Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1972 để nhận được nhiều may mắn, tài lộc? Đối với người phương Đông thì việc chọn ngày tốt, màu tương hợp khi mua xe chiếm vai trò cực kỳ quan trọng trong phong thủy. Vậy tuổi 1972 nên chọn những màu nào tương hợp? Nên tránh xa những màu nào tương khắc? Cần chú ý những gì khi chọn ngày mua xe? Cùng theo chân bài viết để có lời giải đáp thỏa đáng nhất cho thắc mắc của mình nhé!

Tuổi Nhâm Tý 1972 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1972 để gia chủ nhận được nhiều may mắn? Trong phong thủy những người sinh năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý, mệnh mộc. Dựa vào thiên can địa chỉ để bạn có thể chọn được màu sắc tương hợp, tương khắc cho bản mệnh. Cụ thể như sau:

mua-xe-tuoi-1972-1-1649855465.jpg

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1972 để hợp phong thủy

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với xe màu gì?

Những màu tương hợp mang đến may mắn đối với tuổi Nhâm Tý 1972 gồm có:

  • Màu xanh lục: Đây chính là màu sắc thuộc bản mệnh của tuổi Mộc. Nếu như lựa chọn xe có màu này sẽ giúp cho gia chủ có đầu óc minh mẫn hơn. Không chỉ vậy mà khi đi ra đường còn ít khi gặp tai nạn, lạc đường.
  • Màu đen, xanh nước biển: Đây chính là những màu sắc được tượng trưng cho mệnh thủy. Theo quy luật ngũ hành thì thủy sinh mộc, Nhâm Tý thuộc mệnh mộc. Hay nói cách khác thùy thủy sẽ truyền sức mạnh, nâng đỡ bổn mạng cho mộc. Khi tuổi 1972 chọn xe có màu sắc này sẽ dễ có may mắn, tiền tài trong sự nghiệp. Thậm chí còn có thể hạn chế được những rui ro không đáng có khi đi trên đường.

Tuổi Nhâm Tý 1972 kỵ với xe màu gì?

Ngoài những màu sắc tương trợ cho bản mệnh mộc thì cũng có những màu sắc cần tránh xa. Dưới đây sẽ là những màu sắc mà Nhâm Tý không nên chọn khi mua xe:

  • Hồng, tím, đỏ: Đây chính là những màu sắc được đại diện cho mệnh hỏa. Trong phong thủy thì hỏa sinh mộc, Nhâm Tý thuộc mệnh mộc. Tức là chiếc xe sẽ hút hết sức mạnh của chủ nhân, khiến vận mệnh bất lợi. Do đó mà Nhâm Tý nên tránh xa những màu sắc này để không bị tai nạn gây ảnh hưởng sức khỏe.
  • Nâu đất, vàng: Đây chính là những màu sắc được tượng trưng cho mệnh thổ. Theo như quy luật ngũ hành thì mộc khắc thổ nên Nhâm Tý không thể chọn màu xe này. Nếu không rất dễ bị tai nạn khiến xe hỏng hóc hao tiền tốn của.
  • Trắng, xám, ghi: Đây chính là những màu sắc được đại diện cho mệnh kim. Theo như quy luật trong phong thủy thì kim khắc mộc nên Nhâm Tý cũng không nên chọn. Nếu không sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi căng thẳng, hao tiền tốn của.

mua-xe-tuoi-1972-2-1649855465.jpg

Những màu sắc kiêng kỵ mà Nhâm Tý cần tránh khi chọn mua xe

Tuổi Nhâm Tý mua xe ngày nào tốt nhất?

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1972 mang ý nghĩa hết sức quan trọng. Bởi xe chính là phương tiện giao thông không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nếu như chọn ngày mua xe cho tuổi Nhâm Tý 1972 cần tuân thủ các quy tắc như sau:

Khi chọn ngày tốt mua xe cho tuổi Nhâm Tý cần chọn những ngày tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Đó là những ngày thuộc hành thủy, tương sinh hoặc hành mộc tương hỗ.

Đặc biệt tránh các ngày đại kỵ như: Dương Công Kỵ Nhật, Vãng Vong, Thọ Tử, Sát Chủ, Tam Nương, Nguyệt Kỵ,...  có trong tháng.

Khi Nhâm Tý chọn ngày mua xe cũng cần tránh những ngày lục xung với tuổi của mình. Tức là Nhâm Tý không được chọn mua xe vào ngày ngọ.

Ngày tốt mua xe cho Nhâm Tý đó chính là những ngày xung với thái tuế. Tức là khi mua xe cần phải tránh xa những ngày Tý.

Ngày tốt mua xe cho tuổi Nhâm Tý không phải là những ngày lục hại. Tức là khi mua xe cũng cần phải tránh không được chọn ngày mùi.

Ngoài việc tuân thủ các nguyên tắc như trên thì khi chọn ngày mua xe cần phải là ngày tốt với công việc của mình. Mặc dù điều kiện này khi mới nghe qua có vẻ bình thường. Tuy nhiên trên thực tế đã có không ít người đã bỏ qua điều kiện này khi chọn ngày tốt mua xe.

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Nhâm Tý 1972

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1972 mang đến cho chủ nhân rất nhiều những lợi ích. Dưới đây sẽ là vài lợi ích chính có thể kể đến:

Đối với những người làm ăn buôn bán việc chọn ngày tốt mua xe mang đến tài lộc. Nhâm Tý khi chọn được ngày tốt sẽ giúp công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió hơn.

Ngoài ra việc chọn ngày tốt mua xe còn giúp cho tuổi Nhâm Tý có được sự bình an hơn khi đi trên đường. Bên cạnh đó sức khỏe cũng được đảm bảo hạn chế việc mất tiền từ những rủi ro không đáng có.

mua-xe-tuoi-1972-3-1649855465.jpg

Chọn ngày tốt mua mang đến cho Nhâm Tý nhiều lợi ích

Kết luận

Những thông tin mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1972 đã được giải đáp trong bài viết. Mong rằng đó sẽ là những chia sẻ hữu ích để Nhâm Tý không còn khó khăn trong việc chọn chiếc xe ưng ý. Tuy nhiên vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố về mặt phong thủy để thu hút tài lộc.