Tình duyên Tân Dậu: Nam 1981 nên lấy vợ tuổi nào để hôn nhân viên mãn ?

Lê Thảo - Phòng SEO

Người xưa đã có câu “thuận vợ thuận chồng, tát Biển Đông cũng cạn”. Vì vậy, trước khi cưới xin mọi người thường có nhu cầu xem tuổi để xem vợ chồng có hợp nhau không. Nếu bạn là nam tuổi 1981 đang muốn tìm hiểu xem người bạn đời của mình có thật sự hợp với mình không thì bài viết này là dành cho bạn! 

1. Kết hôn nam 1981 nên lấy vợ tuổi nào

1.1 Nam tuổi 1981 kết hôn với nữ Tân Dậu

Nam nữ bằng tuổi nếu nên khá hợp nhau. Kết hôn nam tuổi 1981 với nữ Tân Dậu sẽ có được địa vị trong xã hội, công thành danh toại. Cặp vợ chồng này được mọi người yêu mến, tính tình vợ chồng lại rất hòa hợp cùng chung sống sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, an vui.

nam-tuoi-19811-1649145240.jpg
Kết hôn nam tuổi 1981 Tân Dậu để có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

1.2 Nam tuổi 1981 kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi

Kết hôn nam tuổi 1981 với nữ tuổi Quý Hợi sẽ khá tốt. Chắc chắn khi lấy nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý, có đầy đủ tiền tài danh vọng. Hai vợ chồng có phước hưởng cuộc sống giàu sang, nếu không thì cũng được đến mức khá giả. Trong công việc khá thuận lợi, suôn sẻ, công việc được lo tính dễ dàng. Về tính cách, hai vợ chồng tương đối hòa thuận bởi tính tình hợp nhau cùng chăm lo sẽ gây dựng thành công sự nghiệp.

1.3 Kết hôn nam tuổi 1981 với nữ tuổi Giáp Tý

Hai tuổi này nam hơn nữ 3 tuổi cũng giống như cặp nam tuổi 1981 kết hôn với nữ Quý Hợi vận số khá tốt. Chắc chắn khi lấy nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý, có đầy đủ tiền tài danh vọng. Hai vợ chồng có phước hưởng cuộc sống giàu sang, nếu không thì cũng được đến mức khá giả. Trong công việc khá thuận lợi, suôn sẻ, công việc được lo tính dễ dàng. Về tính cách, hai vợ chồng tương đối hòa thuận bởi tính tình hợp nhau cùng chăm lo sẽ gây dựng thành công sự nghiệp,  sẽ có cuộc sống đầy đủ về mặt tiền tài, hạnh phúc.

1.4 Nam tuổi 1981 kết hôn với nữ tuổi Bính Dần

Khi nam tuổi 1981 kết hôn với nữ tuổi Bính Dần sẽ dễ dàng gặp số Tứ Đạt Đạo. Tức số vợ chồng lấy nhau xong sẽ có quý nhân phù trợ, chỉ đường dẫn lối trong cuộc sống cũng như việc làm ăn. Tuy nhiên, để xét về tính tình thì chưa hợp nhau cho lắm, muốn có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ nam tuổi 1981 và nữ Bính Dần nên học cách nhẫn nại.

nam-tuoi-19812-1649145240.jpg
Nam Tân Dậu kết hôn cùng nữ mạng Bính Dần sẽ có hôn nhân hạnh phúc, êm ấm.

1.5 Nam tuổi 1981 kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão

Đối với hai tuổi này, nam hơn nữ 6 tuổi một khoảng cách khá lớn nhưng cũng chính nhờ vậy mà khi nam tuổi 1981 kết hôn với nữ Đinh Mão sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Cặp vợ chồng này trong xã hội sẽ rất có địa vị và danh giá vả lại được mọi người yêu mến. Càng lớn tuổi tiền tài càng rủng rỉnh. Tuy vậy, tính tình hai vợ chồng hay có nhiều điểm bất hòa vì vậy sống chung phải lựa nhau mà sống, nên nhẫn nại với nhau để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

1.6 Nam tuổi 1981 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Tỵ

Kết hôn nam tuổi 1981 với nữ tuổi Kỷ Tỵ nam hơn nữ 8 tuổi nếu nên duyên vợ chồng sẽ rất tốt. Hai người này lấy nhau dễ gặp số Nhất phú quý. Có phước hưởng giàu sang, phú quý. Tính tình lại thuận vợ thuận chồng nên rất tốt.

2. Nam tuổi 1981 lấy vợ tuổi nào phạm đại kỵ?

Nam tuổi 1981 nếu lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ, gia đạo lục đục, cuộc sống tài chính nhiều khó khăn.

2.1 Nam tuổi 1981 kết hôn với nữ tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi:

Nếu nam tuổi 1981 kết hôn với nữ những tuổi này sẽ dễ phạm số Biệt ly. Vợ chồng không ở với nhau được lâu dài, dễ đường ai nấy đi. Đây là điều không tốt, việc sống hòa hợp đã khó khăn đến việc làm ăn cũng khó mà thành công, không thể phất lên được.

2.2 Nam tuổi 1981 kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ, Mậu Ngọ : 

Kết hôn nam tuổi 1981 với những tuổi này rất dễ phải đương đầu với số Tuyệt Mạng. Đây là số rất không tốt, gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống cũng như làm ăn.

nam-tuoi-19813-1649145240.jpg
Kết hôn nam tuổi 1981 với nữ mạng kỵ tuổi dễ phạm phải tuyệt mệnh, biệt ly.

2.3 Nam tuổi 1981 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Tuất

Kết hôn nam tuổi 1981 với nữ tuổi Nhâm Tuất không được tốt cho lắm. Việc làm ăn của hai tuổi này sẽ không được thuận lợi, thời gian đầu lấy nhau rất có thể phải chịu đương đầu với khó khăn. Tuy nhiên, qua được cái hạn việc làm ăn sẽ ổn định hơn, có cố gắng ngày sau sẽ ấm no. Tính tình vợ chồng cùng hòa hợp, chỉ có điều việc làm ăn chưa được như mong muốn.

3. Kết luận

Chuyện hôn nhân là chuyện quan trọng cả một đời không thể xem thường. Mong rằng bài viết của chúng tôi đã cung cấp thêm những thông tin hữu ích về hôn nhân của nam tuổi 1981 đến quý bạn đọc cùng tham khảo. Khi tìm được người bạn đời phù hợp với mình hãy tìm đọc những bài viết về phong thuỷ nhà cửa của chúng tôi nhé!