Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1951?

Trần Thị Ánh Dương

Khi chọn mua xe máy, ô tô điều mà người sinh năm 1951 quan tâm nhất đó chính là kiểu dáng, phong cách và giá thành. Tuy nhiên nếu muốn có được sự an toàn, may mắn bạn cần xác định rõ mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1951? Nó sẽ đảm bảo yếu tố phong thủy tốt để người và phương tiện luôn bình an.

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1951?

Nam, nữ mạng sinh năm 1951 thuộc tuổi con mèo, năm Tân Mão. Những người tuổi này thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tùng Bách Mộc. Theo thuyết ngũ hành, người tuổi Tân Mão hợp với các màu trong hành Thủy, hành Mộc.

Ngược lại người mệnh mộc lại kiêng kỵ, xung khắc với các màu thuộc hành thổ, hành Kim và hành Hỏa. Khi sử dụng những màu sắc này cuộc sống của chủ mệnh dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng. Do đó khi xác định mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1951 chúng ta cần đặc biệt chú ý đến quy luật ngũ hành.

Tuổi Tân Mão 1951 hợp với màu xe gì?

Màu xanh lục sẽ tượng trưng cho mệnh Mộc của người sinh năm 1951. Bởi vậy khi vận hành một chiếc xe có màu sắc này việc đi lại sẽ trở nên thuận lợi, tìm đường dễ dàng hơn. Tài xế ít gặp phải tình thế lạc đường hoặc xảy ra va chạm trong quá trình di chuyển.

Màu xanh nước biển, màu đen là các gam màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành Thủy sinh Mộc nên những màu này sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân chiếc xe. Khi có phong thủy tốt phương tiện sẽ luôn đảm bảo sự an toàn, làm ăn thuận lợi.

canh-dan-2-1649297717.jpg

Bạn cần dựa vào ngũ hành để biết mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1951

Tuổi Tân Mão 1951 nên tránh mua xe màu gì?

Xe màu nâu đất, màu vàng thuộc hành Thổ. Đây là những màu xung khắc với mệnh mộc nên chiếc xe sẽ không mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Ngược lại nó còn mang đến vận xui, thường xuyên bị hư hỏng tốn kém tiền sửa chữa hoặc gây tai nạn nguy hiểm đến tính mạng.

Màu ghi, trắng, bạc, xám là những sắc màu tượng trưng cho mệnh Kim, mà Kim lại khắc với Mộc. Khi mua xe có những màu này bạn sẽ luôn gặp phải xui xẻo. Chúng không chỉ khiến tiền tài mà sức khỏe và tinh thần của người vận hành phương tiện cũng bị sa sút.

Màu hồng, màu đỏ, tím nằm trong hành Hoả nên cũng không thích hợp với người sinh năm 1951. Bởi trong trường hợp này chiếc xe sẽ hút hết năng lượng sống của người vận hành. Nó khiến cho tài xế, hành khách không còn tinh thần và sức khỏe để làm việc.

Cách xem tuổi Tân Mão 1951 mua xe ngày nào tốt nhất?

Khi bạn lái xe và tham gia giao thông vấn đề an toàn sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy bên cạnh việc tuân thủ và chấp hành luật giao thông chúng ta còn phải đảm bảo yếu tố phong thủy tốt khi mua xe ô tô hoặc xe máy. Nếu muốn xem ngày lành tháng tốt để đậu xe cho tuổi Tân Mão 1951 bạn có thể sử dụng một trong những phương thức sau:

Xem ngày tốt mua xe theo ngày Hoàng Đạo

Trong thiên văn học cổ đại Hoàng Đạo (Thiên Hoàng Đạo) được hiểu là quỹ đạo chuyển động của mặt trời. Trên đường đi của mặt trời sẽ có các vị thần hộ vệ. Vào những ngày có ngôi sao thần thiện chính là hoàng đạo, tượng trưng cho điều tốt lành. Còn những ngôi sao ác thần là Hắc Đạo, mang đến điều xấu. Bạn có thể xem ngày Hoàng Đạo một cách dễ dàng trên lịch Vạn niên hoặc qua internet.

Xem ngày tốt mua xe theo ngũ hành

Chúng ta sẽ căn cứ vào tuổi, cung mệnh của người mua xe để chọn ra ngày phù hợp nhất. Phương pháp này thường có tỷ lệ chính xác hơn nhưng bạn cần phải nắm vững quy luật. Nó sẽ thuận theo nguyên tắc ngũ hành như sau: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Nam, nữ mạng tuổi 1951 sẽ thuộc mệnh Mộc. Bởi vậy các bạn nên chọn những ngày Trường Sinh hoặc tương hợp với tuổi của mình. Không được chọn ngày xung khắc dễ mang đến tai họa, điều xui xẻo về sau. Mỗi người chúng ta sẽ thuộc một hành, và mỗi ngày cũng sẽ tương ứng với một hành. Do đó người mua xe nên chọn ngày tương sinh hoặc tương hợp với mình.

nham-ngo-1942-3-1649291815.jpg

Chúng ta sẽ dựa vào tuổi, cung mệnh của người mua xe để chọn ra ngày tốt

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Tân Mão 1951

Trong cuộc sống hiện nay ô tô, xe máy là những khu tiệm đóng vai trò quan trọng. Do đó việc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1951 luôn rất được quan tâm. Khi lựa chọn chính xác không chỉ giúp cho phương tiện không bị hư hỏng mà còn vận hành êm ái trong thời gian dài. 

Bên cạnh đó nó còn mang đến may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Nhất là đối với những người làm việc kinh doanh, buôn bán hoặc phải giao thương ký kết hợp đồng thường xuyên. Chiếc xe sẽ trở thành người bạn đồng hành để mang đến thành công cho chủ nhân.

Đặc biệt việc xem ngày lành tháng tốt để mua xe là cách để làm trọn vẹn cuộc sống tâm linh của những người làm ăn buôn bán. Trước hết nó sẽ mang đến sự an toàn và xây dựng niềm tin cho chủ sở hữu. Đồng thời phong thuỷ tốt cũng tạo nên phúc lộc, đại cát, đại lợi.

tan-mao-1951-2-1649298035.jpg

Chọn ngày mua xe mang đến may mắn, tài lộc cho tuổi Tân Mão 1951

Lời kết

Trên đây là những thông tin giúp các bạn giải đáp thắc mắc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1951. Nam, nữ mạng tuổi Tân Mão nên tham khảo để đúc rút kinh nghiệm cho bản thân, giúp mang lại phong thủy tốt trong phương tiện.