Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1962 đang là vấn đề được nhiều người Nhâm Dần quan tâm. Bởi từ xa xưa người Phương Đông rất coi trọng các yếu tố về phong thủy. Người ta tin rằng đó là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh con người. Trong đó yếu tố màu sắc, ngày tốt cũng là phạm trù tác động đến vận may. Chính vì vậy mà người tuổi Nhâm Dần 1962 nên chú ý trong việc chọn màu sắc.

Tuổi Nhâm Dần 1962 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Với thắc mắc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1962 tương hợp và tương khắc bạn cần biết được mệnh của người đó. Dựa vào đó để bạn có thể xác định được những màu sắc tương hợp và tương khắc. Trong phong thủy thì những người sinh năm 1962 thuộc mệnh kim. 

mua-xe-tuoi-1962-1-1649847909.jpg

Tuổi Nhâm Dần 1962 nên chọn mua xe màu gì?

Tuổi Nhâm Dần 1962 hợp với xe màu gì?

Những màu sắc mang đến vận may cho tuổi Nhâm Dần 1962 gồm có:

  • Màu trắng, xám ghi: Đó chính là những màu thuộc bản mệnh của tuổi Nhâm Dần. Nếu như chọn những màu sắc này sẽ giúp cho Nhâm Dần không bị lạc đường, dễ tìm đường. Công việc làm ăn kinh doanh cũng trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn.
  • Màu nâu đất, vàng: Đây chính là những màu sắc tượng trưng cho mệnh thổ. Mà trong quy luật ngũ hành thì thổ sinh kim, những người sinh năm 1962 lại thuộc mệnh kim. Điều này đồng nghĩa với việc xe nâng đỡ bổn mạng giúp chủ nhân ít gặp tai nạn hơn. Không chỉ vậy mà sức khỏe cũng trở nên tốt hơn, làm ăn buôn bán thuận buồm xuôi gió hơn.

Tuổi Nhâm Dần 1962 kỵ với xe màu gì?

Bên cạnh những màu sắc tương hợp thì Nhâm Dần cũng nên tránh những màu kiêng kỵ. Dưới đây sẽ là một vài màu sắc mà tuổi Nhâm Dần cần tránh khi chọn mua xe:

  • Màu xanh nước, đen: Đây đều là những màu sắc được tượng trung cho người mệnh thủy. Trong quy luật ngũ hành thì thủy sinh kim, những người tuổi Nhâm Dần lại thuộc mệnh kim. Điều này đồng nghĩa với việc bổn mạng sinh ra cái xe nên dễ bị hút hết năng lực cuộc đời. Khiến cho tuổi 1962 thường xuyên gặp tai nạn, sức khỏe yếu kém. Không chỉ có vậy mà con đường làm ăn kinh doanh cũng trở nên bế tắc hơn.
  • Màu xanh, xanh lục: Đây chính là những màu sắc được tượng trưng cho hành mộc. Trong quy luật ngũ hành thì kim khắc mộc mà những người tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh kim. Điều này đồng nghĩa với việc xe khắc với bổn mệnh, nên xe thường xuyên bị hư hỏng.
  • Màu hồng, đỏ, tím: Trong phong thủy thì đó chính là những màu sắc tượng trưng cho mệnh hỏa. Theo như quy luật ngũ hành thì hỏa khắc kim, người tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh kim. Điều này đồng nghĩa với xe khắc người, khiến cho chủ nhân thường xuyên gặp tai nạn. 

mua-xe-tuoi-1962-2-1649847908.jpg

Những màu sắc tương khắc mà Nhâm Dần cần tránh

Tuổi Nhâm Dần mua xe ngày nào tốt nhất?

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1962 là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bởi vì khi di chuyển trên đường thì yếu tố an toàn luôn được lên hàng đầu. Do đó khi đã chọn cho mình được màu sắc phù hợp thì tuổi Nhâm Dần cũng nên chọn ngày tốt khi mua xe.

Ngoài ra việc chọn ngày tốt mua xe còn giúp cho Nhâm Dần được an toàn khi đi trên đường.Đôi khi đó còn mang đến sự thuận tiện may mắn, khi bạn di chuyển và cả khi xuất hành khi đi xa. Để có thể lựa chọn được ngày tốt thì Nhâm Dần cũng nên chú ý đến các điều kiện sau:

  • Khi chọn mua xe Nhâm Dần nên chọn những ngày tương sinh và tương hỗ với bản mệnh. Theo đó thì những ngày tương sinh là thuộc hành thổ, những ngày tương hỗ sẽ thuộc hành kim.

  • Khi mua tuổi Nhâm Dần 1962 cần tránh xa những ngày Thân. Bởi đó chính là những ngày xung với chính tuổi của bạn.

  • Ngoài ra khi chọn ngày tốt mua xe tuổi Nhâm Dần cũng nên tránh xa những ngày Dần. Bởi đó chính là những ngày xung với thái tuế tuổi của bạn.

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Nhâm Dần 1962

Việc chọn mua xe vào những ngày tốt sẽ giúp cho Nhâm Dần có được nhiều thuận lợi. Dưới đây sẽ là một vài lợi ích chính mà bạn có thể nhận được khi chọn ngày tốt mua xe:

Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn khi chọn được ngày tốt mua xe. Bên cạnh đó điều này còn giúp cho bạn có cảm giác được an tâm hơn khi di chuyển trên đường. Đặc biệt nó cũng sẽ là yếu tố góp phần giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Đối với những người đang làm ăn kinh doanh buôn bán thì việc chọn ngày tốt mua xe lại càng mang ý nghĩa quan trọng. Bởi đó chính là yếu tố quan trọng gây ảnh hưởng trực tiếp đến công chuyện làm ăn của bạn. nếu như bạn chọn được ngày lành tháng tốt sẽ giúp cho xe ít hỏng hơn, ít hao tốn tiền bạc hơn. Công chuyện làm ăn buôn bán cũng trở nên thuận lợi hơn, thu hồi tài lộc nhanh hơn.

mua-xe-tuoi-1962-3-1649847909.jpg

Chọn ngày tốt mua xe sẽ giúp Nhâm Dần nhận được rất nhiều lợi ích

Kết luận

Thông tin của bài viết đã chia sẻ đến cho bạn đọc về mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1962. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích để Nhâm Dần nhanh chóng chọn được ngày tốt cùng màu xe ưng ý.