Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1950?

Trần Thị Ánh Dương

Theo quan niệm phong thủy, màu sơn nhà, xe cộ, phụ kiện, quần áo… có vai trò quan trọng trong việc cân đối, điều hòa yếu tố âm dương trong bản mệnh của từng người. Do đó hiện nay nhiều gia đình, cá nhân đang băn khoăn về việc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1950? Bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể về vấn đề này để đưa ra sự lựa chọn đúng nhé.

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1950?

Nam - nữ mạng sinh năm 1950 thuộc tuổi Canh Dần, cầm tinh con Hổ. Những người tuổi này mang mệnh Mộc hay còn gọi là Tùng Bách Mộc. Tuổi Canh Dần 1950 hợp với các màu tương sinh trong hành Thủy gồm màu đen, xanh nước biển. Màu tương hợp thuộc hành Mộc gồm xanh lá cây, xanh lục.

Người sinh năm 1950 xung khắc với các màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu. Đặc biệt phải kiêng kỵ màu trắng, xám, ghi của hành Mộc hoặc màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa. Nếu không biết nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1950 thì bạn hãy dựa vào ngũ hành để lựa chọn.

Tuổi Canh Dần 1950 hợp với màu xe gì?

Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của người tuổi Canh Dần. Màu sắc này rất phù hợp để nam, nữ mạng 1950 sử dụng làm màu xe máy hoặc xe ô tô. Nó sẽ mang đến sự tươi mới, niềm tin và hy vọng cho chủ sở hữu về một tương lai thành công, tốt đẹp hơn.

Màu đen, xanh nước biển: Đây là những màu thuộc mệnh thủy nên có mối quan hệ tương sinh với mệnh mộc. Khi mua xe người tuổi Canh Dần nên ưu tiên gam màu xanh hoặc đen để luôn gặp may mắn, bình an. Màu sắc tương sinh cũng rất tốt cho sức khỏe của tài xế và người sử dụng phương tiện.

canh-dan-1-1649297454.jpg

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1950?

Tuổi Canh Dần 1950 nên tránh mua xe màu gì?

Màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, theo ngũ hành mệnh Hoả lại xung khắc với mệnh Mộc. Tức là lửa có khả năng làm cháy và dập tắt sự sống của cây ngay lập tức. Bởi vậy việc sử dụng xe có các màu trên sẽ khiến người sinh năm 1950 gặp nhiều xui xẻo, tai nạn.

Màu nâu đất, vàng thuộc hành Thổ nên xung khắc với vận mệnh của chủ xe. Điều này có nghĩa nguồn năng lượng của cả người và phương tiện đều bị kìm hãm. Nó mang đến những điều không may gây ảnh hưởng đến sức khỏe của tài xế và cả hành khách. 

Màu bạc, trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim, trong khi đó kim khắc Mộc. Bởi vậy người tuổi canh dần cũng không nên chọn các màu trong hành Kim. Chúng sẽ khiến vận mệnh của bạn chuyển biến theo chiều hướng xấu. Thậm chí chủ sở hữu còn phải đối mặt với nguy cơ bị tai nạn, hư hỏng xe thường xuyên.

Cách xem tuổi Canh Dần 1950 mua xe ngày nào tốt nhất?

Trên thực tế việc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1950 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó khi xem ngày chúng ta phải hết sức thận trọng để không chọn phải ngày giờ xấu. Đối với tuổi Canh Dần các bạn cần tuân thủ các nguyên tắc bao gồm:

  • Bạn nên chọn này có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh mộc của nam và nữ mạng sinh năm 1950. Cụ thể đó là ngày thuộc hành Thủy và ngày thuộc hành Mộc.
  • Khi xem ngày tốt mua xe cho tuổi Canh Dần chúng ta nên tránh ngày lục xung. Tức là không nên tậu xe vào ngày Thân. Bởi điều này sẽ mang đến những điều không may mắn.
  • Ngoài ra nam, nữ mạng 1950 cũng tuyệt đối kiêng kỵ việc mua xe vào ngày xung Thái tuế với tuổi. Đó chính là ngày Dần. 
  • Sau khi đã lựa chọn được ngày tốt thì các bạn cũng nên xem giờ nào đẹp, phù hợp với tuổi để tiến hành mang xe về nhà.

canh-dan-2-1649297454.jpg

Khi xem ngày tốt mua xe cho tuổi Canh Dần chúng ta nên tránh ngày lục xung

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Canh Dần 1950

Theo các chuyên gia phong thủy, việc xem tuổi Canh Dần mua xe ngày nào tốt có ý nghĩa rất to lớn đối với chủ sở hữu. Nhất là những người làm kinh doanh buôn bán, thường xuyên phải giao thương với đối tác. Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1950, một số ý nghĩa quan trọng bạn nên biết như:

  • Chiếc xe cũng màu hợp mệnh, mang về trong ngày lành tháng tốt sẽ hỗ trợ rất đắc lực cho việc buôn bán, làm ăn kinh doanh. Nó giúp mọi công việc diễn ra dễ dàng, thuận lợi.

  • Trong quá trình di chuyển trên đường phương tiện ít xảy ra tai nạn, hoặc chỉ gặp những va chạm nhẹ. Điều này giúp cả người và phương tiện đều an toàn, ít hư hỏng.

  • Chọn ngày tốt hợp với tuổi 1950 còn giúp phương tiện có tuổi thọ lâu dài, hạn chế được tình trạng hư hỏng trong quá trình sử dụng. 

canh-dan-3-1649297454.jpg

Việc xem tuổi Canh Dần mua xe ngày nào tốt có ý nghĩa rất to lớn

Lời kết

Trên đây là những thông tin về việc nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1950? chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng sau khi tham khảo các bạn có thể tìm mua được một chiếc xe phù hợp với bản thân để hỗ trợ đắc lực trong quá trình di chuyển. Đồng thời phương tiện cũng trở thành người bạn đồng hành đáng quý trong cuộc sống của người tuổi Canh Dần.