Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Đối với bất kỳ gia đình hay cá nhân nào thì chiếc ô tô, xe máy cũng được xem là tài sản lớn có giá trị. Nó không chỉ đơn thuần là phương tiện đi lại mà còn hỗ trợ đắc lực cho công việc, giao thương làm ăn. Vì vậy nhiều người muốn tìm hiểu xem nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1979? Bài viết dưới đây chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn có lời giải đáp chính xác.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì và kỵ xe màu gì?

Những người sinh năm 1979 là tuổi Kỷ Mùi, thuộc mệnh Hỏa. Hay nói một cách chính xác hơn là Thiên Thượng Hỏa. Theo quy luật ngũ hành âm dương người tuổi này có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ, Mộc. Ngược lại họ xung khắc với mệnh Thổ, Mộc. Đây được xem là căn cứ quan trọng để xác định nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1979 cho hợp phong thủy. 

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1979-1-1649848000.jpg

Nam và nữ sinh năm 1979 là tuổi Kỷ Mùi, thuộc mệnh Hỏa

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu xe gì?

Màu hồng, đỏ, tím đại diện cho hành Hỏa. Tức là màu bản mệnh của người sinh năm 1979. Nếu đi xe có một trong những màu này chủ nhân tuổi Kỷ Mùi ít bị lạc đường. Nó sẽ giúp bạn cân bằng yếu tố âm dương, mang đến nguồn vượng khí tốt để cuộc sống suôn sẻ, bình an và hạnh phúc.

Màu xanh lục đại diện cho hành Mộc, theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa. Do đó chiếc xe có màu này sẽ truyền năng lượng sống tích cực cho chủ nhân. Người sinh năm 1979 luôn gặp may mắn, thăng quan tiến chức nhanh. Hơn nữa chủ xe tuổi Kỷ Mùi còn di chuyển an toàn, ít gặp hỏng hóc hay tai nạn.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên tránh mua xe màu gì?

Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho hành Thổ. Theo quy luật thì Hỏa sinh Thổ, có nghĩa chủ nhân mệnh Hỏa sẽ bị phương tiện hút hết năng lượng, vận may. Điều này khiến công việc, cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng xấu. Người vận hành dễ gặp tai nạn hoặc tai bay vạ gió ảnh hưởng tới tính mạng. 

Màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim, xung khắc với hành Hỏa. Khi xe và người khắc nhau thì rất dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng linh kiện, bộ máy. Không những thế phương tiện còn thường xuyên gặp tai nạn, va chạm trên đường đi. Như vậy chủ nhân sẽ tốn kém nhiều chi phí cho việc thay sửa.

Màu đen, xanh nước biển đại diện cho mệnh Thủy, khắc với mệnh Hỏa. Mối quan hệ tương khắc sẽ khiến cho người vận hành phương tiện bị ảnh hưởng xấu về sức khỏe, tinh thần. Khi lái xe nam - nữ tuổi Kỷ Mùi luôn cảm thấy bất an, bực bội. Ngoài ra phương tiện cũng hay bị va chạm, sửa chữa tốn kém.

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1979-2-1649847999.jpg

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn màu xe thuộc hành Hỏa hoặc hành Mộc

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mua xe ngày nào tốt nhất?

Trong cuộc sống hiện đại ô tô, xe máy là phương tiện di chuyển thiết yếu. Khi tham gia giao thông thì vấn đề an toàn sẽ được đặt lên hàng đầu. Do đó hầu hết người sinh năm 1979 đều quan tâm đến việc chọn ngày lành tháng tốt khi mua xe. Khi xem ngày bạn hãy chú ý một số vấn đề cơ bản sau:

Trước hết nam, nữ tuổi Kỷ Mùi nên chọn từ những ngày tốt trong tháng, thích hợp với việc mua xe. Sau đó chúng ta tính toán ngày hợp với ngũ hành năm 1979. Theo đó người thuộc ngũ hành Hỏa thì thích hợp với ngày thuộc hành Mộc hoặc hành Hỏa. Nó đảm bảo mối quan hệ tương sinh, tương trợ.

Những người sinh năm 1979 cần tránh ngày lục xung với tuổi. Trong đó cặp lục xung Sửu - Mùi khuyên chúng ta không được chọn ngày Sửu để tậu xe máy, xe hơi. Mặt khác bạn cũng phải tránh tậu xe vào ngày phạm Thái Tuế, là ngày Mùi. Điều này giúp chủ nhân và phương tiện tránh được khó khăn, bất lợi trong quá trình di chuyển trên đường.

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1979-3-1649847999.jpg

Tuổi Kỷ Mùi nên chọn ngày tốt trong tháng, thích hợp với việc mua xe

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Ngày nay, xe máy và ô tô là những phương tiện phục vụ đắc lực cho cuộc sống, làm ăn kinh doanh của con người. Do đó việc xem xét mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1979 được xem là vấn đề đặc biệt quan trọng. Khi sở hữu chiếc xe hợp mệnh thì chúng ta luôn bình an trên mọi nẻo đường.

Bên cạnh đó chiếc xe ít khi gặp hỏng hóc hay sự cố va chạm. Mỗi chuyến đi đều diễn ra suôn sẻ, gặp dữ hóa lành. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng của người vận hành, người tham gia giao thông.

Ngoài ra chiếc xe được lựa chọn cẩn thận về màu sắc, ngày đẹp còn mang lại nhiều điều may mắn trong công việc, làm ăn. Khi sử dụng phương tiện người tuổi Kỷ Mùi có cơ hội gặp gỡ quý nhân, đối tác lớn. Nhờ đó con đường sự nghiệp thăng tiến nhanh, góp phần làm cho gia đạo hạnh phúc.

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1979-4-1649848000.jpg

Chiếc xe hợp mệnh giúp chúng ta luôn bình an trên mọi nẻo đường

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1979? Mong rằng sau khi tham khảo nam, nữ tuổi Kỷ Mùi sẽ đúc rút thêm kinh nghiệm để lựa chọn cho mình chiếc xe hợp mệnh. Chúc bạn đi đường bình an và gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió.