Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Trong phong thủy của người dân Việt Nam việc chọn màu sắc, ngày lành tháng tốt luôn được quan tâm hàng đầu. Nhất là khi tiến hành những việc quan trọng như làm nhà, cưới hỏi hoặc mua xe. Vậy nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1970? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm lời giải đáp nhé.

Tuổi Canh Tuất 1970 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Dựa theo quy luật ngũ hành, người sinh năm 1970 là tuổi Canh Tuất, thuộc mệnh Kim. Hay nói cách khác là Thoa Xuyến Kim, có nghĩa vàng trang sức. Trong phong thủy thì mệnh Kim hợp với mệnh Thổ và xung khắc với mệnh Hỏa. Chúng ta có thể dựa vào mối quan hệ này để xác định các yếu tố hợp mệnh với tuổi. Điển hình như việc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1970?

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp với màu xe gì?

Màu trắng, xám ghi là những màu bản mệnh của người sinh năm 1970 mang mệnh Kim. Nếu tuổi Canh Tuất chọn xe có màu bản mệnh thì sẽ dễ dàng đến đích, ít bị lạc đường hoặc gặp phải sự cố trong quá trình di chuyển. Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với loại phương tiện phải đi đường xa thường xuyên.

Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ, mà Thổ lại sinh Kim. Do đó chiếc xe có một trong những gam màu này sẽ được chủ nhân truyền cho nguồn năng lượng mạnh mẽ. Phương tiện được tiếp thêm vận khí tốt sẽ vận hành êm ái, bền bỉ. Chủ nhân luôn có tinh thần phấn chấn, sức khỏe ổn định.

tuoi-1970-1-1649857646.jpg

Màu trắng, xám ghi là những màu bản mệnh của người sinh năm 1970

Tuổi Canh Tuất 1970 nên tránh mua xe màu gì?

Màu đen, xanh nước biển đại diện cho hành Thủy, mà Kim lại sinh Thủy. Có nghĩa người tuổi Canh Tuất sẽ truyền hết sức sống cho chiếc xe. Như vậy người vận hành mất hết năng lượng, tinh thần và vận may. Điều này khiến cho sức khỏe của bạn gặp nguy hiểm, công việc không thuận lợi.

Màu xanh, xanh lục đại diện cho hành Mộc, theo ngũ hành Kim và Mộc khắc nhau. Bởi vậy người sinh năm 1970 nên tránh 2 gam màu này khi mua xe. Nó có thể mang đến cho bạn nhiều xui xẻo, tai bạn bất ngờ. Hoặc quá trình xe di chuyển hay bị lạc đường, gặp sự cố hư hỏng liên tục.

Màu hồng, đỏ, tím đại diện cho hành Hỏa, xung khắc với hành Kim. Chủ xe tuổi 1970 không nên lựa chọn các màu này. Bởi chúng làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, vận may của chủ sở hữu. Nhất là những người mua xe phục vụ làm ăn kinh doanh hoặc giao thương thường xuyên.

Tuổi Canh Tuất 1970 mua xe ngày nào tốt nhất?

Trên thực tế để tính toán mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1970 cần dựa vào Ngũ Hành, lục xung, thái tuế, ngày tốt… với quá trình tính toán phức tạp. Nếu chúng ta không am hiểu tường tận về phong thủy thì rất khó lựa chọn chính xác. Do đó nam, nữ tuổi Canh Tuất nên sử dụng các công cụ xem ngày tích hợp sẵn trên website uy tín để tiết kiệm thời gian, công sức.

Khi xem ngày tốt mua xe cho tuổi Canh Tuất cần đảm bảo yếu tố hợp mệnh. Theo đó đối với người mệnh Kim nên mua xe vào ngày thuộc hành Thổ hoặc hành Kim. Những ngày này tương hợp với bản mệnh nên mang đến cho chủ nhân sự an toàn, may mắn trên mọi hành trình di chuyển.

Chọn ngày mua xe cho tuổi Canh Tuất thì tránh những ngày Lục Xung với, đó chính là ngày Thìn. Đặc biệt bạn cần tránh ngày Tuất. Bởi đây là ngày lục xung Thái Tuế dễ gây nên tai họa cho chủ sở hữu phương tiện. Thậm chí mua xe vào ngày xấu còn có thể khiến bạn mất mạng vì tai nạn giao thông.

tuoi-1970-2-1649857646.jpg

Xem ngày tốt mua xe cho tuổi Canh Tuất cần đảm bảo yếu tố hợp mệnh

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Canh Tuất 1970

Trong cuộc sống hiện nay rất nhiều người quan tâm đến việc tính toán ngày tương sinh, tương hợp và xung khắc. Nó được ứng dụng vào đa dạng mục đích khác nhau như xem tuổi làm nhà, kết hôn, sinh con, kết giao làm ăn, mua xe máy, ô tô… Khi chọn được ngày lành tháng tốt mua xe cuộc sống của những người sinh năm 1970 sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.  

Bên cạnh đó phong thủy hợp mệnh còn giúp hóa giải điềm xấu, tai ương. Đối với người mua xe để làm ăn buôn bán, chở hàng hóa thì sẽ giúp mọi sự thuận lợi. Công việc luôn gặp may mắn, tài lộc dồi dào, tiền vào như nước. Đặc biệt nó còn mang đến vượng khí tốt để xây dựng các mối quan hệ lâu bền. 

Ngược lại tậu xe hơi, xe máy vào đúng ngày xung khắc với bản mệnh sẽ dẫn đến hậu vận không tốt. Trong trường hợp này chủ xe cần hoặc thực hiện một số nghi thức cúng bái để hóa giải điềm xui, cầu chúc bình an.

tuoi-1970-3-1649857646.jpg

Mua xe vào ngày tốt giúp cuộc sống của tuổi Canh Tuất thuận buồm xuôi gió

Lời Kết

Như vậy nếu muốn yên tâm hơn trên mọi hành trình di chuyển thì bạn hãy xem xét thật kỹ nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1970. Nếu chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực phong thủy thì nam, nữ tuổi Canh Tuất nên nhờ cậy sự  tư vấn của những người chuyên xem ngày, xem bói. Họ sẽ giúp bạn xác định nên làm thế nào để lựa chọn được một chiếc xe ưng ý, hợp mệnh.