Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1949

Trần Thị Ánh Dương

Trong cuộc sống thường ngày thì người Phương Đông từ xa xưa cho đến nay vẫn luôn đề cao về vai trò của 12 con giáp. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là nét văn hóa của nhiều người. Tuy nhiên trong phong thủy thì mỗi cung tuổi sẽ có những lưu ý và cách chọn màu khác nhau. Trong đó thì mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1949 luôn là băn khoăn của nhiều người? Cùng theo chân bài viết để có sự lựa chọn tốt nhất cho bản mệnh nhé!

Đối với con người trong cuộc sống hiện đại thì xe chính là phương tiện di chuyển cần thiết. Do đó mà việc nắm bắt mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1949 khá quan trọng. Việc chọn màu xe hợp tuổi chính là sự cầu mong có được chuyến đi an toàn, may mắn.

tuoi-mau-ty-1948-1-1649296674.jpg

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1949 để gặp nhiều may mắn

Tuổi Kỷ Sửu 1949 hợp với xe màu gì?

Tuổi Kỷ Sửu 1949 hợp với màu gì? Nên chọn những màu nào để có chuyến đi an toàn và bình an? Theo phong thủy những người tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa. Do đó các màu xe nên chọn gồm có:

Hồng, đỏ, tím: Bởi đó chính là các màu sắc thuộc bản mệnh của tuổi Kỷ Sửu. Nếu như lựa chọn xe có những màu sắc này sẽ giúp cho tuổi Kỷ Sửu không bị lạc đường. Công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán cũng trở nên thuận lợi hơn.

Màu xanh lục: Đó chính là màu sắc được tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy thì Mộc sinh Hỏa. Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa, nếu như sử dụng màu này nghĩa là xe nâng đỡ bổn mạng. Nhờ đó mà gia chủ sẽ ít gặp tai nạn hơn, có sức khỏe tốt, công việc cũng thuận lợi thăng tiến hơn.

Tuổi Kỷ Sửu 1949 kỵ với xe màu gì?

Bên cạnh các màu sắc nên chọn thì Kỷ Sửu cũng cần tránh xa những màu sắc kiêng kỵ. Dưới đây sẽ là bảng màu mà tuổi 1949 cần tránh xa:

Màu nâu đất, vàng: Đó chính là các màu sắc tượng trưng cho hành thổ. Trong quy luật ngũ hành thì hỏa sinh thổ mà Kỷ Sửu lại thuộc mệnh hỏa. Điều này đồng nghĩa với việc bản mệnh sinh ra chiếc xe, nên xe hút hết năng lượng cuộc đời. Khiến cho chủ nhân thường xuyên bị thương, dễ gặp tai nạn, làm ăn yếu kém, bế tắc.

Màu ghi, trắng, xám: Đó chính là các màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim. Trong quy luật ngũ hành thì hỏa khắc kim nên xe và bổn mạng tương khắc. Khiến cho tuổi Kỷ Sửu sử dụng những màu sắc này thường bị hỏng, dễ tai nạn.

Xanh nước, đen: Đó chính là các màu sắc tượng trưng cho hành thủy. Trong quy luật ngũ hành thì thủy khắc hỏa, Kỷ Sửu lại thuộc mệnh hỏa. Đồng nghĩa với chiếc xe khắc người nên dễ bị tai nạn, hao tốn tiền của, ảnh hưởng sức khỏe.

nham-ngo-1942-3-1649291815.jpg

Tuổi Kỷ Sửu nên chọn những màu xe thuộc bản mệnh của mình

Cách xem tuổi Kỷ Sửu mua xe ngày nào tốt nhất?

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1949? Làm cách nào để có được một ngày tốt nhất khi mua xe cho tuổi Kỷ Sửu? Dưới đây sẽ là những tiêu chí chọn ngày mua xe tuổi Kỷ Sửu:

  • Khi Kỷ Sửu chọn ngày mua xe nên chọn ngày tương sinh tương hỗ với bản mệnh của mình. Nghĩa là bạn nên chọn những ngày thuộc hành Mộc (tương sinh) hoặc hành Hỏa (tương hỗ).

  • Khi xem ngày tốt mua xe cho tuổi Kỷ Sửu cần tránh ngày Mùi. Bởi đó chính là ngày xung với chính tuổi Kỷ Sửu.

  • Ngoài ra khi tuổi Kỷ Sửu mua xe cần tránh ngày xung thái tuế với tuổi của mình. Điều này đồng nghĩa với việc không được mua xe vào ngày Sửu.

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Kỷ Sửu  1949

Trong cuộc sống ngày nay thì xe gần như là phương tiện không thể thiếu mỗi khi di chuyển. Tất nhiên an toàn luôn được đặt lên hàng đầu mỗi khi bạn có kế hoạch tham gia giao thông. Do đó mà khi chọn được chiếc xe ưng ý với bản mệnh, với tuổi giúp cầu sự bình an.

Bạn nên chú ý đến việc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1949. Như vậy sẽ nhận được nhiều kết quả tốt đẹp có nhiều thuận lợi và an toàn trong suốt thời gian sử dụng.

Việc xem ngày, màu sắc khi mua xe hợp với bản mệnh chính là để đảm bảo sự cân bằng các yếu tố bị tác động từ âm dương ngũ hành. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng mà ta cần đặc biệt quan tâm mỗi khi chọn mua xe. Việc chọn ngày tốt mua xe giúp cho bản mệnh được an tâm, tự tin khi ra đường. Đôi khi nó còn giúp cho chủ nhân tránh được những rủi ro không đáng có. Giúp cho việc đi lại trở nên an toàn hơn, hạn chế bị lạc đường hơn.

Bên cạnh đó thì việc chọn ngày tốt mua xe còn giúp cho bản mệnh của bạn có nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Về công việc kinh doanh buôn bán cũng gặp nhiều thuận lợi, tài lộc hơn.

nham-ngo-1942-2-1649291815.jpg

Chọn mua xe vào ngày tốt giúp Kỷ Sửu có nhiều thuận lợi hơn

Bài viết trên đã giúp cho bạn giải đáp thắc mắc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1949? Mong rằng với những gợi ý này không chỉ giúp bạn chọn được chiếc xe ưng ý với bản thân. Mà còn chọn được ngày tốt, màu xe hợp với bản mệnh cân bằng âm dương ngũ hành.