Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1941?

Trần Thị Ánh Dương

Thực tế cho thấy để lái xe an toàn, thuận lợi thì tài xế bắt buộc phải có tay nghề, kỹ năng và chấp hành đúng luật giao thông. Bên cạnh đó việc vận dụng các yếu tố phong thủy cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi vậy nhiều người hiện nay đang thắc mắc mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1941? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để tìm lời giải đáp chuẩn xác nhé.

Mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1941?

Theo ngũ hành âm dương, người sinh năm 1941 thuộc mệnh Kim hay còn gọi là Bạch Lạc Kim. Nếu bạn không biết mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1941 thì hãy dựa theo quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Theo đó, sinh năm Tân Tỵ sẽ tương hợp với màu thuộc hành Hỏa. Chủ mệnh cần kiêng kỵ các màu thuộc hành Mộc và hành Thổ để tránh tai họa.

Tuổi Tân Tỵ 1941 hợp với màu xe gì?

Người tuổi Tân Tỵ 1941 hợp với các màu xe bản mệnh gồm: xám, trắng, ghi. Nếu lựa chọn một trong những màu này thì người lái và phương tiện sẽ luôn gặp thuận lợi, bình an. Tài xế không gặp phải tình trạng lạc đường, đặc biệt có thể tránh tai nạn, va chạm xảy ra trong quá trình di chuyển.

Theo ngũ hành Thổ sinh Kim, do đó người sinh năm 1940 cũng nên chọn màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ. Trong trường hợp này bổn mạng sẽ được xe nâng đỡ, ít gặp tai nạn. Đồng thời chủ phương tiện, tài xế luôn có sức khỏe, tinh thần tốt, công việc làm ăn thuận lợi.

canh-thin-1940-nen-chon-xe-2-1649290874.jpg

Người tuổi Tân Tỵ 1941 hợp với các màu xe bản mệnh gồm xám, trắng, ghi

Tuổi Tân Tỵ 1941 nên tránh mua xe màu gì?

Theo quy luật ngũ hành Kim sinh Thủy, mà tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim. Bởi vậy các bạn nên tránh chọn màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy. Khi sử dụng những gam màu này chiếc xe sẽ bị hút hết năng lượng, dễ xảy ra tai nạn. Hơn nữa chủ nhân cũng bị thương, sức khỏe yếu kém, làm ăn kém.

Màu xanh, xanh lục tượng trưng cho hành Mộc, mà Kim sẽ khắc Mộc. Nếu đi xe có màu này người sinh năm 1940 dễ gặp tình trạng hư hỏng, gây tai nạn. Điều này gây tổn thất lớn về tài chính, sức khỏe, thậm chí còn mất mạng.

Màu tím, đỏ, hồng tượng trưng cho hành Hỏa, mà hành Hỏa lại khắc Kim. Trường hợp này có nghĩa xe khắc người, xe đi trên đường hay gặp phải sự cố bất ngờ hoặc hỏng hóc nghiêm trọng làm hao tốn tiền bạc. Về lâu dài chủ phương tiện còn bị ảnh hưởng về tinh thần, sức khỏe.

Cách xem tuổi Tân Tỵ 1941 mua xe ngày nào tốt nhất?

Đối với những người chưa có kinh nghiệm mà muốn biết mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1941 thì nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy hoặc thầy bói. Đồng thời chúng ta cũng cần dựa trên các nguyên tắc cơ bản theo quy luật ngũ hành tương sinh để chọn ngày phù hợp nhất.

  • Nên chọn ngày thuộc hành Thổ (tương sinh) hoặc Kim (tương hỗ) với người sinh năm 1941. Mối quan hệ tương sinh, tương hỗ sẽ mang đến cho chủ xe, phương tiện sự bình an và may mắn.

  • Khi xem ngày tốt mua xe cho tuổi Tân Tỵ chúng ta tránh chọn ngày Hợi. Bởi đây là ngày xung khắc với chính tuổi này.

  • Ngoài ra, bạn cũng chú ý tránh ngày xung thái tuế với tuổi của mình. Tức là không được chọn ngày Tỵ để mua ô tô hoặc xe máy.

tan-ty-1-1649291491.jpg

Khi xem ngày tốt mua xe cho tuổi Tân Tỵ chúng ta tránh chọn ngày Hợi

Lợi ích của việc xem ngày tốt mua xe cho tuổi Tân Tỵ 1941

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn màu, ngày giờ tốt để mua xe. Do đó trước khi đưa ra quyết định chúng ta nên xem xét kỹ lưỡng các yếu tố phong thủy này. Đặc biệt là việc xem ngày lành tháng tốt nhằm tránh tai ương.

Khi mua chiếc xe vào ngày tương sinh, tương hỗ với người sinh năm 1940 chủ mệnh sẽ nhận được nhiều lợi ích to lớn. Nó thường mang đến lợi lộc trong làm ăn kinh doanh. Người lái luôn có tâm thế thoải mái, sức khỏe tốt và hạn chế những rủi ro, tai nạn trên mọi cung đường di chuyển.

Tất cả những điều này sẽ hỗ trợ tích cực cho công việc, buôn bán và việc giao thương của người tuổi Tân Tỵ. Khi có người bạn đồng hành hợp mệnh thì con đường công danh sự nghiệp càng thăng tiến, tài lộc dồi dào.

Ngược lại nếu mua xe ô tô, xe máy vào ngày xung khắc hoặc ngày xung thái tuế thì sức khỏe chủ nhân dễ bị suy yếu. Bên cạnh đó tinh thần của tài xế cũng ngày càng sa sút, trong lòng nhiều bực bội. Trong quá trình sử dụng phương tiện thường xuyên gặp phải trục trặc, hao tốn tiền bạc để sửa chữa.

tan-ty-2-1649291491.jpg

Người tuổi Tân Tỵ 1941 nên xem kỹ việc chọn ngày lành tháng tốt khi mua xe 

Lời kết

Trên đây là thông tin chia sẻ về vấn đề mua xe ngày nào, màu gì tuổi 1941? Mong rằng sau khi tham khảo các bạn sẽ lựa chọn được màu sắc và ngày lành tháng tốt để sở hữu chiếc ô tô, xe máy hợp phong thủy. Nhờ đó cuộc sống, sức khỏe và làm ăn kinh doanh có nhiều thuận lợi. Đồng thời phương tiện cũng giữ được độ bền cao, an toàn trong quá trình di chuyển.