Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Từ xưa đến nay người phương Đông vẫn tin tưởng vào phong thủy, lá số tử vi. Điều này giúp họ nắm bắt và vận dụng những điều may mắn, tốt lành vào cuộc sống giúp thay đổi tài vận. Vậy nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1966? Nam, nữ tuổi Bính Ngọ hãy theo dõi bài viết sau để tìm lời giải đáp.

Tuổi Bính Ngọ 1966 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Nam, nữ sinh năm 1966 là tuổi con Ngựa hay Bính Ngọ. Những người tuổi này thuộc mệnh Thủy - Thiên Hà Thủy, có nghĩa nước ở trên trời. Theo thuyết ngũ hành Thiên Hà Thủy có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy. Dựa trên quy luật này chúng ta có thể dễ dàng xác định mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1966. 

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp với màu xe gì?

Màu đen, xanh nước là màu bản mệnh của tuổi Bính Ngọ. Khi mua xe có những màu này người sinh năm 1965 sẽ sở hữu vận khí tốt, làm ăn thuận lợi. Hơn nữa trong quá trình di chuyển phương tiện không bị lạc đường hoặc xảy ra sự cố như va chạm, gây tai nạn nguy hiểm…

Màu trắng, xám, ghi, bạc tượng trưng cho mệnh Kim, tương hợp với mệnh Thủy. Xe mang màu hành Kim sẽ nâng đỡ bổn mạng giúp việc đi lại an toàn, bình an. Hơn nữa người vận hành cũng giữ được sức khỏe, tinh thần tốt. Mọi công việc, kế hoạch làm ăn kinh doanh diễn ra suôn sẻ.

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1966-2-1649867702.jpg

Người tuổi Bính Ngọ 1966 hợp với màu xe có màu trắng

Tuổi Bính Ngọ 1966 nên tránh mua xe màu gì?

Màu xanh lục tượng trưng cho hành Mộc, theo ngũ hành Thủy sinh Mộc. Trong trường hợp bạn chọn xe màu này thì sẽ bị hút hết năng lực cuộc đời, dễ gặp tai nạn. Chủ phương tiện hay bị thương, sức khỏe yếu kém. Thậm chí người tuổi Bính Ngọ còn làm ăn bế tắc, mất mạng vì tai nạn giao thông.

Màu hồng, đỏ, tím thuộc hành Hỏa, khắc với người hành Thủy. Xe có màu này sẽ xung khắc với bổn mạng nên đi lại không thuận lợi, thường xuyên gặp hư hỏng. Mặc dù tài xế rất cẩn thận, hiểu rõ luật giao thông nhưng vẫn hay bị va chạm, tai nạn bất ngờ khiến tài chính ngày càng hao tốn.

Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho hành Thổ, xung khắc với Thủy. Khi xe khắc người thì chắc chắn sẽ mang đến những điều xui xẻo. Trong quá trình di chuyển phương tiện dễ bị hỏng hóc linh kiện cần sửa chữa. Đồng thời sức khỏe, tinh thần của chủ nhân cũng sa sút nghiêm trọng.

Tuổi Bính Ngọ 1966 mua xe ngày nào tốt nhất?

Xe máy, ô tô là những phương tiện giao thông quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Nhờ nó chúng ta có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác để giải quyết công việc hoặc vui chơi. Đồng thời phương tiện này cũng ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, sự an toàn của con người. 

Do đó để tránh điều xui xẻo chúng ta cần tính toán xem nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1966. Đối với việc xem ngày lành tháng tốt, các bạn hãy xác định theo tuổi. Cụ thể là dựa trên tính chất hình, xung, khắc hại, hỷ, kỷ của tuổi và can chi. Nếu không có kinh nghiệm về phong thủy thì nam, nữ Bính Ngọ nên tra cứu ngày đẹp theo tuổi trên các ứng dụng, website.

  • Những người sinh năm Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy. Khi xem ngày tốt mua xe cho tuổi này cần chọn các ngày thuộc hành Kim (tương sinh) hoặc thuộc hành Thủy (tương hỗ với bản mệnh).

  • Chú ý các bạn không được chọn ngày nằm trong lục xung với tuổi 1966. Tức là tránh mua xe vào ngày Ngọ, dễ gặp vận hạn xấu.

  • Đối với người tuổi Bính Ngọ tuyệt đối không mua xe vào ngày xung thái tuế, đó chính là ngày Tý. Nó sẽ mang đến cho chủ nhân điều xui xẻo, tai nạn hoặc hư hỏng phương tiện thường xuyên.

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1966-4-1649867702.jpg

Người tuổi Bính Ngọ tuyệt đối không mua xe vào ngày xung thái tuế

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Bính Ngọ 1966

Ở Việt Nam, xe máy và ô tô là những loại hình phương tiện giao thông phổ biến. Nó gắn liền với đời sống hàng ngày của người dân nên việc xem ngày mua xe luôn rất được coi trọng. Một chiếc xe có phong thủy tốt sẽ đảm bảo an toàn, tránh hư hỏng hoặc gặp tai nạn trong quá trình di chuyển.

Việc xem ngày lành tháng tốt khi mua xe giúp người sinh năm 1966 tránh được những ngày xấu, kỵ tuổi. Từ đó tạo sự thuận lợi cho công việc, làm ăn buôn bán. Nó sẽ mang đến cho chủ nhân tài lộc, may mắn qua nhiều năm sử dụng, giúp vận mệnh thay đổi theo chiều hướng tích cực. 

Không những thế chọn ngày đẹp tậu xe còn đem lại sự an tâm và tạo dựng niềm tin cho chủ nhân mọi lúc, mọi nơi. Trên mỗi hành trình di chuyển người vận hành sẽ luôn có tâm thế thoải mái, vững tin và hoàn thành tốt công việc.

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1966-3-1649867702.jpg

Chiếc xe có phong thủy tốt sẽ đảm bảo an toàn, tránh hư hỏng 

Lời kết

Mong rằng sau khi tham khảo nội dung bài viết các bạn có thể xác định được nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1966? Để chọn đúng ngày giờ đẹp cũng như màu sắc hợp mệnh nam, nữ tuổi Bính Ngọ nên nhờ đến sự giúp đỡ của thầy tử vi, phong thủy. Họ sẽ dựa trên ngũ hành và kinh nghiệm của mình để đưa ra lời khuyên chính xác nhất cho bạn.