Tuổi Qúy Mão sinh năm 1963 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1963? Thông tin về màu xe ngày mua xe hợp với tuổi Qúy Mão 1963 sẽ được bài viết dưới đây chia sẻ. Mong rằng tuổi 1963 chọn cho bản mệnh của mình được chiếc xe phù hợp nâng đỡ bản mệnh, gia tăng cơ hội kiếm tiền và hạn chế tối đa tai nạn giao thông.

Tuổi Qúy Mão 1963 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1963?  Tính theo năm sinh âm lịch thì những người sinh năm 1963 thuộc tuổi Qúy Mão. Thuộc bản mệnh Kim hay nói cách khác là kim bạch kim. 

Để có thể lựa chọn được màu sắc tương sinh tương khắc thì Qúy Mão cần nắm bắt quy luật ngũ hành. Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về màu sắc tương sinh tương khắc với tuổi 1963. Nhằm giúp cho người tuổi 1963 nhanh chóng “tậu” cho mình được chiếc xe phù hợp.

mua-xe-tuoi-1963-1-1649848323.jpg

Qúy Mão chọn màu xe tương hợp để có nhiều may mắn hơn

Tuổi Qúy Mão 1963 hợp với xe màu gì?

Để có thể nhận về cho cuộc sống nhiều may mắn thì Qúy Mão nên chọn màu tương hợp. Theo quy luật ngũ hành thì những màu sắc tương hợp với Qúy Mão 1963 gồm có:

Màu trắng, xám, ghi: Đây chính là những màu sắc thuộc bản mệnh của Qúy Mão. Nếu như tuổi 1963 chọn xe có màu sắc này khi đi không bị lạc đường. Công việc kinh doanh, buôn bán của bạn cũng trở nên thuận lợi hơn.

Màu vàng, nâu đất: Đây chính là những màu sắc được tượng trưng cho mệnh thổ. Theo thuyết ngũ hành thì thổ sinh kim, tuổi Qúy Mão lại thuộc mệnh kim. Do đó chọn những màu sắc này Qúy Mão sẽ được xe nâng đỡ bổn mạng. Giúp chủ nhân đi xe ít gặp tai nạn hơn, dễ tìm đường hơn, làm ăn cũng thuận lợi hơn.

Tuổi Qúy Mão 1963 kỵ với xe màu gì?

Bên cạnh những màu sắc tương hợp mang đến may mắn cho Quý Mão thì cũng có những màu sắc tương khắc. Nếu như sử dụng sẽ khiến cho tuổi 1963 gặp xui xẻo trong công việc lẫn cuộc sống. Theo đó thì những màu sắc mà Qúy Mão cần tránh xa gồm có:

Xanh nước đen: Đó chính là những màu sắc được tượng trưng cho mệnh thủy. Trong quy luật ngũ hành thì kim sinh thủy, mà tuổi Qúy Mão lại thuộc mệnh kim. Điều này đồng nghĩa với việc bản mệnh sinh ra cái xe, khiến xe hút hết năng lượng cuộc đời.  Chủ nhân thường xuyên bị thương, sức khỏe yếu kém, công việc làm ăn cũng trở nên bế tắc.

Xanh, xanh lục: Đây chính là những màu sắc được tượng trưng cho hành mộc. Theo quy luật ngũ hành thì kim sinh mộc, mà Qúy Mão lại thuộc mệnh kim. Đồng nghĩa với việc chiếc xe khắc với bổn mạng của bạn, đi thường xuyên bị hỏng, tai nạn.

Hồng, đỏ, tím: Đó chính là những màu sắc được tượng trưng cho mệnh hỏa.Theo quy luật ngũ hành thì hỏa khắc kim, tuổi 1963 lại thuộc mệnh kim. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc xe đó khắc với bổn mạng của chủ nhân. Khi đi bạn cũng sẽ hao tốn tiền bạc sửa chữa, thường xuyên gặp tai nạn, sức khỏe ảnh hưởng.

mua-xe-tuoi-1963-2-1649848323.jpg

Qúy Mão nên tránh xa những màu sắc tương khắc 

Tuổi Qúy Mão mua xe ngày nào tốt nhất?

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1963 mang ý nghĩa hết sức quan trọng đối với Qúy Mão. Bởi trong phong thủy nó là yếu tố chính ảnh hưởng đến con đường công danh, cuộc sống. Do đó khi chọn ngày mua xe cho Quý Mão cần thỏa mãn được những yếu tố như sau:

  • Khi Qúy Mão chọn ngày mua xe cần chọn những ngày tương sinh hoặc tương hỗ với bạn. Theo đó những ngày tương sinh thuộc hành thổ và những ngày tương hỗ thuộc hành kim.

  • Ngoài ra việc chọn ngày mua xe cho Quý Mão cần tránh xa ngày Dậu. Bởi đó chính là những ngày xung với chính tuổi Mão của bạn.

  • Bên cạnh đó khi chọn ngày mua xe cho Qúy Mão cũng cần tránh ngày Mão. Bởi đó chính là những ngày xung với thái tuế của bạn.

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Qúy Mão 1963

Trong cuộc sống của con người chúng ta thì xe chính là phương tiện giao thông thiết yếu. Nó gắn bó cùng với bạn trên mọi nẻo đường, mọi chuyến đi. Không chỉ vậy mà xe còn là vật giúp cho chúng ta có thể hiện được phong cách cũng như sự khác biệt của từng người.

Do đó mà khi chọn mua xe Qúy Mão cần chú ý đến ngày tốt, màu hợp. Bởi một màu sắc tương hợp một ngày tốt sẽ giúp cho chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. Quan trọng nhất đó chính là việc hạn chế xuống mức tối đa những tai nạn gây ảnh hưởng sức khỏe. Trong công việc thì cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn, thăng tiến nhanh hơn.

Ngược lại một màu tương khắc không chỉ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn cả của chiếc xe. Bởi đôi khi những màu sắc tương khắc sẽ khiến bạn thường xuyên gặp tai nạn hơn. Không chỉ có vậy mà con đường công danh sự nghiệp cũng có nhiều trắc trở hơn.

mua-xe-tuoi-1963-3-1649848323.jpg

Qúy Mão chọn ngày tốt mua xe nhận được rất nhiều lợi ích

Kết luận

Những thông tin của bài viết đã chia sẻ đến cho bạn đọc về thắc mắc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1963. Mong rằng với thông tin hữu ích này bạn sẽ nhanh chóng chọn cho mình được ngày tốt, màu sắc tương hợp để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.