Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1953?

Trần Thị Ánh Dương

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1953 là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm hiện nay. Bên cạnh những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe thì yếu tố phong thủy cũng luôn được ưu tiên hàng đầu. Bài viết dưới đây chuyên gia sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt để mang đến may mắn, tài lộc.

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1953?

Nam, nữ sinh năm 1953 là tuổi Qúy Tỵ, mệnh Thủy hay Trường Lưu Thủy. Họ mang vận mệnh của dòng nước lớn nên tính cách khá mạnh mẽ. Người tuổi này nên sử dụng các món đồ, xe màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để nhận nguồn năng lượng tương sinh. Hoặc dùng màu tương hợp như xanh lam, đen để thu hút vượng khí, giúp mang về may mắn và thành công.

Bên cạnh đó tuổi Qúy Tỵ mệnh Thủy cần tránh các màu chế khắc thuộc hành Hỏa như hồng, đỏ, tím. Hay màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ. Chúng sẽ gây ức chế năng lượng bản mệnh khiến cuộc sống gặp khó khăn, trì trệ.

Tuổi Quý Tỵ 1953 hợp với màu xe gì?

Màu đen, xanh dương là màu bản mệnh của người sinh năm 1953. Khi chọn dòng xe màu này các bạn sẽ không bị lạc đường, lưu thông thuận lợi. Hơn nữa công việc làm ăn cũng gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ.

Nếu đang băn khoăn nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1953 thì hãy chọn màu trắng, xám, ghi hoặc màu bạc. Trong trường hợp này chiếc xe sẽ nâng đỡ cho bổn mạng, ít gặp tai nạn, giao thương làm ăn suôn sẻ.

canh-thin-1940-nen-chon-xe-2-1649290874.jpg

Màu đen, xanh dương là màu bản mệnh của người sinh năm 1953

Tuổi Quý Tỵ 1953 nên tránh mua xe màu gì?

Màu xanh lục tượng trưng cho hành Mộc, trong khi đó Thủy sinh Mộc, tức bổn mạng sinh ra xe. Bởi vậy chiếc xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời khiến tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khỏe kém. Hơn nữa công việc làm ăn cũng khó khăn, thậm chí xảy ra chết người vì tai nạn nghiêm trọng.

Màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, mà theo ngũ hành Thủy khắc Hỏa. Khi bị khắc chế phương tiện rất nhanh hư hỏng hoặc gặp tai nạn trên đường đi. Đây là điều khiến chủ xe mất hết tiền bạc, sức lực chỉ trong thời gian ngắn.

Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ và xung khắc với mệnh Thủy. Xe khắc người nên quá trình vận hành rất hay bị tai nạn, hao tốn chi phí sửa chữa. Đặc biệt sức khỏe và tinh thần của chủ xe cũng ngày càng giảm sút.

Cách xem tuổi Quý Tỵ 1953 mua xe ngày nào tốt nhất?

Thực tế việc xem xét mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1953 là điều vô cùng thiết yếu. Nó giúp chiếc xe trong quá trình di chuyển luôn đảm bảo tính an toàn, thuận lợi. Sau khi đã chọn được các ngày tốt trong năm, trong tháng, bạn còn cần căn cứ chọn ngày tốt theo tuổi, theo mệnh của mình. 

Bởi vì mỗi người sẽ có một lá số tử vi khác nhau. Do đó, đôi khi ngày này là ngày tốt mua xe với người này nhưng lại là ngày xấu với người khác. Theo chuyên gia khi chọn ngày đẹp cho tuổi 1953 cần dựa trên các tiêu chí:

  • Ngày có ngũ hành  tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh Thủy. Trên quy luật này bạn nên chọn ngày thuộc hành Kim hoặc hành Thủy.

  • Khi mua ô tô hoặc xe máy tuổi Quý Tỵ cần tránh ngày lục xung đối với tuổi của mình, tức là ngày Hợi. Nó dễ khiến bạn rơi vào nguy hiểm hoặc liên tục xảy ra hư hỏng, sự cố.

  • Tránh chọn ngày xung thái tuế với tuổi 1953, đó chính là ngày Tỵ. Khi mua xe nam, nữ mạng Quý Tỵ cần xem xét thật kỹ.

  • Theo lịch vạn niên thì ngày tốt trong tháng gồm có Tốc Hỷ, Tiểu Cát và Đại An. Còn những ngày xấu nên tránh như tam nương, thọ tử, xích khẩu và nguyệt kỵ.

nguoi-menh-thuy-2-1649298364.jpg

Khi mua ô tô hoặc xe máy tuổi Quý Tỵ cần tránh ngày lục xung với tuổi

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Quý Tỵ 1953

Trong cuộc sống hiện đại, hầu hết các gia đình đều sử dụng xe máy hoặc ô tô mỗi ngày. Các loại hình phương tiện này giúp việc đi lại thuận tiện hơn. Đặc biệt chiếc ô tô có thể đảm bảo sức khỏe cho người dùng trong mọi điều kiện thời tiết. Do đó việc xem ngày mua xe là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ mang lại sự an toàn cho chủ sở hữu, phương tiện vận hành bền bỉ và ổn định.

Mặt khác mua xe đúng ngày đẹp còn mang đến may mắn, tài lộc dồi dào cho chủ nhân, tài xế. Khi sử dụng phương tiện để vận chuyển hàng hóa, giao thương làm ăn bạn chắc chắn nhận được nhiều cát lợi, thuận buồm xuôi gió. Nhờ đó người vận hành cũng luôn có cảm giác yên tâm, tinh thần thoải mái để làm việc năng suất hơn nữa trong suốt chặng đường dài.

nguoi-menh-thuy-3-1649298364.jpg

Khi mua ô tô hoặc xe máy tuổi Quý Tỵ cần tránh ngày lục xung với tuổi

Lời kết

Như vậy nếu muốn xác định mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1953 chúng ta cần dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh. Đây là căn cứ chính xác nhất để lựa chọn chiếc xe phù hợp với bản mệnh người tuổi Quý Tỵ. Khi có phong thủy tốt kết hợp với sự nỗ lực, cố gắng của chủ sở hữu thì chắc chắn sẽ nhanh gặt hái được thành công tốt đẹp. Đồng thời phương tiện cũng luôn đảm bảo an toàn cao trên mỗi chuyến đi.