Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Cuộc sống hiện đại, trong bất cứ gia đình nào cũng có cho mình sở hữu ít nhất một chiếc xe. Vậy nên, cũng có rất nhiều người có cùng mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1981 hợp mệnh dành cho tuổi Dậu. Do ai cũng hiểu rõ tầm quan trọng của phong thuỷ ảnh hưởng đến cuộc sống nhiều như thế nào.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp xe màu gì và kỵ xe màu gì?

Nếu câu hỏi mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1981 thường xuyên hiện lên trong đầu bạn. Thì đây sẽ là những lời giải thích giúp bạn hiểu thế nào làm là xe có màu sắc hợp và kỵ đối với người sinh năm Tân Dậu.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với màu xe gì?

Người tuổi Dậu 1981 sinh ra vốn mang mệnh Mộc nên rất hợp với màu tương sinh có mệnh Thuỷ. Các màu thuộc mệnh Thuỷ là xanh dương nhạt, xanh dương đậm và đen. Chủ nhân sở hữu xe màu này đều mang một đẳng cấp cuốn hút, lịch lãm, hiện đại nhưng cũng rất lịch sự, tối giản. Phong thuỷ xem đây là màu mang tới nhiều may mắn, tài lộc nhất cho chủ xe sinh năm 1981.

Ngoài ra, chúng còn đem đến cho tuổi Dậu sự tự tin, tinh thần thoải mái khi sử dụng, cải thiện rất nhiều cho sức khỏe. Ngoài ra, xe màu đen giúp công việc của tuổi Dậu thuận tiện hơn, may mắn trong công việc, thu hút nhiều tiền tài.

Còn có một sự lựa chọn khác dành cho chủ Tân Dậu đó là màu xanh lá cây đậm và xanh lá nhạt. Đây chính xác là màu thuộc bản mệnh của bạn. Xe màu này tuy không đem tới cho bạn nhiều tài lộc như các màu đã liệt kê bên trên nhưng cũng không hề hại. Sở hữu chiếc xe màu xanh lá vẫn luôn đảm bảo tính an toàn, tiện nghi cho bạn khi tham gia giao thông.

tan-dau-1981-2-1649309387.jpg

Người tuổi Dậu 1981 rất hợp chọn các loại xe có màu đen, xanh lá và xanh dương

Tuổi Tân Dậu 1981 kỵ với màu xe gì?

Nói đến những màu tốt nhưng cũng không thể không loại trừ những màu xấu. Tân Dậu phải suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn xe màu đỏ, hồng, tím. Bởi chúng đều là màu thuộc Hỏa, dựa theo ngũ hành thì Hỏa sinh Mộc tương đương các xe có màu này sẽ hút rất nhiều năng lượng của tuổi Tân Dậu, kiến chủ nhân cảm thấy mệt mỏi, dễ gặp xui xẻo, không an toàn khi lái xe.

Ngoài ra, còn có màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ và màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim. Đó là hai mệnh khắc kỵ với Mộc. 

Xe của người tuổi Dậu có màu thuộc Thổ sẽ thường hỏng hóc, quá trình sử dụng có tính an toàn không cao, thêm vào đó là ảnh hưởng nhiều ít đến tính khí của quý vị. Còn nếu ông chủ sinh 1981 sở hữu chiếc xe mang màu sắc thuộc Kim sẽ hay gặp chuyện chẳng lành, dễ va quẹt, xe thường xuyên phải đem đi bảo dưỡng.

Tuổi Tân Dậu mua xe ngày nào tốt nhất?

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1981 để đem tới nhiều may mắn cho chủ nhân Tân Dậu. Xem xe không chỉ chọn màu mà còn phải đặt ngày. Khoảng thời gian mua cũng tác động gián tiếp đến tuổi thọ của xe, vận mệnh của chủ sở hữu. Vì vậy, tuân thủ quy tắc chọn ngày cũng là một điều hết sức cần thiết.

  • Chủ nhân tuổi Tân Dậu có thể thoải mái chọn mua xe trong 2 kiểu ngày. Một là ngày thuộc hành tương sinh với Mộc tức là Thuỷ. Hai là ngày thuộc hành tương hợp với Mộc tức là chính là Mộc.

  • Tuổi Dậu phải tuyệt đối đặt mua xe vào các ngày xấu trong tháng như ngày Nguyệt Kỵ, Sát Chủ, Vãng Vọng, Dương Công Kỵ hay Tam Nương,...

  • Ngoài ra, ngày lục xung tức ngày Mão là thời gian Tân Dậu phải tránh đi xem xe.

  • Ngay Xung Tuế cũng là ngày xấu khi Tân Dậu có ý định mua xe vào ngày này.

  • Người xưa vẫn luôn khuyên nếu mua xe thì Tân Dậu cũng phải tránh xa cả ngày Lục Hại.

tan-dau-1981-1-1649309387.jpg

Tìm hiểu mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1981 hợp phong thuỷ là bước rất quan trọng

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Tân Dậu 1981

Bước đầu tiên trước có ý định tìm đến đến các cửa hàng chuyên cung cấp xe là tìm hiểu xem mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1981 hợp phong thuỷ. Bởi không ai có thể phủ nhận lợi ích khi mua xe tốt đẹp ngày. Ngoài việc việc đem đến cho bạn sự may mắn, công việc dễ dàng đầu xuôi đuôi lọt mà còn cho chủ nhân tuổi Dậu có cảm giác an toàn, niềm vui khi dùng phương tiện.

Xét theo yếu tố phong thuỷ, đây là cách để đảm bảo tính cân băng, trung hoà ngũ hành âm dương tăng tuổi thọ xe, thu hút nhiều tài lộc, vượng khí tốt, các quý nhân dễ dàng phù trợ cho chủ xe tuổi Dậu. 

tan-dau-1981-3-1649309387.jpg

Xem ngày mua xe để cân bằng ngũ hành âm dương mới tới may mắn cho chủ nhân tuổi Dậu

Kết luận

Xe vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ, công năng cao vừa có phong thuỷ tốt là điều chủ xe nào cũng mong đợi. Thế nên khó để phủ nhận tầm quan trọng của câu hỏi mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1981 cho hợp tuổi nhất. Những thông được tổng hợp trên là những kiến thức vô cùng hữu ích dành cho chủ nhân Tân Dậu. Tìm hiểu các sớm càng tốt sẽ giúp cho chủ nhân rút ngắn được giai đoạn cân nhắc chọn xe như thế nào để được nhận nhiều tài lộc.