Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc xe hiện đại, mang đến nhiều may mắn, an toàn khi tham gia giao thông. Thì điều đầu tiên, chủ xe cần xem xét là mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1980 hợp mệnh. Bởi nhân tố này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người sinh năm Canh Thân.

Tuổi Canh Thân 1980 hợp xe màu gì và kỵ xe màu gì?

Chủ nhân sinh năm 1980 là tuổi năm con Khỉ - Canh Thân, mang mệnh Mộc tức Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây Lựu) nên khi mua xe sẽ hợp và kỵ với những màu sau:

Tuổi Canh Thân 1980 hợp với màu xe gì?

Màu bản mệnh của Canh Thân 1980 là xanh lá cây. Người sở hữu xe màu xanh thể hiện tính cách phóng khoáng, thân thiện và trẻ trung. Xét về mặt phong thuỷ, màu xanh lá cây được xem là màu trung bình, không kỵ cũng không hại cho chủ sở hữu. Tuổi Thân mua xe màu này khi đi đường sẽ ít bị lạc, quá trình di chuyển được thuận buồm xuôi gió.

Nếu quý nhân thích sự hiện đại, tinh tế, bạn có thể chọn màu đen hoặc xanh dương. Dựa theo thuyết tương sinh vì Thuỷ sinh Mộc nên xe màu này sẽ nâng đỡ, tiếp thêm nhiều năng lượng cho chủ sở hữu rất nhiều. Đây được xem là màu thuận lợi nhất cho Canh Thân, mang tới nhiều may mắn, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, xe cũng ít hỏng hóc hơn, tốt cho sức khỏe, rất ít đau ốm cho chủ nhân.

quy-nhan-sinh-1980-1-1649314791.jpg

Quý nhân sinh 1980 tuyệt đối phải tránh chọn xe có màu thuộc mệnh Hoả như đỏ, hồng, tím

Tuổi Canh Thân 1980 kỵ với màu xe gì?

Bên cạnh những màu sắc tốt, hợp mệnh, Quý nhân sinh 1980 tuyệt đối phải tránh màu thuộc mệnh Hoả là đỏ, hồng, tím. Theo ngũ hành Mộc sinh Hoả thì xe màu này sẽ hút hết sức sống, năng lượng dương của chủ nhân tuổi Canh Thân. Người dùng xe dễ gặp các rủi ro nguy hiểm, sức khỏe bị yếu kém, hay trong tâm trạng bất an, tai nạn xảy ra bất ngờ. Có thể nói, đây là màu sắc xấu nhất cho tuổi 1980.

Ngoài ra, màu thuộc mệnh Thổ và Kim là vàng, nâu đất, trắng, xám và ghi cũng khắc Mộc. Chủ nhân dùng xe các màu trên sẽ gặp nhiều biến cố trong cuộc sống, công việc bị đình trệ, thường xuyên ốm vặt, tâm trạng trong người dễ bực tức, cáu giận hay xe suốt ngày hỏng hóc.

Tuổi Canh Thân mua xe ngày nào tốt nhất?

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1980 luôn là thắc mắc của nhiều người. Mỗi người có một bản mệnh riêng, mỗi bản mệnh sẽ ứng với các nguyên tắc cần tuân thủ giúp chủ xe nhận được nhiều phúc lộc.

  • Ngày tốt nhất mua xe của tuổi Canh Thân là ngày thuộc hành Mộc hoặc hành Thuỷ. Do dựa trên thuyết tương sinh Thuỷ sinh Mộc mà Canh Thân thuộc Mộc nên hai mệnh sẽ tương trợ, giúp đỡ nhau rất nhiều.

  • Chủ nhân tuổi Thân tránh các mua xe các ngày đại kỵ trong tháng như ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Sát Chủ, Dương Công Kỵ Nhật, Thọ Tử hoặc ngày Vãng Vong.

  • Ngày Xung Thái Tuế tức là ngày Thân cũng là Khoảng thời gian chủ nhân sinh 1980 cũng cần tránh mua xe.

  • Ngoài ra, tuổi Thân cũng phải tránh chọn mua xe trong ngày Hợi tức là ngày Lục Hại.

quy-nhan-sinh-1980-2-1649314791.jpg

 Xe màu sắc hấp dẫn thể hiện đẳng cấp, tầm nhìn, tính thẩm mỹ của chủ sở hữu

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Canh Thân 1980

Bạn nên cân nhắc chọn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1980 tốt vì nó ảnh hưởng đến quá trình sử dụng xe lâu dài của bạn. Khi xem xét kỹ yếu tố mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1980 hợp mệnh, phong thuỷ đẹp giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin sử dụng xe. Đây được xem là điều kiện cần để cần bằng tính âm dương ngũ hành để thu hút nhiều may mắn, tài lộc cho chủ.

Mặt khắc, Xe màu sắc bắt mắt vừa thể hiện đẳng cấp, tầm nhìn, mắt thẩm mỹ của chủ sở hữu vừa mang tới nhiều tiền tài, hạnh phúc trong cuộc sống, công việc được thuận lợi, sức khỏe được cải thiện, đảm bảo tính an toàn cho cả bạn và người thân khi lưu thông xe trên đường.

Tuy vậy, có nhiều người rất chủ quan mà bỏ qua chi tiết này nên xe có tính bền không cao, đe dọa đến tính mạng chủ nhân, tính khí nóng thất thường nhưng lại không nắm rõ nguyên nhân để giải quyết tận gốc. 

Nếu bạn vô tình chọn phải chiếc xe khắc mệnh, chủ nhân tuổi Thân có thể suy nghĩ tới việc bảo trì lại xe, xem xét màu nào đẹp để sơn lại. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thuỷ nhằm đạt được sự lựa chọn ưng ý nhất.

quy-nhan-sinh-1980-3-1649314791.jpg

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1980 là bước nên tìm hiểu đầu tiên trước khi tìm đến đơn vị cung cấp xe

Kết luận

Có thể nói mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1980 là bước nên tìm hiểu đầu tiên trước khi ra tới các đơn vị cung cấp xe. Một chiếc xe hợp tuổi sẽ là chìa khóa để bạn đạt được nhiều ước muốn trong cuộc sống, rút ngắn thời gian vươn tới thành công. 

Chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu một chiếc xe đẹp, hợp phong thuỷ đem lại cảm giác tự tin, thoải mái khi sử dụng.Vì vậy, những thông tin được chia sẻ trên đây là những kiến thức bổ ích, bất cứ ai cũng cần tìm hiểu, đặc biệt là với tuổi Canh Thân.