Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1942?

Trần Thị Ánh Dương

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1942 hiện đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để lựa chọn một món đồ giá trị đúng phong thủy chúng ta cần chú ý đến bản mệnh của chủ sở hữu. Đồng thời bạn cũng phải dựa vào quy luật ngũ hành để xác định yếu tố hợp, xung khắc.

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1942?

Tất cả những người sinh năm 1942 đều là tuổi Nhâm Ngọ, thuộc mệnh Mộc. Do đó màu bản mệnh thuộc hành Mộc sẽ giúp họ cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn. Mặt khác Thủy sinh Mộc nên người sinh năm 1942 cũng rất phù hợp với màu thuộc hành Thủy như đen, xanh dương… Khi mua xe tuổi Nhâm Ngọ hãy tránh một số gam màu thuộc hành Mộc.

Tuổi Nhâm Ngọ 1942 hợp với màu xe gì?

Hiện nay có nhiều người thắc mắc nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1942? Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Nhâm Ngọ nên chọn các màu xe sau để tăng yếu tố may mắn, tài lộc cũng như tính an toàn:

Màu xanh lục là màu bản mệnh của nam, nữ mạng 1942. Khi sở hữu chiếc xe màu xanh lục thì tài xế sẽ không bị lạc đường, lưu thông thuận lợi, công việc suôn sẻ. Hơn nữa màu xanh cũng mang đến niềm tin, hy vọng về sự khởi đầu mới mẻ cho những người sử dụng phương tiện.

Màu đen, xanh nước biển tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc. Nếu chọn xe mang những màu này thì chủ nhân sẽ được nâng đỡ, ít gặp tai nạn, sức khỏe tốt và mọi sự hanh thông.

nham-ngo-1942-1-1649291815.jpg

Hiện nay có nhiều người thắc mắc nên mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1942

Tuổi Nhâm Ngọ 1942 nên tránh mua xe màu gì?

Màu đỏ, tím, hồng là những màu thuộc hành Hỏa. Xe máy hoặc ô tô thuộc một trong các màu này thường không mang lại may mắn. Trong quá trình sử dụng xe dễ bị mất năng lượng, xảy ra tai nạn. Không những thế nó còn khiến chủ nhân yếu kém sức khỏe, làm ăn thua lỗ.

Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho hành Thổ, mà Mộc khắc Thổ. Như vậy nếu chọn xe có hai màu này thì sẽ xung khắc với người sinh năm 1942. Điều này khiến phương tiện dễ có nguy cơ hư hỏng gây tốn kém chi phí sửa chữa. Thậm chí bạn còn gặp tai nạn nguy hiểm trên đường đi.

Màu trắng, ghi và xám nằm trong hành Kim, theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc. Có nghĩa là những màu xe này xung khắc với chủ nhân tuổi Nhâm Ngọ 1942. Khi sử dụng chủ mệnh có thể gặp phải tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần trong quá trình sử dụng.

Cách xem tuổi Nhâm Ngọ 1942 mua xe ngày nào tốt nhất?

Khi muốn xác định mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1942 chúng ta cần dựa vào bản mệnh, ngày tháng năm sinh của từng người. Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn, may mắn trên mọi cung đường di chuyển. Người mua hãy lưu ý một số nguyên tắc cơ bản mà chuyên gia phong thủy chia sẻ gồm:

  • Tuổi Nhâm Ngọ mua xe vào ngày tương sinh thuộc hành Thủy hoặc tương hỗ thuộc hành Mộc. Nhờ vậy chủ phương tiện sẽ đón nhận nguồn vượng khí tốt, mang đến tài lộc cho công việc làm ăn.

  • Một trong những nguyên tắc quan trọng khi chọn ngày mua xe mà bạn cần nhớ là tránh ngày xung khắc. Trong đó ngày Tý sẽ xung với người sinh năm 1942.

  • Không được chọn ngày Ngọ để mua xe ô tô hoặc xe máy. Bởi đây chính là ngày xung thái tuế với tuổi Nhâm Ngọ.

nham-ngo-1942-2-1649291815.jpg

Người sinh năm 1942 không được chọn ngày Ngọ để mua xe ô tô, xe máy

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Nhâm Ngọ 1942

Mua xe vào ngày lành tháng tốt sẽ mang đến nhiều thuận lợi, cát khí cho chủ sở hữu. Mặt khác nó còn mang đến cát lợi, thành công cho người sinh năm 1942 chuyên buôn bán, làm ăn kinh doanh. Việc xem ngày mua ô tô, xe máy cũng thể hiện mong muốn bình an, tránh nguy hiểm khi tham gia giao thông. Do đó yếu tố phong thủy này ngày càng được xem trọng trong đời sống.

Từ xưa đến nay người Việt Nam thường có đời sống tâm linh cao. Ông bà ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Trong khi đó xe máy, ô tô là phương tiện di chuyển thiết yếu phục vụ cuộc sống, việc giao thương. Ngoài yếu tố bền đẹp thì tính an toàn, sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy hầu hết ai mua xe cũng đều tính toán, chọn ngày đẹp.

Khi chọn ngày đẹp mua xe hoặc làm giấy tờ xe sẽ giúp chủ sở hữu cảm thấy yên tâm, phấn chấn hơn về mặt tinh thần. Nó tiếp thêm động lực để người sinh năm 1942 làm việc, giao thương thuận lợi. Đồng thời chủ phương tiện cũng tự tin rằng chiếc xe sẽ giúp mình thay đổi tài vận nhanh chóng.

nham-ngo-1942-3-1649291815.jpg

Mua xe vào ngày lành tháng tốt sẽ mang đến thuận lợi, cát khí cho chủ nhân

Lời kết

Những thông tin được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1942? Bên cạnh yếu tố màu sắc thì chọn ngày đẹp cũng là yếu tố phong thủy rất quan trọng. Vì vậy hãy ứng dụng nguồn kiến thức này và kết hợp với sự hỗ trợ của thầy phong thủy. Khi sở hữu một chiếc xe hợp mệnh chắc chắn người tuổi Nhâm Ngọ sẽ nhận được nhiều may mắn.