Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1943?

Trần Thị Ánh Dương

Từ xưa đến nay người dân Việt Nam vẫn rất coi trọng các yếu tố phong thủy. Nó trở thành văn hóa tín ngưỡng của nhiều vùng miền nhằm tránh xa những điều xui xẻo và nắm bắt cơ hội hướng đến cuộc sống tốt đẹp. Vậy nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1943? Cùng giải đáp vấn đề này qua bài viết nhé.

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1943?

Những người sinh năm 1943 thuộc tuổi Qúy Mùi, mệnh Mộc. Trong tự nhiên hành Mộc tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở của cây cỏ, hoa lá. Theo ngũ hành, màu bản mệnh của nam - nữ mạng mệnh Mộc là xanh, đen thuộc hành Thủy. Còn màu tương khắc sẽ thuộc hành Kim như trắng, ghi, xám… Khi chọn xe, trang sức, phụ kiện chúng ta nên tránh những màu này.

Tuổi Quý Mùi 1943 hợp với màu xe gì?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1943 thì hãy nhanh tay lựa chọn xế yêu có một trong các gam màu sau:

  • Màu xanh lục: Đây chính là màu bản mệnh của người sinh năm 1943. Khi sở hữu chiếc xe màu này bạn sẽ làm ăn thuận lợi, quá trình đi không bị lạc đường hoặc gặp cung đường khó di chuyển.

  • Màu đen, xanh nước biển: Những gam màu này tượng trưng cho hành Thủy, mà theo quy luật ngũ hành Thủy lại sinh Mộc. Do đó màu xe này sẽ nâng đỡ chủ mệnh, ít gặp tai nạn, làm ăn thuận lợi.

canh-thin-1940-nen-chon-xe-2-1649290874.jpg

Màu bản mệnh của nam - nữ mạng mệnh Mộc là xanh, đen thuộc hành Thủy

Tuổi Quý Mùi 1943 nên tránh mua xe màu gì?

Màu đỏ, hồng, tím là những màu tượng trưng cho hành Hỏa, theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa. Nếu người tuổi Qúy Mùi 1943 mua xe có các màu trên thì sẽ làm ăn khó khăn, sức khỏe yếu kém. Đặc biệt chiếc xe còn bị hút hết năng lượng, chủ phương tiện có thể mất mạng vì tai nạn.

Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho hành Thổ, khắc với hành Mộc. Khi sử dụng xe màu này rất dễ gặp phải tai nạn bất ngờ, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của tài xế. Mặt khác phương tiện cũng thường xuyên hư hỏng linh kiện làm hao tốn tiền bạc để sửa chữa nhiều lần.

Màu trắng, xám, ghi tượng trưng cho hành Kim, Kim lại khắc Mộc. Xe có những màu này sẽ xung khắc với chủ sở hữu. Nếu sử dụng phương tiện sẽ không mang lại may mắn cho tài xế, hành khách. Nó gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tinh thần cũng như tài vận của người sinh năm 1943.

Cách xem tuổi Qúy Mùi 1943 mua xe ngày nào tốt nhất?

Để biết được mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1943 chúng ta cần nắm rõ năm sinh, tuổi của mình thuộc cung ngũ hành nào. Từ đó dựa vào tử vi, phong thủy để chọn ngày giờ tốt nhất trong tháng. Như vậy bạn có thể cầu bình an, may mắn và tài lộc khi mang xe máy, ô tô về nhà.

  • Ngày đẹp mua xe cho tuổi Quý Mùi là ngày thuộc hành Thủy (tương sinh) hoặc Mộc (tương hỗ). Bạn có thể nhờ cậy đến thầy xem tử vi, phong thủy để xác định ngày hợp mệnh. 

  • Người sinh năm 1943 nên tránh lấy xe vào ngày Sửu. Bởi theo ngũ hành đây chính là ngày xung với tuổi của chủ mệnh.

  • Đặc biệt tuổi Qúy Mùi không mua xe ô tô, xe máy vào ngày xung thái tuế với tuổi của mình. Tức là tránh chọn ngày Mùi để tậu xe.

tan-ty-2-1649291491.jpg

Tuổi Qúy Mùi không mua xe vào ngày xung thái tuế với tuổi của mình

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Quý Mùi 1943

Một trong những điều quan trọng mà người mua xe thường thực hiện đó chính là xem phong thủy hợp mệnh. Bên cạnh các yếu tố như kiểu dáng, công suất, biển số, giá cả… thì chủ sở hữu còn coi trọng việc xem ngày, chọn màu sắc để rước vận may, mang tài lộc về cho gia đình.

Theo đó khi chọn ngày tương sinh, tương hỗ thì cả con người và phương tiện đều được tiếp thêm năng lượng, sức mạnh. Trong quá trình sử dụng chiếc xe luôn trong trạng thái ổn định, an toàn. Còn người vận hành lại có sức khỏe, tinh thần tốt, luôn yên tâm trên mọi nẻo đường.

Trường hợp mua xe vào ngày xung khắc với tuổi 1943 thì hành Mộc sẽ bị hút hết năng lượng, chất dinh dưỡng. Chiếc xe dễ gặp phải xui xẻo hoặc sự cố nguy hiểm trên đường đi. Điều này không chỉ làm hao tốn tiền bạc sửa chữa mà tai nạn còn khiến cho người ngồi trên xe mất an toàn.

Người dân Việt Nam vẫn quan niệm rằng “có kiêng có lành”. Do đó trước khi mua một loại tài sản có giá trị như xe máy, ô tô nam mọi người đều muốn xem xét kỹ lưỡng về phong thủy. Như vậy cả con người, phương tiện đều tránh được rủi ro để ngày càng làm ăn thuận lợi, công việc suôn sẻ.

tan-ty-1-1649291491.jpg

Khi chọn ngày tốt cả người và phương tiện đều được tiếp thêm năng lượng

Lời kết

Như vậy qua bài viết trên đây chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1943? Nếu không có kinh nghiệm về những vấn đề này tuổi Qúy Mùi nên tham khảo thêm kiến thức tử vi. Hoặc nhờ cậy đến sự hỗ trợ của thầy phong thủy để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Chúc bạn sở hữu chiếc xe ưng ý, hợp mệnh và mang về tài lộc dồi dào.