Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1952?

Trần Thị Ánh Dương

Khi lựa chọn được chiếc xe có phong thủy tốt thì bản thân người dùng sẽ nhận nhiều lợi lộc. Phương tiện ít khi bị hư hỏng hay gặp tai nạn bất ngờ trên đường đi. Vậy nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1952? Các chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này qua bài viết sau nhé.

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1952?

Những người sinh năm 1952 là tuổi con Rồng, năm Nhâm Thìn. Họ thuộc mệnh Thủy hay Trường Lưu Thủy, có nghĩa nước sông dài. Mệnh Thủy tương hợp với các màu thuộc hành Kim, hành Thủy. Ngược lại tuổi 1952 xung khắc với màu nằm trong hành Thổ và hành Hỏa. Những màu này sẽ làm cho chủ nhân tuổi Nhâm Thìn bị kìm hãm năng lượng, cuộc sống trắc trở.

Tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp với màu xe gì?

Nếu đang băn khoăn không biết mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1952 thì hãy chọn màu đen, xanh nước biển. Chiếc xe này sẽ giúp bạn lưu thông thuận lợi, làm ăn gặp nhiều may mắn và ít xảy ra tình trạng hư hỏng nặng. Nhất là khi kết hợp hai màu lại với nhau sẽ mang đến sự sang trọng, hòa hợp.

Màu trắng, xám, ghi là những màu thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên chiếc xe màu này sẽ nâng đỡ bổn mạng. Như vậy mọi công chuyện đều diễn ra suôn sẻ. Chủ xe cũng có sức khỏe, tinh thần tốt để giải quyết các vấn đề, tình huống trong quá trình vận hành phương tiện.

nguoi-menh-thuy-1-1649298364.jpg

Người mệnh Thủy tương hợp với các màu thuộc hành Kim, hành Thủy

Tuổi Nhâm Thìn 1952 nên tránh mua xe màu gì?

Màu xanh lục thuộc hành Mộc nên sẽ xung khắc với người sinh năm 1952. Chiếc xe màu này có thể hút hết may mắn, tài lộc cũng như năng lực sống của chủ sở hữu. Mặt khác phương tiện còn hay gặp tai nạn, sự cố trên đường đi. Còn chủ nhân lại gặp phải bế tắc không biết cách giải quyết. Vì vậy bạn nên tránh màu xanh lục để bổn mạng không bị ảnh hưởng xấu.

Màu tím, đỏ và hồng là những màu năm trong hành Hỏa, xung khắc với hành Thủy. Nếu người tuổi Nhâm Thìn sử dụng xe máy hoặc ô tô có các màu này thì bị hư hại hoặc tai nạn nguy hiểm. Không những thế nó còn làm cho vận mệnh của chủ nhân chuyển biến theo chiều hướng xấu, sức khỏe sa sút.

Màu nâu đất, vàng tượng trưng cho hành Thổ, xung khắc với hành Thủy. Chiếc xe mang màu này sẽ khắc với bổn mạng của người sinh năm 1952. Nó không chỉ khiến chủ nhân suy yếu về sức khỏe, tinh thần mà tiền tài, vận may cũng bị tiêu tán. Công việc làm ăn ngày càng thất bát hoặc nợ nần.

Cách xem tuổi Nhâm Thìn 1952 mua xe ngày nào tốt nhất?

Khi xem xét mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1952 các bạn nên nhờ cậy đến sự hỗ trợ của thầy phong thủy. Hoặc dựa vào sách tử vi, tra cứu các trang website uy tín… Thông thường khi xem ngày tốt mua ô tô, xe máy người ta sẽ dựa trên các tiêu chí quan trọng như sau:

  • Chọn ngày Hoàng Đạo để mua xe giúp mang lại nhiều may mắn.
  • Người mua tránh phạm vào các ngày xấu như Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Dương Công Kỵ Nhật.
  • Chú ý tránh các ngày xuất hiện sao xấu gồm: Tai Sát, Nguyệt Hình, Cô Thần, Quả Tú, Sát Chủ, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Thiên Lại, Quan Phù, Nguyệt Phá, Cẩu Giảo, Thiên Cương, Băng Tiêu, Hà Khôi.
  • Người mua ưu tiên chọn ngày có Trực Mãn, Khai, Kiến, Bình, Thành chiếu xuống.
  • Dựa theo quy luật ngũ hành để chọn ngày tương sinh, tương hỗ với tuổi của mình, tránh chọn ngày xung khắc. 
  • Sau khi chọn được ngày tốt người tuổi Qúy Mùi cũng nên xác định giờ tốt, giờ hoàng đạo nhằm tăng thêm tài lộc cho mình. 

nguoi-menh-thuy-2-1649298364.jpg

Tuổi 1952 nên chọn ngày Hoàng Đạo để mua xe giúp mang lại may mắn

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Nhâm Thìn 1952

Hầu hết các gia đình ở Việt Nam trước khi làm những việc quan trọng như mua xe đều xem ngày, màu sắc hợp tuổi. Bởi ông cha ta quan niệm rằng đồ vật hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống gia đình luôn sung túc, khỏe mạnh, công việc thuận lợi. Ngược lại nếu lựa chọn chiếc xe mang yếu tố xung khắc với cung mệnh thì cuộc sống sẽ dễ rơi vào bế tắc, gặp phải rủi ro.

Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh một chiếc xe hợp mệnh sẽ quyết định rất lớn đến thành công. Theo đó khi người sinh năm 1953 mua con xe máy, xe ô tô có màu sắc tương hợp, mang về trong ngày lành tháng tốt thì mọi kế hoạch đều diễn ra suôn sẻ. Nó đem đến nguồn sinh khí dồi dào để công việc ngày càng phát lên như diều gặp gió và thu về nguồn tài lộc dồi dào. 

nguoi-menh-thuy-3-1649298364.jpg

Chiếc xe hợp mệnh sẽ quyết định rất lớn đến thành công trong kinh doanh

Lời kết

Như vậy những thông tin trong bài viết trên đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1952. Ngoài việc chọn xe theo phong thủy hợp mệnh chúng ta cũng cần học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm lái xe và tuân thủ luật giao thông. Nhờ đó quá trình di chuyển sẽ luôn an toàn, thuận lợi. Tránh xảy ra va chạm nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng và gây hư hỏng nặng nề cho phương tiện.