Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Khi người tuổi Giáp Thìn mua được chiếc xe đảm bảo yếu tố tương sinh với bản mệnh thì sẽ mang đến lợi lộc, tinh thần thoải mái. Bên cạnh đó phương tiện cũng ít khi bị hư hỏng bất ngờ hoặc gặp tai nạn. Vậy nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1964? Dưới đây là thông tin giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Tuổi Giáp Thìn 1964 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Người sinh năm 1964 thuộc tuổi Giáp Thìn, mệnh hỏa hay nói chính xác là Phú Đăng Hỏa. Nó có nghĩa ngọn lửa được sinh ra từ đèn. Nam nữ mạng tuổi này có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy. Nếu muốn biết mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1964 thì hãy dựa vào ngũ hành để xác định nhanh chóng.

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp với màu xe gì?

  • Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Là màu bản mệnh của tuổi Giáp Thìn. Do đó nam, nữ mạng sinh năm 1964 nên chọn xe có một trong những màu này để giúp quá trình di chuyển không bị lạc đường. Đồng thời phương tiện cũng giúp chủ nhân làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.
  • Màu xanh lục: Tượng trưng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Nghĩa là chiếc xe sẽ nâng đỡ cho bổn mạng. Chính vì điều này mà phương tiện thiết bị tai nạn hoặc hư hỏng cần sửa chữa. Chủ nhân chiếc xe cũng luôn có sức khỏe tốt, làm ăn thuận lợi.

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1964-1-1649867107.jpg

Nếu muốn biết mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1964 thì hãy dựa vào ngũ hành

Tuổi Giáp Thìn 1964 nên tránh mua xe màu gì?

Màu vàng, nâu đất chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành Hoả sinh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra xe. Xe hút hết năng lượng của người vận hành cho nên dễ xảy ra tai nạn. Điều này làm cho sức khỏe, tính mạng của tài xế bị đe dọa. Thậm chí người sinh năm 1964 còn đối mặt với nguy cơ phá sản do phương tiện hư hại nặng nề. 

Màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim, trong khi đó Hoả lại khắc Kim. Xe bị bổn mạng tuổi giáp thìn khắc chế, do đó phương tiện hay bị hư hỏng, phải sửa chữa nhiều lần gây tốn kém tiền bạc. Không những thế trong quá trình di chuyển còn liên tục xảy ra va chạm.

Màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe khắc người. Nếu bạn chọn chiếc xe có một trong những màu trên thì sẽ thường xuyên gặp điều không may như tai nạn, hư hỏng linh kiện, va chạm phải đền bù thiệt hại…

Tuổi Giáp Thìn 1964 mua xe ngày nào tốt nhất?

Theo chuyên gia phong thủy việc xác định mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1964 là điều vô cùng quan trọng. Bởi người Việt Nam vẫn quan niệm rằng có thờ có kiêng, có kiêng có lành. Đối với việc xem ngày tốt để mua xe máy hoặc ô tô cho người tuổi Giáp Thìn các bạn có thể dựa vào cách sau: 

  • Nếu không có kinh nghiệm về tử vi, phong thuỷ nam, nữ sinh năm 1964 hãy sử dụng công cụ xem ngày ở các website uy tín. 

  • Chúng ta dựa vào Ngũ hành bản Mệnh, Thiên Can, Địa Chi để cho ra kết quả chính xác nhất. Sau đó chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, tài chính để khởi hành đi mua xe.

  • Tuổi Giáp Thìn nên chọn ngày tốt mua xe thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Hoả. Đó chính là ngày thuộc hành thổ và hành Hoả. 

  • Khi mua xe mới người sinh năm 1964 cần tránh ngày tết. Bởi đây chính là ngày xung với tuổi Giáp Thìn. 

  • Các bạn cần tránh chọn ngày Thìn, do đây là ngày xung Thái Tuế với tuổi 1964. Nếu mua xe sẽ gặp phải đại hạn lớn. 

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1964-3-1649867108.jpg

Tuổi Giáp Thìn nên chọn ngày tốt mua xe thuộc hành tương sinh, tương hỗ

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Giáp Thìn 1964

Trong phong thủy, việc xem ngày lành tháng tốt để làm nhà, cưới hỏi hoặc mua xe luôn được quan tâm hàng đầu. Bởi vậy hầu hết nam, nữ sinh năm 1964 đều tiến hành lựa chọn ngày đẹp phù hợp với bản mệnh khi mua xe ô tô, xe máy. Một chiếc xe hợp bản mệnh sẽ giúp cuộc sống diễn ra an lành, suôn sẻ và gặp nhiều điều may mắn hơn.

Không những thế việc xem ngày mua xe còn được người làm ăn kinh doanh đặc biệt coi trọng. Khi phương tiện có phong thủy tốt giống như người bạn đồng hành, công cụ vận chuyển đắc lực. Nó mang đến cho chủ nhân nguồn vượng khí tốt lành, giúp công việc thuận buồm xuôi gió và nhiều tài lộc. 

Ngược lại nếu người tuổi Giáp Thìn mua xe mà không được chọn ngày cẩn thận thì rất dễ mang xe về nhà vào ngày xung khắc với tuổi. Điều này khiến hậu vận không tốt, có thể gặp phải tai ương khó lường. Do đó chủ nhân cần thực hiện một số nghi thức cúng bái để hóa giải điềm xui, cầu chúc bình an.

mua-xe-ngay-nao-mau-gi-tuoi-1964-4-1649867108.jpg

Việc xem ngày mua xe được người làm ăn kinh doanh đặc biệt coi trọng

Lời kết

Như vậy có thể thấy rằng việc xác định mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1964 không quá khó khăn. Tuy nhiên các bạn vẫn cần hết sức thận trọng để tránh sai sót về yếu tố phong thủy. Chúc nam, nữ tuổi Giáp Thìn sẽ chọn được cho mình một chiếc xe ưng ý và có những chặng đường lái xe thật an toàn, vui vẻ.