Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Theo như quan niệm của nhiều người thì chọn xe có màu tương sinh thì chủ nhân có nhiều lợi lộc.Khi chọn màu xe có màu khác thì khiến cho chủ nhân suy yếu, nhiều rủi ro. Vậy mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1960 để dễ làm ăn và không tai nạn? Hãy cùng khám phá những thông tin được chia sẻ trong bài viết để giải đáp nhé!

Tuổi Canh Tý 1960 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Người chủ sẽ nhận được nhiều tài lộc khi chọn mua chiếc xe có màu tương sinh. Không chỉ có vậy mà khi lái xe thì trong lòng cũng có cảm giác thoải mái hơn. Bên cạnh đó thì chiếc xe cũng ít bị hỏng vặt và hạn chế được rủi ro khi đi. Canh Tý cũng có thể lựa chọn đến những chiếc xe có màu sắc bản mệnh. Màu sắc này giúp cho bản mệnh của bạn ít phiền phức hơn, nhưng vẫn không bằng màu tương sinh.

Ngược lại khi chọn những chiếc xe có màu sắc tương khắc với tuổi Canh Tý sẽ khiến cho sức khỏe bị ảnh hưởng. Khi ngồi vào buồng lái thì trong lòng trở nên bực bội, xe thường xuyên bị trục trặc. Thậm chí còn có thể khiến cho bản thân gặp phải tai nạn, những rủi ro đáng tiếc khi đi xe. Vậy mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1960 cùng theo dõi ngay nhé!

tuoi-dinh-dau-1957-3-1649300779.jpg

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1960 để có công việc thuận lợi

Tuổi Canh Tý 1960 hợp với xe màu gì?

Những màu sắc tương hợp với Canh Tý 1960 gồm có:

  • Màu nâu đất, màu vàng: Đây chính là các màu sắc thuộc bản mệnh của tuổi Canh Tý. Nếu như chọn những màu sắc này Canh Tý rất dễ tìm đường. Không chỉ có vậy mà việc làm ăn kinh doanh cũng trở nên thuận lợi với nhiều thăng tiến hơn.
  • Màu hồng, tím, đỏ: Trong phong thủy thì đó chính là những màu tượng trưng cho mệnh hỏa. Theo quy luật ngũ hành thì hỏa sinh thổ, Canh Tý thuộc mệnh thổ. Do đó khi chọn những màu sắc này sẽ giúp cho tuổi 1960 được nâng đỡ bổn mạng. Khi đi xe thì cũng ít gặp tai nạn hơn, sức khỏe rốt, công việc cũng được thuận lợi hơn.

Tuổi Canh Tý 1960 kỵ với xe màu gì?

Bên cạnh những màu sắc mang đến sự may mắn cho tuổi Canh Tý thì cũng có những màu sắc kiêng kỵ. Nếu như bạn muốn gặp nhiều may mắn, ít gặp tai nạn thì nên tránh xa những màu sắc như sau:

  • Màu trắng, xám, ghi: Đây chính là các màu sắc tượng trưng cho mệnh kim trong phong thủy. Mà theo quy luật ngũ hành thì thổ sinh kim, Canh Tý thuộc mệnh thổ. Nếu như sử dụng xe có những màu sắc này sẽ khiến cho tuổi Canh Tý bị hút hết bổn mạng. Chủ nhân dễ gặp tai nạn, thường xuyên bị thương, sức khỏe yếu kém, làm ăn bế tắc.
  • Màu xanh nước, màu đen: Đó là những màu sắc tượng trưng cho mệnh thủy, Canh Tý thuộc mệnh thổ. Trong quy luật ngũ hành thì thổ khắc kim, tức xe khắc bổn mạng. Do đó khi sử dụng những màu sắc này sẽ khiến chủ nhân gặp tai nạn, sức khỏe yếu kém.
  • Màu xanh lục: Đây chính là màu sắc được tượng tr8ung cho mệnh mộc. Trong quy luật ngũ hành thì mộc khắc thổ nên xe khắc người. Do đó chủ nhân sử dụng xe có màu sắc này dễ tai nạn, hao tốn tiền bạc khiến sức khỏe ảnh hưởng.

mua-xe-tuoi-1959-2-1649301302.jpg

Canh Tý 1960 nên chọn xe màu gì để mang lại may mắn

Tuổi Canh Tý mua xe ngày nào tốt nhất?

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1960 luôn là thắc mắc của người tuổi Canh Tý? Làm như thế nào để chọn được một ngày tốt khi mua xe? Khi chọn ngày tốt Canh Tý cần chú ý đến các điều kiện như sau:

  • Đó sẽ là một ngày tương sinh hoặc tương hỗ đối với bản mệnh của bạn. Theo đó thì bạn sẽ chọn những ngày thuộc hành hỏa (ngày tương sinh) hoặc những ngày thuộc hành thổ (ngày tương hỗ).

  • Khi tuổi Canh Tý xem ngày mua xe cần tránh xa ngày ngọ. Bởi đó chính là những ngày tương khắc với chính tuổi của bạn.

  • Ngoài ra bạn cũng cần tránh xa những ngày Tý khi mua xe. Bởi đó chính là những ngày xung với thái tuế của bạn.

Khi chọn được ngày tốt mua xe sẽ giúp cho bản mệnh của bạn gặp được nhiều may mắn. Đồng thời nó còn giúp cho bạn có thể tránh xa được những rủi ro không đáng có khi đi xe.

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Canh Tý 1960

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1960 mang đến lợi ích gì? Chắc hẳn đối với những người tuổi Canh Tý thì đây cũng là câu hỏi khá được quan tâm. Trong phong thủy thì việc chọn mua xe ngày tốt, màu sắc tương hợp thì chủ nhân sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Dưới đây sẽ là một vài lợi ích chính mà chúng ta có thể điểm qua:

Lợi ích đầu tiên đó chính là đảm bảo sự an toàn khi tham gia giao thông. Giúp xe ít bị hỏng hơn, ít gặp tai nạn hơn và chủ nhân cũng được khỏe mạnh hơn. Đối với những người đang làm công việc kinh doanh buôn bán thì chọn ngày tốt còn giúp cho công việc được thuận lợi hơn, thăng tiến hơn.

mua-xe-tuoi-1959-3-1649301302.jpg

Hướng dẫn cách chọn ngày mua xe tuổi Canh Tý

Kết luận

Những thông tin của bài viết đã chia sẻ đến cho bạn đọc về mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1960. Mong rằng với những gợi ý này sẽ giúp bạn có được màu xe ưng ý hợp phong thủy.