Lời chúc Tết khách hàng hay và ý nghĩa nhất xuân Nhâm Dần

Phạm Thị Liễu

Một năm qua, đồng hành với mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp là những khách hành đáng mến. Nhân dịp xuân sang năm mới đến, hãy gửi đến những vị khách hàng đã đồng hành với bạn trong suốt một năm Tân Sửu đầy ắp biến động vừa qua và chúc cho năm Nhâm Dần thành công hơn bạn nhé.

Sau một năm hợp tác làm ăn cùng nhau phát triển, nhân dịp Tết đến xuân về hãy gửi đến cho khách hàng của bạn những lời chúc ý nghĩa để chuẩn bị cho một năm Nhâm Dần hợp tác thành công và cùng nhau phát triển hơn nữa. Dưới đây là những câu chúc khách hàng hay và ý nghĩa nhất bạn có thể tham khảo nhé:

1. Năm mới kính chúc quý khách an khang - hạnh phúc - dồi dào sức khỏe. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong năm vừa qua. Sang năm mới Nhâm Dần, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Chúc mừng năm mới!

2. Nhân dịp đầu xuân năm mới, công ty chúng tôi xin gửi lời chúc Tết chân thành nhất đến quý khách hàng. Mong quý khách sang năm mới làm ăn phát đạt, an khang thịnh tượng và có một năm mới trọn niềm vui.

3. Kính chúc quý khách hàng cùng gia đình sang năm Nhâm Dần thật nhiều An Khang - Thịnh Vượng - Bình An - May Mắn.

4. Đầu xuân năm mới, kính chúc quý khách hàng một mùa xuân mới với thật nhiều niềm vui mới. Chúc quý khách đón xuân an lành, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Chúc quý khách hàng một năm mới vạn sự như ý, may mắn, bình an.

5. Hòa chung không khí cả nước cùng đón Tết cổ truyền của dân tộc, chúng tôi xin gửi những lời chúc hết cho quý khách hàng. Chúc quý khách và gia đình sang năm mới an khang, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Chúc mừng năm mới!

loi-chuc-tet-cho-khach-hang-1-1642396178.jpg

Chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng - vạn sự như ý

6. Thay mặt công ty, xin gửi tới quý khách hàng thân yêu lời chúc năm mới: VUI VẺ - MẠNH KHỎE - MAY MẮN - HẠNH PHÚC - BÌNH AN.

7. Chúc quý khách hàng có một cái Tết thật sung túc và đủ đầy. Chúc quý khách sang năm mới gặp nhiều niềm vui, gia đình hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công.

8. Tân xuân Nhâm Dần, kính chúc quý khách hàng có một cái Tết sum vầy, ấm áp, thuận lợi, bình an, vạn sự như ý, đạt nhiều thành công. 

9. Kính chúc quý khách hàng xuân mới Lộc vào đầy nhà, Tiền tài đầy tay, gia đình hạnh phúc, toàn gia bình an. Chúc mừng năm mới.

10. Tân xuân vạn phúc! Chúc quý khách hàng và gia đình có một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - May Mắn - Thành Đạt - Bình An.

11. Kính chúc quý khách hàng một năm mới thành công phơi phới. Chúc quý khách và gia đình gặp nhiều may mắn và bình an. Cảm ơn quý khách đã lựa chọn doanh nghiệp/cửa hàng/công ty chúng tôi.

12. Xin chân thành cảm ơn quý công ty trong năm qua đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Năm mới đến, kính chúc quý công ty làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và gặt hái được thêm nhiều thành công. 

13. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi trong suốt năm 2021 vừa qua. Năm mới, chúng tôi xin chúc bạn mạnh khỏe, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn. Hy vọng sang năm mới chúng tôi sẽ được tiếp vụ bạn bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúc mừng năm mới.

14. Sự ủng hộ của quý khách chính là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công trong năm Tân Sửu của chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách trong năm vừa qua. Hy vọng sang năm Nhâm Dần quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ cho công ty chúng tôi. Chúc quý mừng năm mới quý khách.

15. Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn. Chúng tôi cam kết rằng sang năm mới sẽ khiến bạn tiếp tục hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để quý khách hàng có thêm trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa. Chúc mừng năm mới. 

chuc-mung-xuan-nham-dan-2022-1642396178.jpg
Gửi lời chúc năm mới đến khách hàng

16. Kính chúc quý khách năm mới mạnh khỏe, bình an, an khang, thịnh vượng. Hy vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong năm mới Nhâm Dần này.

17. Được phục vụ cho bạn trong năm Tân Sửu vừa qua là may mắn của chúng tôi. Hy vọng sang năm Nhâm Dần quý khách sẽ tiếp tục mang đến cho chúng tôi may mắn này. Chúc quý khách một năm mới an khang thịnh thượng, vạn sự như ý.

18. Chúc quý khách một năm mới gặt được may mắn, hái được thành công. Chúng tôi mong rằng sang năm mới sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm. Hy vọng quý khách hàng sẽ tiếp ủng hộ chúng tôi. Chúc mừng năm mới.

19. Cảm ơn bạn rất nhiều vì những năm qua đã trở thành khách hàng trung thành của công ty/cửa hàng chúng tôi. Chúc quý khách một năm mới gặp nhiều bình an, hạnh phúc, thành công.

20. Sự ủng hộ và hợp tác của quý khách trong những năm vừa qua chính là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công lớn này của công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách đón xuân Nhâm Dần anh khang, hạnh phúc. Chúc quý khách có một năm mới thật nhiều may mắn và gặt hái thêm nhiều thành công hơn.

loi-chuc-tet-gia-dinh-y-nghia-nhat-1642396178.jpg
Mừng xuân Nhâm Dần an khang - thịnh vượng

21. Nhân dịp năm mới, xin gửi tới quý khách hàng của chúng tôi những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Chúc quý khách làm ăn phát đạt bằng 5 bằng 10 năm trước, an khang, thịnh vượng và có một năm 2022 trọn vẹn niềm vui.

22. Đầu xuân năm mới, công ty chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, tràn ngập niềm vui và may mắn. Chúc quý khách có một cái Tết ý nghĩa cùng gia đình và người thân. Hy vọng sang năm mới quý khách và công ty chúng tôi sẽ ký kết thêm nhiều hợp đồng hơn nữa. Sự hiện diện của quý khách chính là vinh dự của chúng tôi. Chúc mừng năm mới. 

23. Thật tuyệt vời khi công ty chúng tôi được phục vụ quý khách trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn biết ơn sự nhiệt tình ủng hộ của quý khách. Chúc quý khách có một cái Tết Nhâm Dần thật ý nghĩa bên gia đình và người thân.

24. Cảm ơn quý khách đã trở thành khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bước sang năm mới, chúng tôi xin chúc quý khách có một sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, thành công mỹ mãn và tiếp tục tin tưởng, ủng hộ chúng tôi. Chúc mừng năm mới quý khách. 

25. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Nhâm Dần gặt hái được nhiều thành công. Xin chân thành cảm ơn quý vị đã đồng hành với công ty chúng tôi trong năm vừa qua. Thật may, vào năm mà dịch bệnh căng thẳng thế này quý khách vẫn luôn đồng hành cùng chúng tôi để vượt qua những khó khăn thử thách. Năm 2021 nhiều trở ngại đã qua rồi, năm 2022 đã đến, chúng ta nhất định sẽ tiếp tục cùng nhau phát triển hai công ty phát triển bền vững. Chúc mừng năm mới!

Những lời chúc hay thư gửi khách hàng nhân dịp năm mới là những việc rất hữu ích. Hành động này sẽ giúp cho mối quan hệ đối tác làm ăn trở nên bền chặt hơn. Vậy nên bạn đừng sợ lãng phí thời gian, hãy chuẩn bị những câu chúc thật ý nghĩa gửi đến khách hàng của mình nhé. Chúc bạn và gia đình có một năm mới vui vẻ Chúc cho công ty của bạn sang năm mới Nhâm Dần gặt hái được nhiều thành công.