Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1944?

Trần Thị Ánh Dương

Xe máy, xe ô tô là những phương tiện di chuyển quan trọng quan trọng Trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó nó còn là công cụ để vận chuyển hàng hóa, giao thương làm ăn và phục vụ đắc lực cho đời sống con người. Bởi vậy việc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1944 trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây sẽ là lời giải đáp cụ thể bạn nên tham khảo.

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1944?

Theo ngũ hành thì những người sinh năm 1944 thuộc vào mệnh Thủy hay còn gọi là Tuyền Trung Thủy, có nghĩa nước trong suối. Trong cuộc sống tự nhiên nước có ảnh hưởng đến mọi thứ. Theo nghĩa tích cực nước nuôi dưỡng muôn loài tốt tươi, sinh trường. Còn theo nghĩa tiêu cực nó lại có sức mạnh bao la, dễ dàng nhấn chìm, làm hao mòn các vật thể.

Kim sinh Thủy nên mệnh Thủy sẽ hợp với mệnh Kim. Ngược lại đất đá có khả năng hút và làm tiêu hao nước. Do đó mệnh Thủy tương khắc với mệnh Thổ. Nếu muốn xác định mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1944 các bạn có thể dựa vào mối quan hệ tương sinh - tương khắc để đưa ra quyết định phù hợp.

Tuổi Giáp Thân 1944 hợp với màu xe gì?

Màu trắng, xám, ghi, bạc: Đây là những màu bản mệnh của ngũ hành Kim nên người tuổi Giáp Thân hãy ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu mua xe máy, ô tô. Kim sinh Thủy giúp cho mọi việc hanh thông, tốt lành. Chủ phương tiện có được sức khỏe, tinh thần thoải mái khi lái xe trên mọi nẻo đường.

Màu đen, xanh dương, xanh lam: Là những màu bản mệnh của hành Thủy nên mang tính tương hợp với người sinh năm 1944. Chúng sẽ mang đến cho chủ nhân sự may mắn, nguồn tài lộc dồi dào. Đồng thời phương tiện cũng vận hành ổn định, công suất cao trong thời gian dài.

nguoi-sinh-nam-1944-2-1649295218.jpg

Người sinh năm 1944 thuộc vào mệnh Thủy hay còn gọi là Tuyền Trung Thủy

Tuổi Giáp Thân 1944 nên tránh mua xe màu gì?

Màu hồng, đỏ, tím là những màu bản mệnh của hành Hỏa nên xung khắc với tuổi Giáp Thân. Bởi nước có khả năng dập tắt sự bùng cháy dữ dội của lửa, do đó xe không thể hòa hợp với chủ nhân. Khi chọn xe có màu hồng, đỏ hoặc tím thì bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo, làm ăn thất bát về lâu dài.

Màu vàng, màu cam, màu nâu đất thuộc hành Thổ. Trong khí đó đất lại ngăn cản hướng chảy của nước nên không thể có sự dung hòa với mệnh Thủy. Những chiếc xe màu này dễ gặp phải tai nạn hoặc hư hỏng trên đường đi. Đồng thời người dùng cũng luôn bị mệt mỏi, sức khỏe yếu kém.

Cách xem tuổi Giáp Thân 1944 mua xe ngày nào tốt nhất?

Theo chuyên gia phong thủy ngày tốt mua xe cho người tuổi 1944 gồm Tốc Hỷ, Tiểu Cát và Đại An. Trong đó ngày Tốc Hỷ các bạn nên mua xe vào giờ sớm nhất trong ngày. Nó sẽ mang về may mắn cùng nguồn vượng khí tốt.

Đối với ngày Đại An và Tiểu Cát thì chúng ta cần dựa vào tuổi để chọn khung giờ tốt nhất trong ngày. Nhờ đó chủ sở hữu sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong mọi chuyến đi. Cùng với đó là sự thành công, cát lợi trong công việc.

Những ngày xấu tuổi Giáp Thân nên tránh gồm Tam Nương, Thọ Tử, Xích Khẩu và Nguyệt Kỵ. Đây đều là các ngày đại kỵ tiềm ẩn nhiều rủi ro, xui xẻo. Đặc biệt khi mua món đồ có giá trị như ô tô, xe máy vào ngày xấu người sinh năm 1944 dễ gặp va chạm, tai nạn bất ngờ, tiền của hao tốn để sửa chữa.

Ngoài ra người tuổi Giáp Thân còn có thể căn cứ vào tuổi tác, mệnh của mình để chọn ngày lành tháng tốt hợp phong thủy. Bởi mỗi người sẽ mang vận mệnh và lá số tử vi khác nhau. Đôi khi ngày tốt với người này nhưng lại xấu với người kia. Do đó chúng ta cần xem xét thật kỹ lưỡng trước khi quyết định.

nguoi-sinh-nam-1944-4-1649295218.jpg

Ngày tốt mua xe cho người tuổi 1944 gồm Tốc Hỷ, Tiểu Cát và Đại An

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Giáp Thân 1944

Xét về phong thủy việc xem xét mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1944 là điều vô cùng quan trọng. Nó là cách để cá nhân, gia đình cầu may mắn, bình an. Nó sẽ giúp mỗi chuyến đi được đảm bảo an toàn, thuận lợi như ý muốn. 

Bên cạnh đó khi chiếc xe mua vào ngày đẹp thì công việc, chuyện làm ăn hay gặp gỡ đối tác cũng thành công hơn. Đặc biệt việc kinh doanh còn thu về nhiều may mắn, tài lộc giúp chủ nhân nhanh chóng thay đổi tài vận.

Ngoài phong thủy việc xem ngày đẹp mua xe còn mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần. Bởi khi chúng ta cân nhắc kỹ lưỡng tất cả mọi khía cạnh thì tâm sẽ bình an, thoải mái và vững tin hơn. Chủ xe luôn sở hữu tinh thần tốt, nguồn năng lượng tích cực để làm việc hăng say, hứng khởi.

nguoi-sinh-nam-1944-1-1649295217.jpg

Xem ngày đẹp mua xe là hành động mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần

Kết luận

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng việc xác định mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1944 không quá khó khăn. Các bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian, công sức là sẽ chọn được phương tiện ưng ý từ màu sắc cho đến phong thủy. Nhờ đó quá trình sử dụng xe luôn đảm bảo an toàn, thuận lợi.