Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Theo như các nhà phong thủy học thì việc chọn màu xe tương hợp, ngày tốt sẽ mang đến sự may mắn và bình an cho chủ nhân. Do đó mà khi tuổi 1960 chọn mua xe cần chú ý đến màu sắc ngày mua để được thuận lợi hơn. Vậy Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1961 để hợp phong thủy? Để có lời giải đáp chi tiết nhất hãy cùng theo chân bài viết để tìm hiểu ngay nhé!

Tuổi Canh Tý 1960 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1961 hợp phong thủy? Theo thuyết phong thủy thì màu sắc mang một ý nghĩa khá quan trọng. Bởi mỗi một màu sắc sẽ là một đại diện với 1 ý nghĩa khác nhau. Nếu như bạn chọn sai màu cho bản mệnh sẽ gặp nhiều điều không may mắn. Thậm chí nó còn gây nên tai ương đối với bạn và cả những người xung quanh.

Do đó mà bạn nên tìm hiểu trước khi chọn một màu sắc nào đó. Như vậy cũng sẽ giúp bạn có thể giảm thiểu được những rủi ro không cần thiết. Theo đó mỗi hành cũng cần đáp ứng được màu sắc chuẩn để không bị ảnh hưởng. Và nếu như bạn vẫn đang thắc mắc không biết nên chọn màu nào cho Tân Sửu hãy cùng theo dõi ngay trong phần dưới đây nhé!

tuoi-1961-1-1649302167.jpg

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1961 để Tân Sửu có nhiều may mắn

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp với xe màu gì?

Những màu xe tương hợp sẽ là màu sắc hợp với bản mệnh của bạn. Dưới đây sẽ là những màu sắc mà Tân Sửu nên chọn để có được may mắn:

  • Màu vàng, nâu đất: Đây chính là những màu sắc thuộc mệnh thổ. Hay nói cách khác thì đó chính là những màu sắc thuộc bản mệnh Tân Sửu. Nếu như chọn những màu sắc này sẽ giúp chủ nhân không bị lạc đường, dễ tìm thấy đường. Không chỉ có vậy mà con đường làm ăn kinh doanh cũng trở nên thuận buồm xuôi gió hơn.
  • Màu hồng, đỏ, tím: Chính là màu sắc thuộc mệnh hỏa, theo quy luật ngũ hành thì hỏa sinh thổ. Theo phong thủy thì Tân Sửu thuộc mệnh hỏa. Nếu như chọn xe có những màu này sẽ giúp Tân Sửu được nâng đỡ bổn mạng. Khi đi xe cũng ít gặp tai nạn hơn, có sức khỏe tốt, công việc làm ăn cũng tốt hơn.

Tuổi Tân Sửu 1961 kỵ với xe màu gì?

Bên cạnh những màu sắc tương hợp thì Tân Sửu cũng nên tránh xa những màu sắc kiêng kỵ. Những màu sắc kiêng kỵ gồm có:

  • Màu ghi, trắng, xám: Đây chính là các màu sắc được tượng trưng cho mệnh kim. Trong ngũ hành thì thổ sinh kim, Tân Sửu lại thuộc mệnh thổ. Do đó nếu như chọn những màu sắc này đồng nghĩa với việc bản mệnh sinh ra xe. Khi đó xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời, khiến cho chủ nhân dễ bị tai nạn. Không chỉ có vậy mà sức khỏe cũng trở nên yếu kém công việc làm ăn bế tắc.
  • Màu xanh nước, đen: Đây là những màu sắc tượng trưng cho mệnh thủy. Trong quy luật ngũ hành thì thổ khắc thủy, tức là xe và bổn mạng khắc. Nếu chọn màu này đi xe dễ bị tai nạn, hỏng.
  • Màu xanh lục: Đây chính là màu sắc tượng trưng cho mệnh mộc. Trong ngũ hành thì mộc khắc thổ, Tân Sửu lại thuộc mệnh thổ nên xe khắc người. Nếu chọn màu này sẽ dễ bị tai nạn, hao tốn tiền bạc, của cải, sức khỏe ảnh hưởng.

tuoi-1961-2-1649302167.jpg

Những màu sắc mà Tân Sửu cần tránh khi chọn mua xe

Tuổi Tân Sửu mua xe ngày nào tốt nhất?

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1961 mang một ý nghĩa hết sức quan trọng. Đó cũng chính là yếu tố giúp bạn gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn. Chính vì vậy mà khi chọn ngày mua xe tuổi Tân Sửu nên chú ý đến các điều kiện như sau:

  • Khi chọn ngày mua xe Tân Sửu nên chọn những ngày tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh. Theo đó những ngày tương sinh là những ngày thuộc mệnh hỏa, ngày tương hỗ thuộc mệnh thổ.
  • Khi chọn ngày mua xe Tân Sửu cũng cần tránh xa những ngày mùi. Bởi đó chính là ngày xung với tuổi Sửu của bạn. Ngoài ra tuổi Sửu cũng nên tránh chọn ngày Sửu khi mua xe. Bởi đó chính là những ngày xung với thái tuế của bạn.
  • Khi xem ngày tốt mua xe cho tuổi Tân Sửu mang đến rất nhiều may mắn. Không chỉ vậy mà khi di chuyển hàng ngày bạn cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn. Thậm chí nó còn giúp bạn có thể tránh được những rắc rối không nên có.

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Tân Sửu 1961

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta thì xe cộ chính là phương tiện đi lại quan trọng. Trên mỗi chặng đường luôn có những nguy hiểm vây quanh. Việc mua xe vào những ngày tương khắc  sẽ khiến bạn gặp xui xẻo, hỏng hóc. Việc chọn được ngày mua xe hợp tuổi sẽ giúp bạn kích vận may, tài lộc. 

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1961 sẽ mang đến cho chủ nhân rất nhiều những lợi ích. Đó có thể là giúp cho bạn có nhiều thuận lợi hơn trong công việc cuộc sống. Ngoài ra thì khi di chuyển trên mọi nẻo đường bạn cũng có cảm giác an tâm hơn. 

tuoi-1961-3-1649302167.jpg

Chọn ngày tốt mua xe sẽ giúp Tân Sửu có nhiều thuận lợi

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ đến cho bạn thông tin về mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1961. Mong rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn không còn băn khoăn khi tậu cho mình chiếc xe mới.