Hướng bàn làm việc cho Nam|Nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Trần Thị Ánh Dương

Từng cách bày trí, kê và chọn hướng bàn làm làm việc tuổi 1995 hay hướng ngồi đều được xét trên phương diện phong thủy. Bởi vậy, khi sắp xếp phòng ốc người ta rất chú ý đến tuổi, đặt vị trí nào cho hợp mệnh, sắp xếp không gian hợp lý để công việc, học tập đều gặp thuận lợi.

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Ất Hợi 1995

ke-phong-lam-viec-1995-1-1648577051.jpg

 Ngũ hành tương sinh với 1995 là Thổ, Mộc

Người sinh năm 1995 là tuổi con lợi, năm dương lịch tính từ sau ngày 30 tháng 1 năm 1995 đến ngày 18 tháng 2 năm 1996. Năm âm lịch có thiên can là Ất và địa chi Hợi. Cung mệnh của quý nhân thuộc Hỏa tức Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi). Ngũ hành tương sinh với 1995 là Thổ, Mộc. Ngũ hành tương khắc với Ất Hợi là Kim và Thủy.

Ông Chủ tuổi Hợi thuộc cung Khôn (tây tứ trạch) có thể kê phòng làm việc 1995 về hướng tốt để công việc có nhiều khởi sắc. Đó là hướng đông bắc (sinh khí), hướng tây (thiên y), hướng tây bắc (phúc đức), hướng tây nam (phục vị). 

Bà chủ sinh tuổi có cung Khảm (đông tứ trạch) nên kê phòng làm việc 1995 về các hướng thuận lợi sau: hướng đông nam (sinh khí), hướng đông (thiên y), hướng nam (phúc đức), hướng bắc (phục vị).

Gặp những hướng kể trên cuộc người tuổi hợi sẽ nhận được nhiều tài vận, hạnh phúc. Nếu chủ nhân Ất Hợi thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực công việc, bạn nên đổi về hướng phục vị để củng cố tinh thần rất tốt, giúp mọi việc được giải quyết êm đẹp, dễ dàng do gặp nhiều may mắn.

Tình yêu của bạn có nhiều sự mới mẻ, gắn kết bền chặt với đối phương và gia đình hòa thuận nếu quý vị xoay bàn về phương phúc đức. Sự nghiệp và công việc có những cơ hội mới, thăng tiến và đồng nghiệp kính trọng. Tuy nhiên, một số người sinh năm 1995 chủ quan về sức khỏe, cần chú ý chăm sóc bản thân ngay cả khi quay bàn hướng thiên y.

Tuy nhiên quý nhân Ất Hợi nên tránh kê phòng làm việc 1995 hướng xấu để không ảnh hưởng nhiều tới vận mệnh. Nam mạng có hướng xấu như hướng bắc (tuyệt mệnh), hướng đông nam (ngũ quỷ), hướng nam (lục sát), hướng đông (họa hại). Nữ mạng có các hướng xấu cần tránh: hướng tây nam (tuyệt mệnh), hướng đông bắc (ngũ quỷ), hướng tây bắc (lục sát), hướng tây (họa hại).

Các hướng trên hầu hết đều đem lại các tai họa khác nhau cho người tuổi Ất Hợi. Có thể nói, hướng tuyệt mệnh là hướng xấu nhất, tổn hại cả về sức khỏe đến công danh sự nghiệp đều có trắc trở cho Ất Hợi. Hướng đem tới tai tiếng, thị phi, đôi khi còn là kiện tụng là hướng họa hại.

Đôi khi, người thân trong gia đình của tuổi Ất Hợi cũng đều bị liên lụy, ảnh hưởng danh tiếng, địa vị. Hướng lục sát thường được sử dụng để xây dựng khu vực nhiều âm khí nên chủ nhân tuổi Hợi tuyệt đối không đặt bàn làm việc ở khu vực này.

Những điều cần biết khi đặt bàn làm việc tuổi 1995

ke-phong-lam-viec-1995-2-1648577051.jpg

Kê phòng làm việc 1995 có hướng ra cửa

Chọn hướng bàn làm việc hợp mệnh thôi là chưa đủ, chủ nhân Ất Hợi cần nắm chắc một số kiến thức phổ biến khi bố trí bố trí nội thất phòng làm việc.

  • Bàn làm việc của người sinh năm 1995 có hướng ra cửa đón nhận nhiều vận khí tốt, ánh sáng mặt trời, nâng cao năng suất làm việc.
  • Kê phòng làm việc 1995, có bàn tránh đặt dưới khu vực xà ngang.
  • Lưng ghế hướng vào tường hoặc kệ sách.
  • Tránh đặt bàn làm việc ở vị trí Trung Cung tổn hại tới Ất Hợi.
  • Không kê phòng làm việc 1995 gần khu vực nhà vệ sinh, cầu thang hoặc lối đi lại.
  • Hạn chế đặt bàn đối diện trực tiếp cửa ra vào.

Trang trí bàn làm việc cho người tuổi Ất Hợi 1995

ke-phong-lam-viec-1995-3-1648577051.jpg

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 vốn thuộc mệnh Hỏa

Bàn làm việc cần là nơi được trang trí, tạo cảm hứng làm việc cho người sinh năm 1995. Phòng ốc thiết kế theo phong cách nhất định thể hiện cá tính, tính thẩm mỹ của chủ sở hữu. 

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 vốn thuộc mệnh Hỏa nên rất hợp màu bản mệnh như đỏ, cam hoặc tím. Quý nhân có thể chọn bàn làm việc có chất liệu từ gỗ, cho độ bền cực cao, lại có nhiều mẫu mã đa dạng.

Người tuổi Hợi chọn bàn hình chữ nhật hoặc hình tròn, vừa tiện giải quyết công việc vừa đủ diện tích trang trí các đồ vật phong thủy. Các chi tiết, đường nét nội thất trong phòng nên dùng các màu nổi như đỏ, cam mang tới sự tinh tế, sang trọng. Chủ nhân 1995 cần kết hợp màu hài hòa, tối sáng đan xen để không gian có điểm nhấn, chiều sâu.

Áp dụng thuyết tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên xanh lá cây, xanh lá đậm cũng rất hợp với Ất Hợi. Bà Chủ 1995 có thể chọn những loại cây to phong thủy, đặt cạnh chân bàn làm việc giúp không gian thoáng mát, lọc sạch khí xấu. 

Để thêm một chậu cây nhỏ góc bàn làm việc để trung hòa được tính khí nóng, đôi chút bốc đồng của quý nhân mệnh hỏa. Tận dụng được triệt để màu xanh, giúp quý vị thu hút được nhiều tiền tài, may mắn, cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.

Gợi ý một số loại cây hợp mệnh: cây Hồng Môn, cây Vạn Lộc, cây Phú Quý, cây Trạng Nguyên, cây Kim Tiền, cây Ngũ Gia Bì, cây Cẩm Nhung Đỏ,...