Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 mua xe màu gì? Mua ngày nào?

Trần Thị Ánh Dương

Ô tô, xe máy là phương tiện được sử dụng để di chuyển thường xuyên trong cuộc sống ngày nay. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn tính mạng của người lái, hành khách. Do đó, ngoài việc quan tâm chất lượng thì mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1954 cũng rất được quan tâm. Dưới đây là những thông tin chi tiết về vấn đề các bạn nên tham khảo.

Tuổi Giáp Ngọ 1954 nên mua xe và tránh mua xe màu gì?

tuoi-giap-ngo-1954-1650854580.jpg
Tuổi Giáp Ngọ 1954 mua xe màu gì?

Người sinh năm 1954 thuộc mệnh là Kim hay Sa Trung Kim có nghĩa Vàng trong cát. Khi người tuổi Giáp Ngọ ứng dụng màu sắc hợp phong thủy sẽ mang tới vận may về sức khỏe, tinh thần. Bên cạnh đó việc xây dựng các mối quan hệ và con đường công danh sự nghiệp cũng có nhiều thuận lợi. 

Đặc biệt nếu đang băn khoăn mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1954 thì hãy ghi nhớ các màu sắc tương hợp nằm trong hành Kim, hành Thổ. Còn màu sắc mà chủ mệnh cần kiêng kỵ sẽ thuộc hành Hoả. 

Tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp với màu xe gì?

  • Xe màu bạc, màu trắng, màu xám, màu ghi: Là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với nam, nữ mạng sinh năm 1954. Đây là những màu sắc tương hợp với người tuổi Giáp Ngọ nên sẽ mang đến cho chủ nhân những điều tốt lành, suôn sẻ trong cuộc sống lẫn tình cảm. 
  • Xe màu nâu đất, màu vàng, màu cam: Thuộc hành Thổ. Chúng có mối quan hệ tương sinh với người sinh năm 1954. Bởi vậy phương tiện có một trong những màu này sẽ luôn mang đến may mắn cho chủ sở hữu. Không những thế nó còn tạo vượng khí tốt để tăng sức khỏe, tinh thần cho chủ nhân. 

sinh-nam-1954-2-1649300044.jpg

Xe màu cam thuộc hành Thổ nên có mối quan hệ tương sinh với người sinh năm 1954

Tuổi Giáp Ngọ 1954 nên tránh mua xe màu gì?

  • Xe màu xanh lá cây: Thuộc mệnh Mộc, mệnh tương khắc với người tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim. Nói đơn giản hơn thì xe khách với chủ sẽ mang đến những điều không may. Thậm chí còn gặp rủi ro bất ngờ khiến hao tốn tiền bạc. 
  • Xe màu đỏ, màu tím, màu hồng: Màu đặc trưng của mệnh Hoả. Chúng có sự tương khách cực mạnh với người tuổi 1954. Bởi kim loại sẽ bị tan chảy khi chịu sức nóng của lửa. Do đó nếu tuổi Giáp Ngọ mua xe có một trong những màu trên thì rất dễ xảy ra tai nạn.
  • Xe màu đen, xanh đen, xanh lam: Là màu đặc trưng của mệnh Thủy. Trong đó, Kim sinh Thủy, có nghĩa chủ nhân sinh ra cái xe. Do đó trong quá trình sử dụng phương tiện sẽ hút hết sinh khí của chủ sở hữu. Như vậy bạn sẽ không thể có nguồn năng lực tốt để làm việc.

Tuổi Giáp Ngọ 1954 mua xe ngày nào tốt nhất?

Hiện nay có nhiều người thắc mắc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1954. Tuy nhiên trên thực tế mỗi người sẽ có bản mệnh khác nhau và phù hợp với từng ngày, giờ giấc riêng. Do đó bạn hãy truy cập vào các website về tử vi phong thủy để tham khảo thông tin ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình. Từ đó tuổi Giáp Ngọ sẽ chọn được một khung giờ đẹp nhất để tậu xe về nhà một cách thuận lợi. 

Bên cạnh đó người tuổi Giáp Ngọ khi muốn mua xe còn có thể dựa vào ngày hoàng đạo. Trong một năm theo sao chiếu mạng sẽ có những ngày, giờ tốt. Trước khi lấy xe bạn nên xem đâu là ngày hoàng đạo tốt nhất trong năm. Từ đó chúng ta sẽ lên kế hoạch cụ thể và chuẩn bị tài chính, tinh thần sẵn sàng.

Theo các chuyên gia phong thủy ngày tốt mua xe cho tuổi Giáp Ngọ không khó chọn. Tuy nhiên chủ mệnh cần tránh ngày lục xung với tuổi, đó chính là ngày Tý. Ngoài ra các bạn cũng kiêng kỵ việc mua xe vào ngày xung thái tuế tức là ngày Ngọ. Ngày xung khắc dễ mang đến điều xui xẻo, tai nạn.

sinh-nam-1954-1-1649300043.jpg

Người tuổi Giáp Ngọ khi muốn mua xe còn có thể dựa vào ngày hoàng đạo

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Giáp Ngọ 1954

Trong cuộc sống hiện đại xe ô tô, xe máy chính là những phương tiện lưu thông hằng ngày của mỗi người. Tuy nhiên trên mỗi chặng đường đều có rất nhiều nguy hiểm xung quanh. Nếu mua xe vào ngày xung khắc với tuổi thì quá trình di chuyển sẽ gặp xui xẻo, hỏng hóc hoặc gây tai nạn. Do đó việc xem tuổi 1954 mua xe ngày nào tốt là điều rất cần thiết.

Thực tế việc chọn ngày tốt để mua xe cũng giống như xem ngày cưới, ngày nhập trạch, ngày khởi công xây dựng nhà cửa… Nó được xem là cách để thu hút vận may, tài lộc cho chủ sở hữu. Đồng thời phong thủy tốt cũng tốt tiện tham gia giao thông luôn đảm bảo an toàn, thuận lợi. Đối với những người làm ăn kinh doanh thì chiếc xe chính là công cụ đắc lực để việc giao thương đạt kết quả cao.

sinh-nam-1954-3-1649300044.jpg

Xem ngày tốt mua xe là cách để thu hút vận may, tài lộc cho chủ sở hữu

Lời kết

Nhìn chung để xác định được mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1954 chúng ta cần giữ ngũ hành tương sinh, tương khắc. Khi lựa chọn được loại phương tiện tương xứng với cùng mệnh của mình thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, bình an. Đồng thời phong việc đảm bảo phong thủy tốt khi mua xe cũng giúp bạn rước về tài vận cũng như may mắn cho bản thân, gia đình.