Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1946

Trần Thị Ánh Dương

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1946? Đang là câu hỏi thường trực khiến cho nhiều chủ nhân tuổi 1946 cảm thấy lo lắng. Bởi khi chọn cho bản thân được màu sắc hợp tuổi sẽ giúp mình được nhiều tài lộc, may mắn. Những thông tin có trong bài viết dưới đây sẽ giúp thắc mắc này được giải đáp ngay. Hãy theo dõi nhé!

Những người sinh năm 1946 thuộc tuổi Bính Tuất. Theo quy luật ngũ hành thì những người sinh năm 1946 thuộc mạng Thổ. Với thắc mắc mua xe tuổi 1946 ngày nào, màu gì để có công việc được thuận lợi thắng tiến hơn? Những màu sắc mà tuổi Bính Tuất nên chọn là màu mệnh thổ, màu bản mệnh. Ngoài ra cũng có thể chọn đến các màu sắc thuộc mệnh hỏa,  màu tương sinh. Đặc biệt tránh những màu thuộc mệnh thủy và mệnh kim.

nham-ngo-1942-3-1649291815.jpg

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1946 để được thuận lợi hơn

Mua xe màu gì tuổi 1946 thuận lợi suôn sẻ?

Để có tài lộc vẹn toàn, thuận lợi thề những người Bính Tuất 1946 nên chọn mua xe có màu tương sinh. Cụ thể các màu tương sinh gồm:

Màu nâu đất, màu vàng: Đây chính là những màu sắc thuộc bản mệnh của tuổi Bính Tuất. Nếu như tuổi 1946 lựa chọn những xe màu này sẽ dễ tìm đường và không bị lạc. Không chỉ có vậy mà công chuyện làm ăn của họ cũng được thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Màu tím, hồng, đỏ: Đó chính là những màu sắc được tượng trưng cho mệnh hỏa. Mà theo như quy luật ngũ hành trong phong thủy thì hỏa sinh thổ. Tuổi Bính Tuất lựa chọn xe có những màu này chính là nâng đỡ cho bổn mạnh. Khi đi xe cũng ít gặp tai nạn hơn, sức khỏe dồi dào, công việc cũng ít sóng gió hơn.

Tuổi Bính Tuất 1946 kỵ với xe màu gì?

Khi chọn xe ngoài những màu sắc nên chọn thì Bính Tuất cũng nên tránh xa những màu sắc kiêng kỵ. Theo quy luật phong thủy thì những màu sắc mà Bính Tuất cần tránh xa gồm có:

Màu xanh lục: Đó chính là màu sắc được tượng trưng cho mệnh mộc, trong ngũ hành mộc khắc thổ. Tuổi Bính Tuất 1946 lại thuộc mệnh thổ nên đồng nghĩa với việc xe khắc người. Nếu chọn màu này chủ nhân sẽ hao tốn tiền bạc cho việc sửa chữa, thường xuyên gặp tai nạn.

Màu trắng, xám ghi: Đây là những màu sắc được tượng trưng cho hành kim. Theo như quy luật ngũ hành trong phong thủy thì thổ sinh kim, mà Bính Tuất mệnh thổ. Điều này đồng nghĩa với việc bản mệnh của bạn sinh ra chiếc xe đó. Khi đó xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời bạn dẫn đến tai nạn. Điều này khiến cho chủ nhân thường xuyên bị thương sức khỏe yếu kém, làm ăn bế tắc.

Xanh nước, đen: Đó là những màu sắc được tượng trưng cho mệnh thủy, mà Bính Tuất thuộc mệnh thổ. Theo như quy luật ngũ hành trong phong thủy thì thổ khắc thủy túc là xe đó bị bổn mạng khắc. Khiến cho chủ nhân đi xe nhanh bị hỏng và thường xuyên xảy ra tai nạn, sức khỏe kém.

nguoi-sinh-nam-1944-2-1649295218.jpg

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1946? Xe có màu sắc thuộc mệnh thủy là phù hợp nhất

Cách xem tuổi Bính Tuất mua xe ngày nào tốt nhất?

Ngoài việc chọn cho bản thân được mẫu xe ưng ý thì tuổi Bính Tuất 1946 cũng cần chú ý đến ngày lấy xe. Theo đó một ngày hợp tuổi sẽ phải đáp ứng cả 4 tiêu chí:

  • Một ngày đẹp dành cho tuổi Bính Tuất 1946 sẽ là một ngày tốt. Trong ngày đó cần phải có thật nhiều sao tốt ứng chiếu.
  • Chọn ngày tốt cho tuổi Bính Tuất là những ngày tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của bạn. Tức là bạn sẽ chọn những ngày thuộc hành hỏa hoặc hành thổ. Bởi đó là những ngày tương sinh tương hỗ để công việc, cuộc sống của bạn được thuận lợi hơn.
  • Khi xem ngày chọn xe tuổi Bính Tuất 1946 không nên chọn những ngày lục sinh đối với bản mệnh. Tức là khi tiến hành công việc không nên chọn ngày Thìn.
  • Khi xem ngày lấy xe tuổi Bính Tuất cũng cần tránh xa những ngày thái tuế với tuổi. Tức là bạn cần tránh xa việc chọn ngày Tuất.

Những người Bính Tuất nên chú ý đến những điều kiện như trên khi chọn mua xe. Như vậy sẽ giúp cho công việc thuận lợi hơn, thuận buồm xuôi gió hơn.

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Bính Tuất 1946

Việc chọn mua xe tuổi 1946 ngày nào, màu gì chiếm vai trò khác quan trọng. Khi xem ngày tốt mua xe cho tuổi Bính Tuất 1946 được đảm bảo các yếu tố tâm linh. Ngoài ra nó còn giúp cho người sở hữu phương tiện có được cuộc sống thuận buồm xuôi gió hơn.  

Dưới đây sẽ là một vài lợi ích có thể kể đến khi bạn chọn ngày tốt mua xe:

Nếu như là những người làm ăn mua bán thì giúp cho công việc buôn bán được thuận lợi hơn. Không chỉ vậy mà còn có thêm nhiều thành công, may mắn, phát tài phát lộc trong công việc.

Nếu như bạn chọn mua xe sử dụng cho gia đình sẽ đường bình an trên mọi nẻo đường. Xe được sử dụng lâu ngày mà lại ít hỏng hóc.

nguoi-sinh-nam-1944-3-1649295218.jpg

Khi chọn ngày tốt mua xe chủ nhân sẽ nhận được rất nhiều lợi ích

Thông tin của bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1946? Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn chọn cho mình được phương tiện đi lại phù hợp mang lại may mắn!