Lời chúc Tết nhân viên tạo khí thế cho một năm mới thành công

Phạm Thị Liễu

Lời chúc Tết cho nhân viên vào đầu năm mới chính là nguồn động lực, giúp cho các nhân viên trong các công ty/doanh nghiệp cảm thấy mình được coi trọng. Điều này sẽ giúp tạo thêm khí thế, góp phần tăng sự đoàn kết trong công ty/doanh nghiệp. 

Những lời chúc Tết đầu xuân năm mới sẽ tạo không khí vui tươi và là nguồn động lực giúp gắn kết hơn giữa Ban lãnh đạo và nhân viên trong công ty. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc tết Nhâm Dần cho nhân viên hay và ý nghĩa nhất, mời các bạn tham khảo:

1. Bằng tất cả sự chân thành từ đáy lòng mình, tôi xin dành những lời cảm ơn và lòng trân trọng tới toàn thể cán bộ công nhân viên đã gắn bó với công ty trong thời gian vừa qua, đặc biệt là những người đã cùng công ty vượt qua quãng thời gian khó khăn của năm vừa rồi. Chúc tất cả mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng, phúc lộc dồi dào. Năm mới này, hứa hẹn sẽ là một năm phát triển hơn nữa của công ty ta, thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, hy vọng các bạn sẽ đồng hành cùng công ty tiến lên và phát triển hơn nữa.

2. Trước thềm năm mới Tết Nguyên đán 2022, thay mặt cho toàn bộ ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời chúc chân thành nhất đến toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình lời chúc năm mới: Chúc các bạn và gia đình có một năm mới mạnh khỏe - hạnh phúc - thành công. 

3. Một năm cũ với nhiều khó khăn và thử thách cho toàn bộ công ty đã qua đi. Năm cũ đã qua với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên của công ty. Vì vậy, bước sang năm mới Nhâm Dần này, hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau nâng cao quyết tâm, đoàn kết một lòng, cùng nhau hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra. Chúc toàn thể Cán bộ công nhân viên trong công ty sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúc mừng năm mới. 

loi-chuc-tet-gia-dinh-y-nghia-nhat-1642396178.jpg
Chúc mừng năm mới - An khang thịnh vượng

4. Năm mới đang gõ cửa, khép lại một năm với nhiều khó khăn. Trong những ngày cuối của năm Tân Sửu này, tôi xin chúc toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty ta một năm mới có nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho công ty ta sang năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, chúng ta sẽ cùng nhau vững tay chèo để xây dựng lên một công ty ngày càng vững mạnh. Một lần nữa xin kính chúc các bạn và gia đình một năm mới mạnh khỏe hạnh phúc, thành đạt, an khang.

5. Không khí xuân đang tràn ngập khắp phố phường mang theo nó là khát khao hy vọng cho một năm mới khởi sắc và nhiều thành công. Sang năm mới, hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa, gắn kết hơn nữa, đoàn kết một lòng xây dựng công ty trở thành một ngôi nhà chung tràn đầy cảm hứng và động lực để cùng nhau phấn đấu. Sang năm mới, chúng ta nhất định sẽ đạt thêm nhiều thành công mới, đưa công ty vươn cao vươn xa. Năm Nhâm Dần 2022, chúc toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty ta tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

6. Bằng tất cả sự trân trọng của mình, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty trong suốt một năm Tân Sửu 2021 vừa qua. Chúc các bạn và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng. Tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành với công ty trên chặng đường phát triển dài lâu sau này.

7. Năm 2021 đã qua đi với nhiều khó khăn và những sự thay đổi trên nhiều phương diện của công ty ta. Nhờ sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao mà chúng ta đã vượt qua được năm 2021 đầy thách thức để hoàn thành tốt những mục tiêu, những nhiệm vụ đặt ra. Chúng ta hãy tự hào về những thành tích mà mình đã đạt được và đặt hy vọng vào năm Nhâm Dần 2022 với một tương lai tươi sáng hơn. Bước sang năm mới, tôi xin chúc các bạn một năm mới thật thành công, chúng ta hãy cùng nhau hoàn thành tốt kế hoạch của năm mới này nhé.

8. Trong không khí xuân mới đang tràn về, thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, tôi xin kính chúc các anh chị em và gia đình sang năm mới gặp nhiều may mắn. Chúc cho các anh chị em sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và thật thành công trong năm mới Nhâm Dần này. Chúc mừng năm mới toàn thể công ty ta.

9. Trước thềm năm mới - mừng xuân Nhâm Dần 2022, thay mặt cho Hội đồng quản trị, Ban Giám Đốc và toàn thể lãnh đạo công ty, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty ta và gia đình một lời chúc năm mới chân thành nhất, chúc toàn gia mạnh khỏe, hạnh phúc, anh khang, thịnh vượng. Sang năm mới, chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành để công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Chúc mừng năm mới.

loi-chuc-nam-moi-hay-va-y-nghia-1642399171.jpg
Chúc mừng năm mới vạn sự như ý

10. Mùa xuân mới mang theo thật nhiều yêu thương và khát vọng cho một năm mới thịnh vượng đang đến rất gần. Trong những ngày xuân này, tất cả chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những thành tựu của một năm vừa qua. Hy vọng sang năm mới, toàn thể công ty ta sẽ chung tay, chung sức để xây dựng lên một ngôi nhà chung tràn đầy năng lượng và cảm hứng sáng tạo. Nhân dịp xuân Nhâm Dần đang đến, tôi xin kính chúc toàn thể  CBCNV trong công ty ta và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công. Chúc mừng năm mới.

11. Nhân dịp toàn thể công ty ta đang tiễn năm cũ Tân Sửu và đón chào năm mới Nhâm Dần, thay mặt cho Ban Lãnh đạo công ty, tôi xin trân trọng gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ CBCNV trong toàn công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới. Chúc các gia đình luôn hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, an khang và thịnh vượng.

12. Xuân Nhâm Dần đang đến rất gần, trong những giây phút thiêng liêng của ngày cuối năm này tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ công nhân viên trong công ty ta. Chúc mọi người bước sang năm mới có nhiều thành công mới và thật hạnh phúc. Chúng ta hãy cùng nhau đoàn kết một lòng để thực hiện tốt mục tiêu mà chúng ta đã đặt ra. Hãy cùng nhau chung tay sát cánh để xây dựng công ty ngày một vững mạnh hơn. Một lần nữa, chúc mừng năm mới toàn gia!

Lời chúc Tết nhân viên trong công ty nhân dịp năm mới không chỉ mang đến không khí Tết rộn ràng mà còn giúp mọi người có thêm động lực để tiếp tục cống hiến và đồng hành cho sự phát triển của công ty. Xin chúc mọi người một năm mới vui vẻ, mạnh khỏe, bình an, buôn may bán đắt, phát lộc phát tài.