Tính cách, vận mệnh người mệnh Lư Trung Hỏa như thế nào?

Trần Thị Ánh Dương

Ngũ hành âm dương mang đến cho chúng ta rất nhiều điều thú vị về vận mệnh của mỗi con người. Dựa trên cơ sở này bạn có thể hiểu rõ hơn về nạp âm Lư Trung Hỏa như năm sinh, vận mệnh tương lai, yếu tố phong thủy hợp mệnh. Nhờ đó người thuộc nạp âm này sẽ chủ động hơn trong cuộc sống.

1. Mệnh Lư Trung Hỏa là gì?

Lư Trung Hỏa là một nạp âm trong Lục Thập Giáp Hoa thuộc nhóm Hỏa. Khi dịch theo nghĩa Hán Việt tức là lửa trong lò. Ngọn lửa này mang sức mạnh vô cùng lớn, có khả năng thiêu rụi mọi thứ trong vũ trụ bao la. Những người thuộc Lư Trung Hỏa sở hữu bản mệnh lớn, ý chí cao.

Trong cuộc sống nạp âm này sẽ tượng trưng cho nguồn sáng, ánh lửa mang đến sự ấm áp cho muôn loài. Tuy nhiên ở một khía cạnh khác nó cũng có thể trở thành ngọn đuốc rực cháy, làm mọi thứ bùng nổ hoặc bị thiêu rụi.

lu-trung-hoa-1-1650583991.jpg

Lư Trung Hỏa là một nạp âm trong Lục Thập Giáp Hoa thuộc nhóm Hỏa

2. Người mệnh Lư Trung Hỏa sinh năm nào?

Ngũ hành nạp âm Lư Trung Hỏa gồm những người sinh năm Bính Dần, Đinh Mão. Trong đó Bính Dần sinh năm 1926 - 1966 - 1986 - 2046. Đinh Mão sinh vào năm 1927 - 1967 - 1987 - 2047. Can chi của hai tuổi này đều có mối quan hệ tương sinh, mang đến đại cát, đại lợi.

Nhìn chung những người thuộc nạp âm “lửa trong lò” sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Hơn nữa họ còn có quý nhân hỗ trợ trong công việc. Nếu biết nắm bắt cơ hội chắc chắn chủ mệnh sẽ thành công. 

3. Tính cách, vận mệnh người mệnh Lư Trung Hỏa

3.1. Tính cách Lư Trung Hỏa

Những người mệnh Lư Trung Hỏa sở hữu cá tính mạnh mẽ, quyết liệt và bộc trực. Trong cuộc sống họ luôn có chí tiến thủ, giàu nghị lực phấn đấu, sẵn sàng đối mặt với thử thách, khó khăn. Khi làm việc, chủ mệnh sẽ thể hiện tác phong linh hoạt, nhanh nhạy, tràn đầy nhiệt huyết cùng niềm hăng say.

Tuy nhiên họ là người dễ bị kích động, hay nổi nóng, yêu ghét rõ ràng. Nam mệnh dễ sa vào cờ bạc, rượu bia. Điều này làm cho một số người bị mất lòng, không thích gần gũi với chủ mạng. Mặt khác Bính Dần, Đinh Mão lại gây ấn tượng với bạn bè, đồng nghiệp nhờ sự hào phóng, tốt bụng của mình. 

lu-trung-hoa-2-1650583991.jpg

Những người mệnh Lư Trung Hỏa sở hữu cá tính mạnh mẽ, quyết liệt

3.2. Vận mệnh người Lư Trung Hỏa

Về sự nghiệp, trong công việc người mệnh Lư Trung Hỏa luôn làm việc hết mình, không ngại khó khăn hay vất vả. Họ được đánh giá cao bởi sự tỉ mỉ, năng nổ, nhiệt huyết cùng năng lực làm việc tốt. Chủ mệnh thích hợp với những ngành nghề mang tính chiến lược ngắn hạn như lâm nghiệp, làm mộc, nấu ăn. Hoặc kinh doanh vật tư máy móc, cơ khí, điện tử… 

Tuy nhiên hầu hết nam - nữ tuổi  Bính Dần, Đinh Mão lại có nguồn thu nhập không ổn định. Hơn nữa vấn đề chi tiết của họ cũng tùy hứng, hào phóng quá mức dẫn đến lãng phí. Mặc dù vậy cuộc sống lại không bao giờ túng thiếu.

Về tình duyên, trong tình yêu người mệnh Lư Trung Hỏa luôn nhiệt tình và mãnh liệt, chung tình. Tuy nhiên chủ mệnh lại rất ít khi thể hiện cảm xúc. Đôi lúc họ nóng nảy nhất thời khiến đối phương cảm thấy khó hiểu hoặc nghi ngờ tình cảm. Bởi vậy nếu không biết kiềm chế cảm xúc sẽ dễ dẫn đến chia tay.

lu-trung-hoa-3-1650583991.jpg

Vận mệnh người Lư Trung Hỏa được thể hiện rõ qua sự nghiệp, tình duyên

4. Mệnh Lư Trung Hỏa hợp màu gì, đi xe màu gì?

4.1. Màu sắc phù hợp

Màu sắc hợp mệnh sẽ giúp chúng ta đón may may mắn, tăng vượng khí để cuộc sống phát triển thuận lợi. Theo ngũ hành tương sinh Lư Trung Hỏa hợp với các màu tương hợp thuộc hành Hỏa gồm tím, đỏ, hồng, cam. Bên cạnh đó còn có màu tương sinh nằm trong hành Mộc là xanh lục, xanh lá cây.

4.2. Màu sắc kiêng kỵ

Màu sắc xung khắc với bản mệnh khiến chúng ta gặp phải đen đủi, cản trở trong cuộc sống lẫn công việc. Dựa vào ngũ hành bạn có thể thấy Lư Trung Hỏa khắc với màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy. Nếu sử dụng đồ vật, xe cộ hay trang sức có những màu này thì dễ sinh tai ương. Hơn nữa nó còn khiến gia đình lục đục, sự nghiệp khó thăng tiến hoặc thành công.

lu-trung-hoa-4-1650583991.jpg

Màu sắc hợp mệnh sẽ giúp chúng ta đón may may mắn, tăng vượng khí

5. Lư Trung Hỏa hợp mệnh nào/tuổi nào?

5.1. Lư Trung Hỏa hợp mệnh nào?

Mệnh sinh, tương hợp: Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ), Sa Trung Thổ, Tích Lịch Hỏa, Phúc Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Sơn Đầu Hỏa. 

Mệnh tương khắc: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim, Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy. 

5.2. Lư Trung Hỏa hợp tuổi nào?

Tuổi hợp mệnh: Bính Dần hợp với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Còn những người tuổi Đinh Mão hợp với tuổi Nhâm Thân, Quý Dần, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi. Nếu muốn cuộc sống thêm trọn vẹn, hạnh phúc bạn nên kết hôn, làm ăn với tuổi hợp bản mệnh của mình.

Tuổi xung khắc: Bính Dần xung với tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi. Còn tuổi Đinh Mão đại kỵ với các tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Khi kết hợp với những tuổi xung, người mệnh Lư Trung Hỏa sẽ gặp phải vận hạn xấu, cuộc sống có nhiều trắc trở.

lu-trung-hoa-5-1650583991.jpg

Lư Trung Hỏa nên kết hôn, làm ăn với tuổi hợp bản mệnh

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ thông tin chi tiết về nạp âm Lư Trung Hỏa. Mỗi nạp âm đều sở hữu những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Người tuổi Bính Dần, Đinh Mão hãy tận dụng yếu tố hợp mệnh để làm vũ khí chinh phục mọi thứ trong cuộc sống. Đồng thời bản thân cũng cần cố gắng, nỗ lực và trau dồi đạo đức để hậu vận có được thành công, sung túc viên mãn.