệnh Hoả nhưng xe màu này đảm bảo cho quý vị sự an toàn, di chuyển được thuận buồm xuôi gió.

tuoi-1982-1-1649310634.jpg

Chủ nhân tuổi Nhâm Tuất nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1982 hợp mệnh

Tuổi Nhâm Tuất 1982 kỵ với màu xe gì?

Bên cạnh những màu màu tốt, mang tới nhiều tài lộc cho chủ nhân Nhâm Tuất, thì bạn cũng cần phải nhớ tránh các mau sau để công việc và cuộc sống khôn bị cản trở.

Đầu tiên là màu xanh lá cây. Đó là màu thuộc mệnh mộc. Về mặt phong thuỷ thì Thuỷ sinh Mộc, nên chủ nhân Nhâm Tuất chọn xe màu xanh lá sẽ gặp nhiều vận xui trong quá trình sử dụng, xe sẽ hút hết tài khí tốt và năng lượng của bạn. Người tuổi Tuất bị hút hết sinh lực sẽ cảm thấy mệt mỏi, thường xuyên mất tiền bạc, xe dễ hỏng hóc, bản thân chủ xe hay nóng giận không rõ nguyên do.

Thứ hai là các màu sắc khắc kỵ với mệnh của quý vị. Cụ thể là màu thuộc mệnh Hoả là đỏ, hồng, tím và màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu đất. Xe có màu sắc trên sẽ gây ra nhiều tai ương cho chủ nhân sinh năm 1982, tính mạng bị đe dọa, sức khỏe suy giảm, công việc không thuận lợi, xe thường xuyên phải đem đi bảo dưỡng.

Tuổi Nhâm Tuất mua xe ngày nào tốt nhất?

Nhiều người cho rằng mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1982 chỉ cần phụ thuộc vào ý muốn chủ quan của người mua xe. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm, các cụ xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, thế nên xem kỹ ngày mua xe là một giải pháp thông minh.

  • Chủ nhân tuổi Nhâm Tuất nên chọn mua xe vào đúng ngày tương hợp hoặc ngày tương sinh. Ngày tương sinh tức là ngày thuộc hành Kim ( Kim sinh Thuỷ). Còn ngày tương hợp là ngày thuộc bản mệnh, cụ thể là hành Thuỷ.

  • Ngoài ra, tuổi Tuất cần tránh xem xe vào ngày Bách Kỵ , như các ngày Tam Nương, Thọ Tử, Dương Công Kỵ Nhật, Vãng Võng,...trong tháng.

  • Ngày tốt Nhâm Tuất có thể đến các cửa hàng mua xe không nằm trong ngày Xung Thái Tuế hoặc ngày Lục Hại.

tuoi-1982-2-1649310634.jpg

Chủ nhân tuổi Nhâm Tuất nên chọn mua xe vào đúng ngày tương hợp hoặc ngày tương sinh

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1982 là điều kiện hiển nhiên để giúp tuổi Nhâm Tuất nhận được nhiều tài lộc, có cuộc sống sung túc, tương lai thuận lợi. Thế nhưng nhiều người lại rất xem nhẹ bước này mà bỏ qua, vô tình mắc phải những đen đủi không đáng có.

Theo phong thuỷ, mua xe ngày đẹp, chọn màu xe hợp tuổi giúp cân bằng ngũ hành âm dương, xua đuổi nhưng âm khí không tốt. Giúp tinh thần của chủ xe tuổi Nhâm Thân giảm căng thẳng, được bảo hộ, che chở bởi quý nhân, đưa ra sự chọn lựa chính xác, nhanh chóng.

tuoi-1982-3-1649310634.jpg

Mua xe ngày đẹp hợp với mệnh sẽ giúp tuổi Nhâm Tuất gặp rất nhiều thuận lợi trong công việc, thu hút tiền tài

Kết luận

Tóm lại, việc nghiên cứu kỹ thông tin, chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1982 hợp mệnh là nấc thang đầu tiên đưa bạn đến đích thành công nhanh chóng. Tuân thủ tốt quy tắc, giúp chủ xe Nhâm Tuất có được thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, yên tâm công tác.

Trên đây là những kiến thức được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín khác nhau, hy vọng sẽ giúp ích được cho quý vị, giải đáp được các thắc mắc phổ biến bấy lâu nay.