Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Mỗi tuổi sẽ có cách chọn màu sắc, trang trí nhà cửa, chọn đồ dùng khác nhau sao cho phù hợp với phong thủy. Đặc biệt đối với việc trọng đại như mua xe chúng ta cần xem xét cực kỳ cẩn thận. Vậy nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1958? Dưới đây là thông tin hữu ích về vấn đề này cho bạn tham khảo.

Tuổi Mậu Tuất 1958 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Nam, nữ mạng sinh năm 2018 là tuổi con Chó, năm Mậu Tuất. Những người tuổi này thuộc mệnh Mộc hay Bình Địa Mộc. Họ nên sử dụng màu nằm trong hành Mộc nhằm kích thích tài vận, may mắn và thành công. Bên cạnh đó màu sắc thuộc hành Thủy cũng giúp tuổi Mậu Tuất thu hút nguồn năng lượng tương sinh. Từ đó giúp công việc thuận lợi, mở rộng công danh.

Những người sinh năm 1958 mệnh Mộc cần tránh sử dụng đồ dùng thuộc hành Kim. Bởi màu tương khắc sẽ ức chế năng lượng bản mệnh. Nó làm cho cuộc sống của chủ sở hữu bị trì trệ và đối mặt với nhiều khó khăn, sóng gió.

Tuổi Mậu Tuất 1958 hợp với màu xe gì?

Xe màu đen, xanh đen, xanh lam là những màu sắc mà người tuổi Mậu Tuất nên ưu tiên lựa chọn. Vì chúng thuộc mệnh Thủy, Thủy sinh ra Mộc, giúp chủ nhân rước vận may, tài lộc. Hơn nữa nguồn năng lượng tốt mà phương tiện mang đến cũng khiến cuộc sống luôn bình an, suôn sẻ.

Xe màu xanh lá cây tượng trưng mệnh Mộc và mang tính tương hợp với nam, nữ mạng tuổi Mậu Tuất. Xe màu này không chỉ thể hiện sự trẻ trung, cá tính, năng động của chủ sở hữu. Nó còn mang đến phong thủy tốt giúp người vận hành an toàn vạn dặm, công việc thuận buồm xuôi gió.

tuoi-1958-1-1649847478.jpg

Màu xanh lá, xanh lam mang tính tương hợp với nam, nữ mạng tuổi Mậu Tuất

Tuổi Mậu Tuất 1958 nên tránh mua xe màu gì?

Bên cạnh việc quan tâm mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1958 thì chúng ta cũng phải nắm bắt các màu sắc cần kiêng kỵ. Theo ngũ hành tuổi Mậu Tuất xung khắc với màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi, bạc. Khi xe khắc với người quá trình di chuyển dễ gặp phải tai nạn bất ngờ hoặc hư hỏng liên tục.

Xe màu hồng, đỏ, tím tượng trưng cho hành Hỏa, theo ngũ hành thì Hỏa khắc Mộc. Khi nam, nữ sinh năm 1958 sử dụng các màu sắc này thì dễ gặp phải điều không may trong cuộc sống. Những sự cố bất ngờ xảy ra có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tính mạng cũng như tài chính của chủ nhân.

Xe màu nâu đất, màu cam, màu vàng thuộc hành Thổ, tương khắc với mệnh Mộc. Cây có khả năng hút hết dưỡng chất có trong đất làm cho khô cằn, hạn hán. Điều này có nghĩa người hút hết năng lượng của xe, khiến phương tiện dễ hư hỏng hoặc gặp tai nạn. Đây là yếu tố xui xẻo cần tránh xa.

Tuổi Mậu Tuất 1958 mua xe ngày nào tốt nhất?

Bên cạnh những món đồ có giá trị như nhà cửa, đất đai… thì việc mua xe ngày nay cũng nhận được nhiều sự quan tâm về cách xem ngày tốt. Bởi khi nắm bắt mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1958 sẽ giúp cho chủ nhân làm ăn thuận lợi, may mắn. Đồng thời quá trình di chuyển luôn bình an.

Cách xem ngày tốt mua xe theo tuổi

Mỗi tuổi sẽ mang một bản mệnh khác nhau phù hợp với từng ngày, giờ riêng. Nếu người tuổi Mậu Tuất nhận xe trong ngày tương sinh thì sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và hành trình lái xe cũng suôn sẻ hơn. Chẳng hạn khi hãng ô tô thông báo xe sẽ nhận vào tháng 5/2022 thì bạn có thể truy cập vào các website về tử vi phong thủy. Tại đây chúng ta tham khảo thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình và tìm ra ngày, giờ đẹp nhất.

Xem giờ hoàng đạo tốt để nhận xe

Trong một năm 365 ngày, theo sao chiếu mạng sẽ có những ngày, giờ hoàng đạo tốt. mọi sự khi tiến hành vào ngày hoàng đạo đều vô cùng thuận lợi, dễ dàng. Bởi vậy trước khi lấy xe người tuổi Mậu Tuất nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn chính xác. Chú ý các bạn nên tránh những ngày xấu, tương khắc với bản mệnh để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và công việc sau này.  

tuoi-1958-2-1649847478.jpg

Tuổi Mậu Tuất có thể xem giờ hoàng đạo tốt để nhận xe

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Mậu Tuất 1958

Một số người quan niệm rằng trong phong thủy mỗi vật dụng đều có sinh mệnh riêng. Trong đó xe cộ là phương tiện có liên quan mật thiết đến sự an toàn của con người khi tham gia giao thông hoặc công việc làm ăn của chủ sở hữu. Bởi thế họ luôn mong muốn chọn được ngày đẹp để rước xe về nhà và tiến hành cúng kiếng để cầu xin sự may mắn, phù hộ của thần linh. 

Đặc biệt đối với người tuổi Mậu Tuất 1958 việc xem ngày tốt để mua xe sẽ mang lại những lợi ích thiết thực như:

  • Chiếc xe đảm bảo phong thủy tốt sẽ hỗ trợ cho việc di chuyển, đi lại luôn an toàn và thuận lợi, tránh va chạm nguy hiểm.

  • Đối với người làm công việc kinh doanh buôn bán việc nhận xe máy, xe ô tô vào ngày tốt sẽ giúp mọi việc xuôi chèo mát mái. Giao thương thuận lợi, tiền vào như nước.

  • Ngoài ra phong thủy mua xe tốt còn tạo sự yên tâm về mặt tinh thần cho người sinh năm 1958. Họ sẽ luôn lạc quan, vui vẻ trong mỗi chuyến đi trên phương tiện của mình.

tuoi-1958-3-1649847479.jpg

Việc xem ngày tốt để mua xe sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhân

Lời kết

Trên thực tế việc xem xét mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1958 không phải là hình thức mê tín. Nó đơn giản chỉ là hành động giúp Chúng ta yên tâm hơn với người bạn đồng hành của mình. Chúc bạn chọn được chiếc xe ưng ý với màu sắc phù hợp, cá tính mạnh mẽ.