Tuổi Bính Thân sinh năm 1956 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Xã hội ngày càng phát triển khiến xe máy, ô tô trở thành phương tiện đi lại chủ yếu của con người. Tuy nhiên trước khi mua mỗi cá nhân, gia đình hoặc tổ chức đều muốn xem xét thật kỹ về phong thủy. Vậy mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1956? Bài viết sau chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

Tuổi Bính Thân 1956 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

Nam, nữ mạng sinh năm 1956 thuộc tuổi Bính Thân, cầm tinh con Khỉ. Những người tuổi này thuộc mệnh Hỏa hay Sơn Hạ Hỏa, có nghĩa lửa nằm dưới chân núi. Tuổi Bính Thân 1956 có màu tương sinh thuộc hành Mộc, màu tương hợp thuộc hành Hỏa, màu chế ngự thuộc hành Kim. Ngoài ra tuổi 1956 còn xung khắc với màu thuộc hành Thủy và màu trong hành Thổ.

Tuổi Bính Thân 1956 hợp với màu xe gì?

Nếu đang thắc mắc nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1956 thì các bạn hãy chọn màu hồng, đỏ hoặc tím. Đây là màu bản mệnh của hành Hỏa nên sẽ giúp chủ nhân gặp điều thuận lợi, làm ăn nhiều tài lộc, vận may. Ngoài ra chúng còn thể hiện cá tính mạnh mẽ, kiên cường của chủ nhân.

Màu xanh lục là màu bản mệnh của hành Mộc, theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa. Vì thế chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng giúp chủ nhân thuận buồm xuôi gió, sức khỏe dồi dào. Công việc làm ăn tiến triển tốt, thành công rực rỡ. Đặc biệt màu này thích hợp cho cả nam và nữ và có phổ biến ở nhiều dòng xe khác nhau.

tuoi-1956-1-1649300430.jpg

Tuổi 1956 có màu tương sinh thuộc hành Mộc, tương hợp thuộc hành Hỏa

Tuổi Bính Thân 1956 nên tránh mua xe màu gì?

Xe màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ, trong đó Hỏa lại sinh Thổ. Tức là bổn mạng sinh ra cái xe. Do vậy phương tiện sẽ hút hết nguồn năng lượng của chủ nhân. Điều này khiến người sinh năm 1956 làm ăn khó khăn, gặp bế tắc. Thậm chí xe thường xuyên xảy ra tai nạn đe dọa đến tính mạng con người.

Xe màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc hành Kim, tương khắc với hành Hỏa. Người tuổi Bính Thân đi xe có các màu này dễ rơi vào tình thế lạc đường, xe nhanh hư hỏng. Hoặc phương tiện hay gặp tai nạn, sự cố nghiêm trọng.

Xe màu xanh nước biển, đen thuộc hành Thủy, mà Thủy lại xung khắc với Hỏa, tức xe khắc người. Một chiếc xe khắc với chủ mệnh chắc chắn sẽ dễ xảy ra tai nạn, hao tốn chi phí sửa chữa, khiến sức khỏe người dùng sa sút.

Tuổi Bính Thân 1956 mua xe ngày nào tốt nhất?

Hầu hết nam, nữ mạng tuổi Bính Thân đều muốn biết mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1956? Sau khi lựa chọn được màu sắc hợp mệnh theo ngũ hành chúng ta phải chọn ngày lành tháng tốt để đưa xế yêu về nhà. Điều này giúp tăng yếu tố an toàn, may mắn trong quá trình sử dụng. Một số tiêu chí quan trọng khi xem ngày mua xe cho tuổi 1956 bạn cần nhớ gồm:

  • Chọn ngày thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Hỏa của người sinh năm 1956. Tức là bạn nên làm lễ bàn giao xe vào ngày thuộc hành Mộc hoặc hành Hỏa.

  • Khi xem ngày mua xe người sinh năm 1956 cần tránh ngày Dần. Bởi đây được xác định là ngày xung với tuổi Bính Thân.

  • Nam, nữ mạng không chọn ngày Thân để mua xe máy hoặc ô tô. Vì đây là ngày xung thái tuế với tuổi sẽ mang đến điều xui xẻo.

  • Nếu cẩn thận hơn bạn hãy xem lịch vạn niên để biết ngày nào tốt, ngày nào xấu, giờ bàn giao xe tương hợp với tuổi của mình. 

tuoi-1956-2-1649300431.jpg

Chọn ngày tốt mua xe sẽ tăng sự an toàn, may mắn trong quá trình sử dụng

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Bính Thân 1956

Theo các chuyên gia phong thủy việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Bính Thân 1956 sẽ đảm bảo yếu tố tâm linh theo quan niệm của người dân Việt. Bên cạnh đó nó còn giúp cho cuộc sống của chủ mệnh luôn thuận buồm xuôi gió. Cụ thể phong thủy tốt sẽ mang lại lợi ích như sau:

Xe sử dụng cho gia đình thì sẽ gặp bình an trên mọi nẻo đường. Phương tiện vận hành lâu ngày nhưng vẫn đảm bảo độ bền cao, ít hư hỏng. Đồng thời nó cũng tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi khi di chuyển trên đường. 

Chiếc xe phục vụ cho việc làm ăn kinh doanh mà mua vào ngày tốt sẽ giúp việc buôn bán thuận lợi, gặt hái nhiều thành công. Hơn nữa chủ nhân còn gặp may mắn, tài lộc dồi dào, nhanh chóng thay đổi vận mệnh.

Xe sử dụng trong cơ quan, nhà máy có phong thủy tốt cũng mang đến nhiều lợi ích. Nó có độ bền cao, phục vụ đắc lực cho mọi hành trình, vận chuyển hàng hóa hoặc hỗ trợ ký kết hợp đồng và giao thương thuận lợi.

tuoi-1956-3-1649300431.jpg

Khi chọn đúng ngày mua xe chúng ta sẽ luôn thuận lợi, bình an trên đường đi

Lời kết

Như vậy có thể thấy rằng việc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1956 cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn không phải là người am hiểu thuật bói toán, phong thủy thì hãy nhờ cậy đến sự giúp đỡ của thầy bói hoặc công cụ xem ngày trên internet. Những phương pháp này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức mà xem được ngày tốt, màu đẹp để mua xe.